หวาน เซอร์ เผ็ดแซ่บ Beachy Wave 3 สไตล์เทรนด์ผมสุดชิครับซัมเมอร์!

Beachy Wave
Beachy Wave

นี่สินะประเทศไทย ไม่ว่าจะผ่านกี่วันกี่เดือนกี่ปี อากาศก็ร้อนตับแลบตลอดจนนึกว่ามีฤดูเดียว แต่เอาล่ะ ไหนๆ ก็ย่างเข้าซัมเมอร์ปีไก่ปีใหม่ทั้งที ก็ทำตัวตื่นเต้นอัพเดตเทรนด์ใหม่ๆ กันหน่อย แม้ว่าอากาศจะร้อนเป็นปกติสักแค่ไหน แต่ช่วงเวลาแห่งสีสันของซัมเมอร์ก็ทำให้หัวใจพองโตได้เสมอ เมื่อนึกถึงเสื้อผ้าหน้าผมที่ต้องจัดเต็มให้รับเข้ากับซัมเมอร์สุดร้อนแรง! ฉะนั้นถึงเวลาที่ แพรวดอทคอม จะพาสาวๆ มาอัพเดตเทรนด์ทรงผมสุดชิคกับ TONI&GUY ภายใต้คอนเซ็ปต์ “DE:CLONE” ครีเอตทรงผมสไตล์คุณแบบไม่ซ้ำใคร และไม่ต้อง Clone ใคร!

เทรนด์ผมที่มาแรงที่สุดในรันเวย์แฟชั่นวีค สปริงซัมเมอร์ (Spring-Summer 2017) นี้ คงหนีไม่พ้นทรงผมลอนคลายที่มีกลิ่นอายของชายหาดและท้องทะเลอย่าง “Beachy Wave Hairstyle” ทรงผมที่ความพลิ้วไหวเป็นธรรมชาติ เข้ากับสายลมและแสงแดดที่ร้อนแรงในช่วงซัมเมอร์แบบนี้

เตรียมพร้อมสำหรับซัมเมอร์สุดเริดด้วยทรงผมสไตล์ใหม่ “Beachy Wave Hairstyle” ที่มีกลิ่นอายของท้องทะเล รับกับสายลม แสงแดดจัดๆ ในช่วงหน้าร้อน และแมตช์เข้ากันได้ดีกับสีสันเสื้อผ้าที่ฉูดฉาดสไตล์ซัมเมอร์ ได้เวลาอัพเกรดความชิค ที่ไม่ว่าตัวตนของคุณจะเป็นสไตล์ไหนก็สามารถเลือกครีเอตทรงผมชิคๆ ในสไตล์ Beachy Wave ได้ทั้ง 3 สไตล์ ทั้งหวาน เซอร์ หรือเปรี้ยวแซ่บ มาเผยตัวตนที่แท้จริงภายใต้ทรงผมลอนคลายอ่อนๆ ในสไตล์ที่แตกต่างไม่ซ้ำใครกันค่ะสาวๆ

Everyday Glamour Loose

ทรงผมของสาวมั่นทันสมัย ที่พร้อมหยิบชุดตัวเก่งแล้วก้าวย่างออกไปพร้อมความมั่นใจ ด้วยผมลอนคลายสไตล์ง่ายๆ ที่ดูเบสิกแต่หรูหรา จะแสกกลางหรือแสกข้างก็เติมเสน่ห์ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ


Street Style Wave

ความเผ็ดแซ่บที่ไม่ธรรมดา ด้วยผมลอนขนาดเล็กที่เพิ่มกิมมิกด้วยการทำผม Sleek ปัดข้างเล็กน้อย แมตช์กับชุดสีพื้นโทนดำ ได้ลุคเซ็กซี่ขี้เล่นในเวลาเดียวกัน ทรงเดียวที่เริดได้ตั้งแต่เช้าจนปาร์ตี้ยามดึก


Romantic Braids Waves Hair

บอกลาลุคหวานสไตล์เดิมๆ ลองทำผมเปียสไตล์บีชชี่ แมตช์กับชุดแม็กซี่เดรสสไตล์ลูกไม้ หรือเท็กซ์เจอร์ผ้าริ้วที่ดูพลิ้วไหว ให้ฟีลน่าออกไปเดินชิวริมชายหาด หรือหากอยากเมคลุคให้ดูเอเลแกนซ์ ทำออกงานกลางคืนก็ยังเอาอยู่


เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาะประกอบบางส่วนจาก Pinterest
locari.jp / 31.media.tumblr.com / PlayPennies

keyboard_arrow_up