หน้าผากนูน

10 ข้อดีของสาวหัวเหม่ง ใครว่าไม่สวย…อินเทรนด์จะตาย

หน้าผากนูน
หน้าผากนูน

เคยได้ยินมานานแล้วว่าผู้หญิงที่มีหน้าผากนูน อิ่มเอิบ กว้าง สูงล้ำเกือบเถิก เปิดเหม่งทีลมตีเข้าหน้าได้สบายนั้น จะเป็นคนมีวาสนาดี แต่ไม่ใช่หัวล้านนะ อย่าเข้าใจผิด ก็ได้แต่เก็บความสงสัยไว้ว่าดียังไง จนเริ่มไปศึกษาข้อมูลจากแหล่งต่างๆ รวบรวมจนได้ความว่าผู้หญิงที่มีหน้าผากลักษณะกว้าง สูง นูน โค้งรับกับรูปหน้านั้น

บางครั้งอาจจะโดนเพื่อนล้อหรือแซว เหน็บแนมบ้างบางครั้งบางคราวว่าหัวเถิก หัวเหม่งมันวาววับ กระจกสะท้อนบ้างละ แต่ก็นั่นแหละ ใครจะไปรู้ว่าผู้หญิงที่มีลักษณะหน้าผากเช่นนี้จะมีชีวิตที่น่าอิจฉา จนสาวหน้าผากแคบอย่างเรายังอดน้อยใจในโชคชะตาวาสนาไม่ได้

แถมปัจจุบันเทรนด์หน้าผากนูนโค้งเข้ากับรูปหน้าเป็นรูป S Curve แบบเกาหลีกำลังมาแรง เป็นที่นิยมจนเกิดเป็นกระแสศัลยกรรมหน้าผาก ทั้งผ่าตัด ฉีดฟิลเลอร์ เสริมหน้าผากด้วยไขมันตัวเอง เสริมด้วยซิลิโคน ฯลฯ การทำศัลยกรรมเสริมหน้าผากแบบนี้เพื่อให้ใบหน้าดูมีมิติ คนอื่นจะมองว่าหน้าเล็กลง ดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วย

อย่างที่บอก หลังจากเปิดนู่นอ่านนี่ สังเกตลักษณะเฉพาะต่างๆของหน้าผากไปเรื่อยๆ จนได้ข้อสรุปที่ว่าผู้หญิงที่มีลักษณะหน้าผากนูน สูง กว้างนั้น มีลักษณะนิสัยและโหงวเฮ้งดี 10 ประการ ดังนี้

  1. เวลาทำงานมีความอดทนสูง มีความสามารถมาก ขยันขันแข็ง เรียกได้ว่าเป็นนักสู้ ปรับตัวเก่ง แก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าได้ดี คล่องแคล่ว กระฉับกระเฉง
  2. ฐานะมั่นคง ร่ำรวยเงินทอง เงินไม่ขาดมือ
  3. วาสนาดี มักมีคนเอ็นดูอุ้มชูอุปถัมป์
  4. ครอบครัวอบอุ่น รักใคร่กลมเกลียว
  5. ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น
  6. เป็นคนเปิดเผย ตรงไปตรงมา
  7. แม้จะเป็นคนหัวรั้น ดื้อเงียบ แต่เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ สติปัญญาดี มีเหตุผล ฉลาดหลักแหลม
  8. มีความเป็นผู้นำ ชอบความมีอำนาจ รักความก้าวหน้า ชื่อเสียง เกียรติยศ
  9. เป็นคนใจกว้าง จิตใจดี มีเมตตา เอื้อเฟื้อ
  10. มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม

 

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพจาก Pinterest : indulgy / weheartit / wp.me

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!