เจลแปะสิว!! ไอเท็มใหม่ชนิดลอกออกปุ๊บหัวสิวยุบปั๊บ

เจลแปะสิว
เจลแปะสิว

เรื่องสิวสิวเนี่ย เป็นปัญหากวนใจระดับสูงสำหรับสาวๆ เลยก็ว่าได้ ถึงจะดูเป็นเรื่องธรรมดาที่สามารถเกิดขึ้นได้บ่อยๆ กับทุกเพศทุกวัยก็เถอะ แต่พอสิวมาเยือนก็หมั่นเขี้ยว แทบอยากจะเอาเล็บจิกๆ ให้หลุดไปจากหน้าซะเดี๋ยวนั้น แล้วพอเผลอทำลงไปกลับยิ่งแย่ กลายเป็นสิวอักเสบไปถึงจุดด่างดำ หนักกว่าเดิมอีก ช้ำไหมล่ะคะคิดดู

เอาละ ถึงสาวๆ จะยังหาสาเหตุของสิวที่บุกหน้าไม่ได้ เพราะบางครั้งก็คิดว่าดูแลผิวพรรณใบหน้าสะอาดดีแล้ว ทำไมยังมี? นั่นสิ อาจจะเกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง การเสียดจากเคสโทรศัพท์ สายกระเป๋า หมวก หรือล้างหน้าบ่อยเกินไป ล้างหน้าไม่สะอาด ยังมีเครื่องสำอางอุดตัน ก็เป็นได้ทั้งนั้น

แต่ถ้าจะมัวมาหาสาเหตุไม่จบไม่สิ้น สิวคงเปล่งทะลุหน้าพอดี แพรวดอทคอม จึงมีตัวช่วยสยบสิวไอเท็มใหม่มาให้สาวๆ คล้ายแผ่นแปะสิว แต่ไม่ใช่นะจ๊ะ นางล้ำกว่านั้น นางคือ เจลแปะสิว ใช้แต้มสิวสูตรปิดหัวสิว พอแห้งจะกลายสภาพเหมือนแผ่นฟิล์มใสๆ บางๆ แล้วลอกออก แถมทางแบรนด์ยังเคลมว่าสิวยุบจริงหลังลอกด้วยละ

สนใจใช่ไหมล่ะ นี่เลย แท่นแท๊นนนน A’Pieu Nonco Mastic Band Patch (15 มิลลิลิตร / 395 บาท)

(มีคลิปให้ดูด้านล่างด้วยนะจ๊ะสาวๆ)

0

เจ้าตัวนี้เดินทางมาไกลจากเกาหลี ไม่แน่ใจว่ามีขายในไทยหรือยัง? แต่ แพรวดอทคอม เห็นพรีออร์เดอร์เพียบเลยละค่ะ

02

วิธีการใช้ก็ไม่ยาก หลังจากอาบน้ำ ล้างเครื่องสำอางสะอาดเกลี้ยงเกลาแล้ว แต้มเจลลงบริเวณสิวและรอบๆ อย่างเบามือ จากนั้นรอให้เจลแห้ง จะกลายสภาพเป็นเหมือนแผ่นใสๆ จนเมื่อแห้งสนิทแล้วจึงลอกออก จะสังเกตเห็นว่าสิวยุบลง

4-horz

5-vert-horz

ลองสังเกตวิธีการใช้แสนง่ายที่รูปด้านล่างนี้นะคะ (เป็นรูป gif แบบขยับได้)

20160304165948_ziudhfli

หรือถ้าใครดู gif แล้วงง แพรวดอทคอม มีคลิปสั้นๆ มาให้ดูค่ะ แค่สะกิดสิวก็หลุดแล้ว


เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพ : apieu.beautynetunpa.me / (IG : icecream12_official)

keyboard_arrow_up