ทรงผมเจ้าหญิงดิสนีย์

How To : ดีไอวายทรงผม 10 ลุคแปลงกายเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์

Alternative Textaccount_circle
event
ทรงผมเจ้าหญิงดิสนีย์
ทรงผมเจ้าหญิงดิสนีย์

11

ทรง 6 : เจ้าหญิงอันนาจากเรื่องผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ เริ่มทำผมด้วยการแบ่งผมเป็นสองช่อด้านบนศีรษะ จากนั้นเริ่มถักเปียสามทั้งสองช่อแล้วนำมาไขว้สลับกัน หลังจากสลับช่อเรียบร้อยให้นำไปรวมกับผมด้านล่าง โดยแบ่งเป็นสองช่อเช่นกัน แล้วถักเปียสามอีกรอบ แต่รอบนี้พิเศษที่นำเปียด้านบนมาร่วมถักด้วย เพื่อให้ดูมีลูกเล่นซ่อนอยู่

12


13

ทรง 7 : ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ เริ่มถักเปียเมอร์เมดเป็นเปียใหญ่แบบยุ่งๆ ไล่ลงมาเหมือนน้ำตก 3 ช่อตามรูป แล้วนำมาพันรวมกันเป็นช่อเดียว ส่วนผมด้านบนก็ม้วนขดทิ้งไว้สักครู่แล้วปล่อยให้ดูเป็นเคอร์ธรรมชาติ

14


15

ทรง 8 : มู่หลาน จอมทัพหญิงกู้แผ่นดิน ผมทรงนี้ทำง่ายมาก แค่รวบผมทั้งหมดเป็นหางม้าทรงสูง จากนั้นดึงก้อนผมกลมๆ ที่มัดไว้ออกเป็นรูปพัด แล้วนำปลายผมที่เหลือม้วนพับทบจนสุด ติดกิ๊บให้แน่น

16


17

ทรง 9 : เจ้าหญิงเมการ่าจากเฮอร์คิวลีส ทรงนี้ก็แสนจะอีซี่เลย เริ่มจากแบ่งผมออกเป็นสองช่อบนและล่าง ทำให้ดูเป็นทรงหางม้าที่มีเลเยอร์สวยหรู แถมด้วยการม้วนช่อผมให้ดูเป็นเคอร์ๆ แสนเซ็กซี่

18


19

ทรง 10 : ปิดท้ายที่เจนจากเรื่องทาร์ซาน ทำง่ายอีกแล้ว เริ่มจากใช้มือสางเส้นผมแล้วรวบทั้งหมดยกสูง หมุนบิดเป็นเกลียวแล้วม้วนขดเก็บทรงผม ล็อกด้วยกิ๊บ

20


เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
เครดิตรูป : buzzfeed

Praew Recommend

keyboard_arrow_up