ประกาศรายชื่อผู้โชคดี รับฟรี Real Beauty One Shot Ample จำนวน 5 รางวัล

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี

ยังไม่ลืมแน่นอนจ้า สำหรับสาวๆที่กำลังรอลุ้นรางวัล Real Beauty One Shot Ample จำนวน 5 เซ็ต แพรวดอทคอมไปตามเช็กคำตอบที่ถูกต้องและได้ถูกแชร์ออกไปจากผู้ร่วมกิจกรรมทั้งหมดเพื่อนำมาสุ่มจับรางวัล ในกิจกรรม ฟรี 5 รางวัล!! สกินแคร์น้องใหม่จากเกาหลี เทียบเท่าทรีตเมนต์แบรนด์ไฮเอนด์ ซึ่งผู้โชคดีทั้ง 5 ท่านที่ได้รับรางวัล ได้แก่ (ชื่อที่ประกาศเป็นชื่อที่ใช้ใน Facebook นะคะ)

  1. อรอุมา บุญไกรศรี
  2. Bee Orchid
  3. Kimera Joy
  4. Thanathanat Parker Pongpour
  5. Tanaporn Neadpongrang

ผู้โชคดีทั้ง 5 ท่าน กรุณาส่งข้อมูลยืนยันสิทธิ์ทางอีเมลมาที่ [email protected] โดยระบุหัวเรื่องว่า “ยืนยันสิทธิ์รับรางวัล Real Beauty One Shot Ample” พร้อมแนบข้อมูลดังต่อไปนี้

1. ชื่อจริง -นามสกุลจริง
2. ที่อยู่จัดส่งของรางวัล
3. เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้
4. อีเมล

ผู้โชคดีทั้ง 5 ท่าน ต้องส่งอีเมลยืนยันสิทธิ์ภายในวันที่ 10 ธันวาคม 2559 เท่านั้น มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์


เฉลยคำตอบที่ถูกต้อง คือ 

Q : Real Beauty One Shot Ample มีทั้งหมดกี่สูตร แต่ละสูตรมีคุณสมบัติอะไร และนิยมมากในประเทศไหนบ้าง

A: Real Beauty One Shot Ample มีทั้งหมด 4 สูตร ได้แก่
– สูตรแรก White Jade Ample
บิวตี้ช็อตเพื่อผิวสวยกระจ่างใส เปล่งประกายแบบผิวดูสุขภาพดี โดดเด่นด้วยส่วนผสมกลูตาไธโอนเข้มข้นที่ใช้ในคลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม แต่มีความปลอดภัยสูง เพื่อรับมือกับปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยให้ฝ้า กระ และจุดด่างดำลดเลือน
– สูตรสอง Water Light Ample
บิวตี้ช็อตเพื่อผิวชุ่มชื่น ดูฉ่ำน้ำสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี โดดเด่นด้วยส่วนผสมไฮยาลูโรนิกเข้มข้นที่ใช้ในคลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม เพื่อฟื้นบำรุงและเติมน้ำให้ผิวกลับดูชุ่มชื่นอิ่มเอิบ เหมาะกับผู้หญิงทุกคน
– สูตรสาม Egg Contour Ample
บิวตี้ช็อตเพื่อใบหน้าดูเรียวกระชับแบบวีเชป โดดเด่นด้วยส่วนผสม PPC (Acetyl Hexa Peptide Derivative) เข้มข้นที่ใช้ในคลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวที่แลดูหย่อนคล้อยกลับยกกระชับขึ้น
– สูตรสี่ Cinderella Ample
บิวตี้ช็อตเพื่อริ้วรอยดูลดเลือน โดดเด่นด้วยส่วนผสม Alpha-Lipoic Acid เข้มข้นที่ใช้ในคลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม ช่วยแอนติออกซิแดนต์ และฟื้นบำรุงผิวที่ได้รับความเสียหาย ให้ริ้วรอยลดเลือน มีความอ่อนเยาว์ขึ้น

ได้รับผลการตอบรับดีเกินคาดจากผู้หญิงเกาหลี และเป็นที่นิยมมากในประเทศจีน ไต้หวัน ฮ่องกง มาเลเซีย และประเทศอื่นๆอีกมากมายในทวีปเอเชีย


ผู้โชคดีที่ประกาศผลทั้ง 5 ท่านจะได้รับ Real Beauty One Shot Ample 4 สูตร ด้านล่างนี้ค่ะ 

1

 

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพจาก Pinterest : KaitDo

keyboard_arrow_up