รวมแฟชั่น 15 ทรงผมสุดเพอร์เฟ็กต์ของเจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน

Alternative Textaccount_circle

ตื่นเต้นจัง ใกล้เทศกาลปีใหม่วันหยุดยาวที่แสนรอคอยแล้ว แต่ก่อนจะหยุดนั้น แพรวดอทคอม เชื่อว่าสาวๆ น่าจะมีปาร์ตี้สังคมเยอะอยู่กว่าจะได้พักผ่อนยาวๆ ก็ต้องลั้นลากันยาวๆ ก่อน ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้ที่ออฟฟิศ เพื่อนสนิท หรือออกงานกับคนรักก็ตามแต่ ก็ควรมีลุคที่เป๊ะสั่งลาปี 2016 ชิมิล่ะคะ

ฉะนั้น แพรวดอทคอม เลยไปเสาะหาภาพแฟชั่นทรงผมของ เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน (Kate Middleton) ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ผู้ที่เป็นแฟชั่นไอคอนทั้งเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมที่มีอิทธิพลต่อสาวๆ ทั่วโลกมาเป็นแบบให้ลองทำตามดูถึง 15 ทรง เผื่อจะราศีจับแบบเจ้าหญิงบ้าง

คอนเฟิร์มเลยว่า 15 ทรงที่คัดมาเพื่อสาวๆ ชาวแพรวนั้น เป็นทรงผมที่คลาสสิกและเพอร์เฟ็กต์เหมาะสมกับสุภาพสตรีมากๆ พร้อมแล้วไปชมกันค่ะ

Royal Wedding Hair

1427899184_kate-middleton-wedding-zoom

ทรงผมของเจ้าหญิงเคทวันพิธีอภิเษกสมรสในปี 2011 เป็นที่จับตามองทั่วโลกว่าเจ้าหญิงคนสวยจะปรากฏด้วยลุคอย่างไร แล้วก็เป็นที่ประจักษ์แล้วว่าสวยสมการรอชมจริงๆ เจ้าหญิงเคทเลือกทำทรงผมแบบเกล้าครึ่งศีรษะ ปล่อยผมที่เหลือให้ล้อลมตามธรรมชาติ ดูสบายๆ แต่สวยอลังการสมฐานะด้วยมงกุฎเพชร

Credit: John Phillips/UK Press via Getty Images


Classic Blowout

1427901324_kate-middleton-blowout-zoom

ในช่วง 2011-2012 เจ้าหญิงเคทมักออกงานด้วยทรงผมลอนสุดคลาสสิกสีน้ำตาลเข้มเงางามเปล่งประกายยามกระทบแสงอยู่เสมอ แสดงให้เห็นถึงความเรียบง่าย สบายๆ ดูเป็นธรรมชาติด้วยลอนสมัยนิยม

Credit: Chris Jackson/Getty Images; Samir Hussein/WireImage.com


Windswept Curls

1427899116_kate-middleton-loose-curls-zoom

ระหว่างการไปเยือนรัฐแคลิฟอร์เนียในปี 2011 เจ้าหญิงเคทได้เข้าร่วมการแข่งขันโปโล จึงเลือกทำทรงผมหยิกลอนปล่อยสยายพลิ้วไปตามแรงลม

Credit: Steve Granitz/WireImage.com


ชุดลูกไม้สีขาวสวมใส่สำหรับการต้อนรับที่ทำเนียบรัฐบาลในประเทศออสเตรเลียในปี 2014 มาพร้อมลุคเกล้าผมทรงต่ำคล้ายใบพัด แล้วรวบเก็บทรงเป็นมินิบันเล็กๆ หลายช่อดูเหมาะสมเป็นทางการ

Credit: Pool/Samir Hussein/WireImage.com; Arthur Edwards – Pool/Getty Images


Mid-Height Ponytail With Volume

1427899537_kate-middleton-mid-ponytail-zoom

เมื่อครั้งไปพักผ่อนท่องเที่ยวที่ประเทศนิวซีแลนด์ในปี 2014 เจ้าหญิงเคทเลือกแต่งกายด้วยชุดเรียบสีฟ้าดูเป็นทางการเหมาะกับผมหางม้าทรงยอดนิยม รวบเก็บช่อผมทั้งหมดบริเวณกึ่งกลางศีรษะ โดยปลายเพิ่มกิมมิกด้วยคลื่นลอน ทำให้ทรงผมดูไม่จืดชืดน่าเบื่อ และเก็บทรงด้วยการนำช่อผมเล็กๆ ม้วนปิดทับยางรัดผมไว้

Credit: Samir Hussein/WireImage.com


Half-Updo (With a Hat)

1427904884_kate-middleton-updo-with-hat-zoom

ตอกย้ำความเป็นแฟชั่นไอคอนด้วยทรงผมแบบเกล้าครึ่งศีรษะประดับด้วยหมวกดีไซน์สุดชิค แต่มิวายม้วนลอนผมส่วนล่างบริเวณที่ปล่อยสยายเป็นลอนคลื่นแสดงความเป็นเคท มิดเดิลตัน

Credit: Chris Jackson/Getty Images; Brendon Thorne/Getty Images


Sleek Low Ponytail

1427901124_kate-middleton-low-ponytail-zoom

หางม้าทรงต่ำประดับด้วยหมวกดีไซน์สุดหรูผู้ดีอังกฤษ เมื่อครั้งให้การต้อนรับประธานาธิบดีของสิงคโปร์เยือนกรุงลอนดอนในปี 2014 โดยทรงนี้จะเห็นได้ชัดว่าเจ้าหญิงเคทให้การบำรุงเส้นผมเป็นอย่างดี เผยความเงางามสลวยแม้ไม่ได้ปล่อยผมก็ตาม โดยทรงนี้เพียงม้วนลอนปลายผมแล้วรวบผมทั้งหมดเป็นทรงต่ำ รัดด้วยยางรัดผมบริเวณช่วงต้นคอเสริมด้วยหมวกประดับ จากทรงเรียบๆ แต่กลับดูมีอะไรทันตาเห็น

Credit: Max Mumby/Indigo/Getty Images


Half-Updo (Without a Hat)

1427909947_kate-middleton-half-updo-zoom

ปกติจะเห็นเจ้าหญิงเคททำผมทรงครึ่งศีรษะประดับด้วยหมวกสุดไฉไลซะเป็นส่วนใหญ่ แต่เมื่อครั้งไปเยี่ยมศูนย์ Northside เพื่อการพัฒนาเด็กในปี 2014 ที่นิวยอร์ก กลับเผยลุคด้วยทรงผมแบบครึ่งศีรษะ แต่ไร้หมวกสุดหรูประดับศีรษะ เพื่อเน้นให้เห็นดีเทลทรงผมด้านหลังที่ช่างผมจัดแต่งทรงผมอย่างประณีต

Credit: Samir Hussein/WireImage.com (2)


Side Chignon

1427906700_kate-middleton-side-chignon-zoom

ภาพนี้ขณะทรงตั้งครรภ์ลูกคนที่สองในเดือนเมษายน ปี 2015 ยังสวยไม่สร่างเลยจริงๆ โดยเผยลุคสุดเนี้ยบด้วยทรงผมเกล้าทั้งศีรษะแบบด้านข้างอย่างประณีตเป๊ะปัง

Credit: Samir Hussein/WireImage.com; Chris Jackson/Getty Images


เรียบเรียง : PP_แพรวดอทคอม
ที่มา : Stylist By US

Praew Recommend

keyboard_arrow_up