เปลี่ยนสีผม

เผ็ดกว่านี้ก็พริกกะเหรี่ยงแล้ว “เทรนด์เปลี่ยนสีผม 7 วัน 7 สี” แซ่บจนหนุ่มๆ ต้องขอสาดน้ำ

Alternative Textaccount_circle
เปลี่ยนสีผม
เปลี่ยนสีผม

ซัมเมอร์นี้ต้องทำเรื่องแซ่บๆ เผ็ชหลุดโลกกันหน่อยสิ ถึงจะไม่น่าเบื่อตามสภาพอากาศ แพรวดอทคอม เลยจะชวนสาวๆ มาเล่นสนุกอัพเลเวลให้ตัวเองมีลุคที่สวยโดดเด่นจนสะดุดตาหนุ่มๆ ก่อนจะออกสเต็ปไปสาดน้ำสงกรานต์ตามประสาสาวปาร์ตี้ ฉะนั้นคุณสาวๆ ควรลองมาสาดสีเปลี่ยนลุคเส้นผมให้มีเสน่ห์เร้าใจในทุกๆ วัน ด้วย Missha 7 Days Colouring ครีมเปลี่ยนสีผมสไตล์ Ombre

เทรนด์ใหม่จากเกาหลี ฉีกกฎความจำเจ แค่เปลี่ยนสีผมใหม่แบบไล่ระดับสีโดยเน้นที่ปลายผมแบบทำได้ด้วยตัวเอง เสียเวลาแค่ 10 นาที บอกเลยว่าเป็นโอกาสทองของสาวๆ ที่ลังเลว่าจะทำสีผมอะไรดี นาทีนี้ไม่ต้องคิดเยอะแล้ว จัดไปจี๊ดๆ สะใจวัยมัน 7 วัน 7 สี เหมาะมาก ไม่เวิร์คก็แค่เปลี่ยน ไม่ต้องกลัวผมเสีย เพราะไม่ได้ฟอกสีผม และภายในเซตยังมี Hair Treatment บำรุงเส้นผมมาให้สาวๆ ดูแลผมด้วย แถมไม่ต้องทนอยู่กับสีที่ไม่ชอบไปนานๆ เพราะ Missha 7 Days Colouring ไม่ได้ทำขึ้นมาให้ติดทนประหนึ่งศรีทนได้ แค่สระไปเรื่อยๆ สีผมที่ทำก็จะจางลงไวมาก

มาๆ ลองเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองกันดีกว่า ง่ายๆ แป๊บเดียว แค่ 10 นาทีก็เสร็จแล้ว

  • เริ่มจากทำความสะอาดเส้นผมให้สะอาด แล้วซับน้ำออกหมาดๆ
  • บีบครีมเปลี่ยนสีผมออกมา ทาบริเวณปลายผมหรือบริเวณที่ต้องการ บางคนอยากทำแค่ไฮไลท์ก็เลือกช่อผมเล็กๆ เท่านั้น
  • ชโลมจนทั่วบริเวณที่ต้องการทำสี ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที
  • ล้างออกด้วยน้ำเย็นให้สะอาด พร้อมลงทรีตเมนต์บำรุงเส้นผม ดรายให้แห้ง เท่านี้ก็จะได้สีผมดังใจนึกแล้ว

Missha 7 Days Colouring ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่ามีให้เลือก 7 สี ทำได้ไม่ซ้ำวันแน่นอน อาทิ ชมพู แดง ส้ม เหลือง น้ำเงิน เขียว และม่วง แถมราคาก็ถูกมากๆ แค่ 3,000 วอน หรือ 92 บาทโดยประมาณ OMG!! ยังไม่ถึงหลักร้อยเลยค่า ดีงามต่อใจและเป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์ แต่ในเมื่อราคาไม่สูงมากและไม่ได้เข้าซาลอนเพื่อฟอกสีผม ดังนั้นสาวๆ บางคนอาจจะไม่ได้สีตามนี้เป๊ะๆ นะจ๊ะ ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมและพื้นสีผมอาจจะดำมากเป็นพิเศษ แต่ถึงยังไงก็ยังน่าลองอยู่ดีเนอะ

สีชมพู (PINK BROWN)


สีแดง (CHERRY RED)


สีน้ำเงิน (SMOKE BLUE) 


สีเขียว (KHAKI GREEN)


สีส้ม (RED ORANGE)


สีเหลือง (GOLD YELLOW)


สีม่วง (LAVENDER PURPLE)

 

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพ : missha / pinterest

Praew Recommend

keyboard_arrow_up