แต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้ง

แชร์เทคนิคแต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้ง 4 จุดบนใบหน้า ให้สวยรวยโชคตลอดปี

Alternative Textaccount_circle
แต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้ง
แต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้ง

1

 

วันนี้ แพรวดอทคอม มีทริคสวยรวยโชคมาฝากค่ะ คนจะเฮงนั้นช่วยไม่ได้จริงๆ บางคนเสียสิบได้ร้อย เสียร้อยได้พัน หรือบางคนเสียพันไม่ได้สักแดง แต่ถ้าจะหาวิธีเรียกทรัพย์ด้วยทางลัด แต่ผลลัพธ์ดีต่อใจละก็ ต้องขอกางตำราเปิดหน้ารับทรัพย์ ด้วยวิธีแต่งหน้าอย่างไรให้ถูกโหงวเฮ้งที่จะดีเด่นเรื่องเงินทอง งานนี้การันตีโชคด้านความงามจากกูรูโหงวเฮ้งชื่อดังอย่าง อ.ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส และ อ.ชิตยานันท์ ธันยนิธิรัตน์ ที่จะมาร่วมกันผนึกกำลังความเฮง เฮง เฮง! ให้สาวๆ ชาวแพรวดอทคอมกันค่ะ

เริ่มที่สิ่งใกลัตัวคือ โหงวเฮ้ง อ.ชัญญาภัค ราชินีไพ่ยิปซีและไพ่ออราเคิลเล่าว่า ปี 2560 นี้เป็นปีระกาไฟ จึงสนับสนุนให้คนแอ๊คทีฟมากขึ้น วิธีแต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้งต้อนรับปีไก่ไฟโดยรวมแนะนำว่า ควรใช้โทนสีทอง และโทนสีเย็น อย่างสีทอง สีชมพู สีส้มทอง สีทองน้ำตาล สีน้ำตาลอมส้ม

%e0%b9%81%e0%b8%95%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b8%95%e0%b8%b2

“ตา” ควรทาเปลือกตาด้วยสีชมพู หรือสีส้ม และตามด้วยสีน้ำตาลจิกที่ปลายตาเป็นรูปตัววี (V) ลงกลิตเตอร์สีทองวาววับบริเวณกลางเปลือกตา จะช่วยเสริมเรื่องทรัพย์ เงินทอง และโชคลาภ ทั้งยังช่วยดึงดูดผู้พบเห็น เจรจากับใครเป็นเงินเป็นทองไปหมด

“หน้าผาก” หมายถึงหน้าที่การงาน จึงไม่ควรมีริ้วรอย สิว หรือแผลเป็น เพราะหมายถึงความไม่ราบรื่นในการงาน ถ้าหน้าผากมีรอยสิว หรือรอยแผลเป็น ควรใช้รองพื้นและคอนซีลเลอร์ปิดให้เรียบเนียน จะช่วยเสริมเรื่องงาน พร้อมลงไฮไลท์เป็นรูปตัวที (T) บริเวณหน้าผากเหนือคิ้วและสันจมูก

“จมูก” สันจมูกคือเนินทรัพย์ ปีกจมูกถือเป็นกระเป๋าเงินกระเป๋าทอง แนะนำว่าไม่ควรไปเจาะรู เพราะเหมือนเจาะกระเป๋าตัวเองให้รั่ว เรื่องจมูกนี้ยืนยันอีกเสียงโดย

อ.ชิตยานันท์ เสริมว่า ไม่ควรเจาะ เพราะจมูกเป็นเรื่องของทรัพย์ และหากใครมีแผลเป็นที่ร่องจมูกลึก ก็ควรหาตัวช่วยปกปิดร่องหรือรอยต่างๆ

3b01a87f36def986a69d01d3d1414a30

“ทรงผม” แนะนำให้แสกด้านซ้าย เพราะวังของปีระกาจะอยู่ที่ขมับซ้าย จึงควรเปิดโล่งเพื่อรับสิ่งดีๆ ในปีนี้ค่ะ

%e0%b8%84%e0%b8%b4%e0%b9%89%e0%b8%a7

“คิ้ว” เป็นประตูของบ้าน หรือประตูรับโชคลาภ ควรเขียนคิ้วสีน้ำตาลธรรมชาติ ไล่จากอ่อนไปเข้ม หัวใหญ่หางเล็ก เพื่อเสริมเรื่องโชค

หากสาวๆ สนใจเคล็ดลับเพิ่มพลังเรียกทรัพย์ให้ไหลหลั่งเข้าบ้านปีระกา เฮงเป็นทวีคูณ ก็ต้องมาขอคำแนะนำจากกูรูโหงวเฮ้งและฮวงจุ้ยเหล่านี้กันต่อจากหลากกิจกรรมในงาน “Central Chinese New Year 2017” กับ “The Lucky Makeup” เคล็ดลับการแต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้งรับปีระกา และเทคนิคแต่งหน้ารับทรัพย์แต่ละราศี จากสองนักพยากรณ์ชื่อดัง อ.ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส ในวันเสาร์ที่ 28 ม.ค. 60 เวลา 15.00 น. ที่เซ็นทรัล บางนา และวันอาทิตย์ที่ 29 ม.ค. 60 เวลา 15.00 น. ที่เซ็นทรัล ชิดลม และ อ.ชิตยานันท์ ธันยนิธิรัตน์ ในวันเสาร์ที่ 28 ม.ค. 60 เวลา 15.00 น. ที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และวันอาทิตย์ที่ 29 ม.ค. 60 เวลา 15.00 น. ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว


เรียบเรียง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพ Pinterest : Cloud 21 PR / luxury-insider.com / womaninsight.jp

keyboard_arrow_up