เมคอัพลุค

รวมไอเดียเมคอัพ 4 ลุคจากเหล่าดนดังฮอลลีวู้ด จะแต่งอ่อนหรือแรงขอแพงไว้ก่อน

Alternative Textaccount_circle
เมคอัพลุค
เมคอัพลุค

สวัสดีค่าาาาาสาวๆ วันนี้ แพรวดอทคอม มีเมคอัพลุคจากคนดังฝั่งฮอลลีวู้ดในงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ล่าสุดมาฝาก 4 ลุค 4 สไตล์ที่ส่องประกายระยิบระยับ และเป็นเอเวอรี่เดย์ลุคที่สดใส น่าหลงใหลด้วยริมฝีปากฉ่ำวาวดูโดดเด่น ไม่เปรี้ยวจี๊ดเกินไป ให้ความเรียบหรู ดูเอลิแกนซ์สุดๆ รับรองว่าสาวๆ เห็นแล้วต้องอยากแต่งตามแน่นอน มาดูกันค่ะว่ามีใครบ้าง และลุคที่อวยนั้นเริดจริงอย่างที่ แพรวดอทคอม คอนเฟิร์มหรือเปล่า

 

EMMA WATSON

สวยสังหารมากๆ เอ็มมา วัตสัน กับลุคริมฝีปากแดงเข้มดั่งดอกกุหลาบแดงใน Beauty and the Beast ขับลุคให้ดูสง่า เปรี้ยวเด็ดเผ็ดร้อน แต่ไม่ทำให้ดูแก่ เพราะความคิดเดิมๆ ที่สาวๆ หลายคนมักเข้าใจว่าปากแดงทำให้ดูแก่ ไม่จริงเลยค่ะ ดูเอ็มมาสิคะ และเน้นคิ้วปัดขึ้นให้เรียงเส้นสวยตั้งแต่หัวยันหางคิ้ว ไม่ตีกรอบวาดทรง จึงดูเป็นธรรมชาติ พร้อมดึงดูดสายตาด้วยขนตางอนยาวโดดเด้งทั้งขนตาบนและล่าง แม้ไม่ดูหนาเป็นแพ แต่สะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด


JENNIFER LOPEZ

ขุ่นแม่มาล้าววววว เจนนิเฟอร์ โลเปซ ในลุคเมคอัพโทนสีพีช ดูโกลว์สวยฉ่ำ แม้ริมฝีปากจะสีสันไม่ฉูดฉาด แต่สีพีชกลับส่องประกายแวววาวจนไม่อาจละสายตาได้เลย เพราะการแต่งหน้าในโทนน้ำตาลอ่อนหรือสีพีชช่วยให้ใบหน้าดูเด็กลง และไม่แรงจนกลายเป็นผลส้มเดินได้ จึงมักเน้นที่การทาปากให้เด่นสะดุดตา โดยจะไม่เน้นแต่งแก้มให้เข้มเด่นกว่าจนกลบจุดโฟกัส


SCARLETT JOHANSSON

สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน สาวสวยผู้มีเซ็กซ์แอพพีลที่ไม่เป็นสองรองใคร มาในเมคอัพลุคโทนชมพูดูสดใสแบบเบาๆ แต่เปลือกตาเด่นมาแต่ไกลด้วยสโมกกี้อาย เหมาะกับงานไนท์สุดๆ ซึ่งนอกจากจะเขียนเปลือกตาจนคมเข้มแล้ว ยังเพิ่มประกายความระยิบระยับด้วยอายแชโดว์สีทอง ขับให้ดวงตาดูเร่าร้อนปนเซ็กซี่ ขอบอกเลยว่าถ้าสาวๆ ชอบแต่งตาให้ยึดสีน้ำตาล – ทองไว้เป็นหลัก รับรองรอดทุกงาน และในเมื่อเปลือกตาเข้มแล้ว ส่วนอื่นอย่างริมฝีปากและพวงแก้มนั้นควรแต่งอ่อนๆ เพื่อความสวยหรูดูแพง


JESSICA CHASTAIN

ปิดท้ายด้วย เจสสิกา แชสเทน เปลือยหน้าด้วยเมคอัพโทนนู้ด เรียกได้ว่าเป็นสไตล์การแต่งหน้าสุดคลาสสิกที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่สาวๆ ไม่ว่าจะสาวเอเชียหรือยุโรป เพราะขับลุคให้ดูธรรมชาติ คล้าย Makeup No Makeup เผยผิวสุขภาพดีแต่ไม่ดูป่วยด้วยการเพิ่มลูกเล่นเมคอัพสีชมพูพีชแต่งแต้มแบบแซมๆ บริเวณเปลือกตา พวงแก้ม และริมฝีปาก

 

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพ : Getty Image

keyboard_arrow_up