เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน

รวมแฟชั่น 15 ทรงผมสุดเพอร์เฟ็กต์ของเจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน

เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน
เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน

ตื่นเต้นจัง ใกล้เทศกาลปีใหม่วันหยุดยาวที่แสนรอคอยแล้ว แต่ก่อนจะหยุดนั้น แพรวดอทคอม เชื่อว่าสาวๆ น่าจะมีปาร์ตี้สังคมเยอะอยู่กว่าจะได้พักผ่อนยาวๆ ก็ต้องลั้นลากันยาวๆ ก่อน ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้ที่ออฟฟิศ เพื่อนสนิท หรือออกงานกับคนรักก็ตามแต่ ก็ควรมีลุคที่เป๊ะสั่งลาปี 2016 ชิมิล่ะคะ

ฉะนั้น แพรวดอทคอม เลยไปเสาะหาภาพแฟชั่นทรงผมของ เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน (Kate Middleton) ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ผู้ที่เป็นแฟชั่นไอคอนทั้งเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมที่มีอิทธิพลต่อสาวๆ ทั่วโลกมาเป็นแบบให้ลองทำตามดูถึง 15 ทรง เผื่อจะราศีจับแบบเจ้าหญิงบ้าง

คอนเฟิร์มเลยว่า 15 ทรงที่คัดมาเพื่อสาวๆ ชาวแพรวนั้น เป็นทรงผมที่คลาสสิกและเพอร์เฟ็กต์เหมาะสมกับสุภาพสตรีมากๆ พร้อมแล้วไปชมกันค่ะ

Royal Wedding Hair

1427899184_kate-middleton-wedding-zoom

ทรงผมของเจ้าหญิงเคทวันพิธีอภิเษกสมรสในปี 2011 เป็นที่จับตามองทั่วโลกว่าเจ้าหญิงคนสวยจะปรากฏด้วยลุคอย่างไร แล้วก็เป็นที่ประจักษ์แล้วว่าสวยสมการรอชมจริงๆ เจ้าหญิงเคทเลือกทำทรงผมแบบเกล้าครึ่งศีรษะ ปล่อยผมที่เหลือให้ล้อลมตามธรรมชาติ ดูสบายๆ แต่สวยอลังการสมฐานะด้วยมงกุฎเพชร

Credit: John Phillips/UK Press via Getty Images


Classic Blowout

1427901324_kate-middleton-blowout-zoom

ในช่วง 2011-2012 เจ้าหญิงเคทมักออกงานด้วยทรงผมลอนสุดคลาสสิกสีน้ำตาลเข้มเงางามเปล่งประกายยามกระทบแสงอยู่เสมอ แสดงให้เห็นถึงความเรียบง่าย สบายๆ ดูเป็นธรรมชาติด้วยลอนสมัยนิยม

Credit: Chris Jackson/Getty Images; Samir Hussein/WireImage.com


Windswept Curls

1427899116_kate-middleton-loose-curls-zoom

ระหว่างการไปเยือนรัฐแคลิฟอร์เนียในปี 2011 เจ้าหญิงเคทได้เข้าร่วมการแข่งขันโปโล จึงเลือกทำทรงผมหยิกลอนปล่อยสยายพลิ้วไปตามแรงลม

Credit: Steve Granitz/WireImage.com


ชุดลูกไม้สีขาวสวมใส่สำหรับการต้อนรับที่ทำเนียบรัฐบาลในประเทศออสเตรเลียในปี 2014 มาพร้อมลุคเกล้าผมทรงต่ำคล้ายใบพัด แล้วรวบเก็บทรงเป็นมินิบันเล็กๆ หลายช่อดูเหมาะสมเป็นทางการ

Credit: Pool/Samir Hussein/WireImage.com; Arthur Edwards – Pool/Getty Images


Mid-Height Ponytail With Volume

1427899537_kate-middleton-mid-ponytail-zoom

เมื่อครั้งไปพักผ่อนท่องเที่ยวที่ประเทศนิวซีแลนด์ในปี 2014 เจ้าหญิงเคทเลือกแต่งกายด้วยชุดเรียบสีฟ้าดูเป็นทางการเหมาะกับผมหางม้าทรงยอดนิยม รวบเก็บช่อผมทั้งหมดบริเวณกึ่งกลางศีรษะ โดยปลายเพิ่มกิมมิกด้วยคลื่นลอน ทำให้ทรงผมดูไม่จืดชืดน่าเบื่อ และเก็บทรงด้วยการนำช่อผมเล็กๆ ม้วนปิดทับยางรัดผมไว้

Credit: Samir Hussein/WireImage.com


Half-Updo (With a Hat)

1427904884_kate-middleton-updo-with-hat-zoom

ตอกย้ำความเป็นแฟชั่นไอคอนด้วยทรงผมแบบเกล้าครึ่งศีรษะประดับด้วยหมวกดีไซน์สุดชิค แต่มิวายม้วนลอนผมส่วนล่างบริเวณที่ปล่อยสยายเป็นลอนคลื่นแสดงความเป็นเคท มิดเดิลตัน

Credit: Chris Jackson/Getty Images; Brendon Thorne/Getty Images


Sleek Low Ponytail

1427901124_kate-middleton-low-ponytail-zoom

หางม้าทรงต่ำประดับด้วยหมวกดีไซน์สุดหรูผู้ดีอังกฤษ เมื่อครั้งให้การต้อนรับประธานาธิบดีของสิงคโปร์เยือนกรุงลอนดอนในปี 2014 โดยทรงนี้จะเห็นได้ชัดว่าเจ้าหญิงเคทให้การบำรุงเส้นผมเป็นอย่างดี เผยความเงางามสลวยแม้ไม่ได้ปล่อยผมก็ตาม โดยทรงนี้เพียงม้วนลอนปลายผมแล้วรวบผมทั้งหมดเป็นทรงต่ำ รัดด้วยยางรัดผมบริเวณช่วงต้นคอเสริมด้วยหมวกประดับ จากทรงเรียบๆ แต่กลับดูมีอะไรทันตาเห็น

Credit: Max Mumby/Indigo/Getty Images


Half-Updo (Without a Hat)

1427909947_kate-middleton-half-updo-zoom

ปกติจะเห็นเจ้าหญิงเคททำผมทรงครึ่งศีรษะประดับด้วยหมวกสุดไฉไลซะเป็นส่วนใหญ่ แต่เมื่อครั้งไปเยี่ยมศูนย์ Northside เพื่อการพัฒนาเด็กในปี 2014 ที่นิวยอร์ก กลับเผยลุคด้วยทรงผมแบบครึ่งศีรษะ แต่ไร้หมวกสุดหรูประดับศีรษะ เพื่อเน้นให้เห็นดีเทลทรงผมด้านหลังที่ช่างผมจัดแต่งทรงผมอย่างประณีต

Credit: Samir Hussein/WireImage.com (2)


Side Chignon

1427906700_kate-middleton-side-chignon-zoom

ภาพนี้ขณะทรงตั้งครรภ์ลูกคนที่สองในเดือนเมษายน ปี 2015 ยังสวยไม่สร่างเลยจริงๆ โดยเผยลุคสุดเนี้ยบด้วยทรงผมเกล้าทั้งศีรษะแบบด้านข้างอย่างประณีตเป๊ะปัง

Credit: Samir Hussein/WireImage.com; Chris Jackson/Getty Images


เรียบเรียง : PP_แพรวดอทคอม
ที่มา : Stylist By US

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!