10 คนดังฮอลลีวู้ดเมคอัพพลาด! ลืมเช็กเบ้าหน้าก่อนออกจากบ้าน

Alternative Textaccount_circle

โอ้ย…จะรีบแต่งหน้าไปไหนกันคะ ไม่มีเวลาเช็กเบ้าหน้าก่อนออกจากบ้านกันบ้างหรือยังไง เห็นแล้วไม่ฮาพาเพื่อนเครียด แต่ไม่อยากเครียดคนเดียว เดี๋ยวเหงา เลยขุดรูปเหล่าซุป’ตาร์ที่แต่ละนางแต่งหน้าพลาดพลั้งจากปังกลายเป็นพังซะงั้น จะมีใครบ้างหนอไปดูกัน…

1. Angelina Jolie

angelina-jolie

รูปแองเจลิน่า โจลี่ ที่งานเปิดตัวภาพยนตร์ The Normal Heart ในเดือนพฤษภาคม 2014 นางเหมือนต้องการไฮไลท์สร้างกรอบหน้าให้ดูเด่นชัดขึ้น แต่ดันเกลี่ยแป้งไฮไลท์ไม่เนียน สุดท้ายเลยดูตลกไปกันใหญ่


2. Nicki Minaj

nicki-minajs

อุต๊ะ!! เป็นถึงเมคอัพอาร์ติสต์ แต่ในงาน American Music Awards 2011 นิกกี้ มินาจ นางคงรีบมากไปหน่อย เลยคอนทัวร์ผิดอย่างที่เห็น หลอกตาสุดๆ


3. Blake Lively

blake-lively

ในงาน Angel Ball 2009 ที่จัดขึ้นที่นิวยอร์ก เบลค ไลฟ์ลี นางเช็กเบ้าหน้าดีแล้ว แต่บังเอิญลืมเช็กเนินอก ผงไฮไลท์วับๆแวมๆเป็นจุดๆ อาจจะเกิดจากการใช้ไฮไลท์เน้นเนินอกแต่ดันเกลี่ยไม่เนียนก็เป็นได้


4. Leighton Meester

leighton-meester

สาวสวยจาก Gossip Girl อีกคนที่พลาดตามกันในงาน American Eagle Outfitters Flagship Store Preview Party 2009 เลห์ตัน มีสเตอร์ นางเบลนด์อายแชโดว์สีฟ้ามากเกินไปจนเหมือนตัวตลก แถมปากแดงอีก เหมือนตัวโจ๊กเกอร์อะ


5. Drew Barrymore

drew-barrymore

ที่งาน Photocall โปรโมตภาพยนตร์เรื่อง Charlie’s Angels ในปี 2003 ดรูว์ แบร์รี่มอร์ แต่งแต้มเปลือกตาด้วยอายแชโดว์สีเหลืองเหมือนคนแต่งหน้าไม่เป็น


6. Teresa Palmer

teresa-palmer

ดูเหมือนในงาน Photocall โปรโมตภาพยนตร์เรื่อง Warm Bodies ในเดือนมกราคม 2013 เทเรซ่า พาล์มเมอร์ นางต้องการจะใช้คอนซีลเลอร์กลบรอยหมองคล้ำใต้ตา แต่สิ่งที่ได้มา…เอิ่ม


7. Nicole Kidman

nicole-kidman

นิโคล คิดแมน ในงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง Nine ในปี 2009 นางต้องการที่จะคอนทัวร์ดั้งจมูกและกลบรอยคล้ำใต้ตา แต่ก็พลาดจนได้ จากเป๊ะเลยกลายเป็นเละเต็มที่


8. Eva Longoria

eva-longoria

โอ้ว…ไม่นะ ย้อนกลับไปเมื่อตอนที่เอวา ลองโกเรีย ออกมาจากร้านอาหารแห่งหนึ่งในปี 2011 ก็มีใบหน้าบริเวณใต้ตาที่ขาวสว่างวาบเป็นพิเศษ เหมือนสวมหน้ากากแฟนซีอยู่เลย


9. Ellie Kemper

ellie-kemper

เอลลี่ย์ เคมเปอร์ เมื่อตอนที่เธอไปปรากฏตัวในรายการ Late Show with David Letterman เดือนกุมภาพันธ์ 2012 เธอมีสีขาวติดตรงสันจมูกชัดเจนมาก ดูก็รู้ว่าลงไฮไลท์หวังดั้งพุ่ง แต่ดันฮวบซะได้


10. Paz de la Huerta

paz-de-la-huerta

ปาซ เดอ ลา อูเอร์ต้า นางแบบและนักแสดงสาวชาวอเมริกันดีกรีความเซ็กซี่ทะลุปรอท หลังจากที่นางปรากฏตัวในงานปาร์ตี้ HBO Emmy Party 2011 ต้องบอกเลยว่าสภาพนางเหมือนคนป่วยจากการใช้บรอนเซอร์แต่งหน้าแบบผิดๆ

 

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ข้อมูลและรูปภาพ : perezhilton

Praew Recommend

keyboard_arrow_up