สกินแคร์

ฟรี 5 รางวัล!! สกินแคร์น้องใหม่จากเกาหลี เทียบเท่าทรีตเมนต์แบรนด์ไฮเอนด์

Alternative Textaccount_circle
event
สกินแคร์
สกินแคร์

แจกฟรี!! Real Beauty One Shot Ample จำนวน 5 เซต เพียงตอบคำถามง่ายๆที่ช่อง Comment ด้านล่างบทความเฉพาะบนเว็บไซต์นี้เท่านั้น พร้อมกดแชร์ ประกาศผลรางวัลในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 คำถามคือ…

(*** ปล. หากตอบคำถามใน Facebook ไม่นับนะคะ อ่านทวนกติกากันให้ถี่ถ้วนก่อนนะจ๊ะ)

Real Beauty One Shot Ample มีทั้งหมดกี่สูตร แต่ละสูตรมีคุณสมบัติอะไร และนิยมมากในประเทศไหนบ้าง?? 

รู้นะ…กำลังคิดคำตอบกันอยู่ใช่ไหม ไม่ต้องคิดมากให้ปวดสมองหรอกแม่ยอดขมองอิ่มทั้งหลาย แพรวดอทคอมมีคำตอบมาเฉลยในบทความนี้แล้ว พร้อมเทคนิคการใช้สกินแคร์แบบถูกวิธีที่สาวๆไม่ควรพลาด

เมื่อความสวยความงามเป็นเรื่องที่รอไม่ได้อีกต่อไป สถาบันความงามจึงเกิดขึ้นล้นเมืองผุดเป็นดอกเห็ด เพราะใครๆก็อยากเห็นการเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าแบบรวดเร็วทันใจ แต่จะดีแค่ไหนหากสาวๆสามารถทำทรีตเมนต์ด้วยตัวเองที่บ้านทุกวัน ด้วยสกินแคร์ที่ใช้ส่วนผสมคุณภาพเข้มข้นเทียบเท่าส่วนผสมที่ใช้ในคลินิกเสริมความงามในราคาที่ประหยัดกว่าหลายเท่า จากไอเดียนี้ Real Beauty One Shot Ample สกินแคร์ในคอนเซ็ปต์ Smart Skincare จากประเทศเกาหลีจึงได้เกิดขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงทุกคน

Real Beauty One Shot Ample เป็นสกินแคร์เจเนอเรชั่นใหม่ ถือกำเนิดขึ้นในประเทศเกาหลีในปี 2013 ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ตอบโจทย์ รูปแบบของแพ็คเกจจิ้งที่โดดเด่นและแตกต่าง พร้อมผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพโดนใจ ทำให้ได้รับผลการตอบรับดีเกินคาดจากผู้หญิงเกาหลี และเป็นที่นิยมมากในประเทศจีน ไต้หวัน ฮ่องกง มาเลเซีย และประเทศอื่นๆอีกมากมายในทวีปเอเชีย

แอบสงสัยว่า…แตกต่างจากสกินแคร์บำรุงผิวทั่วไปยังไงเหรอ?

  • Highly Concentrated Ingredients
    ส่วนผสมเข้มข้นจากแร่ธาตุและน้ำมันธรรมชาติ ทำให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ในปริมาณเกือบเทียบเท่าทรีตเมนต์ที่ใช้ในคลินิกศัลยกรรมเสริมความงามของประเทศเกาหลี
  • Faster Improvements and Effects
    แก้ไขตรงจุด มี 4 สูตรให้เลือกใช้ (ผิวแห้ง / ผิวคล้ำ / ริ้วรอย / ไม่กระชับ) และได้รับการทดสอบแล้วว่ามีความปลอดภัยต่อผิว
  • Economic Self-Clinic
    สะดวกรวดเร็วในการใช้งานด้วยแพ็คเกจจิ้งที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเข็มฉีดยา
  • สามารถทำบิวตี้ทรีตเมนต์ด้วยตัวเองที่บ้านในราคาที่ประหยัดงบมากกว่าถึง 10 เท่า

จากผลการสำรวจพบว่า บิวตี้ทรีตเมนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับผู้หญิงเอเชียคือ ทรีตเมนต์เพื่อลดเลือนความหมองคล้ำ คืนความสม่ำเสมอให้ผิวดูสวยกระจ่างใส ทรีตเมนต์เพื่อฟื้นบำรุงความชุ่มชื่นให้ผิวดูเปล่งปลั่งอิ่มเอิบ ทรีตเมนต์เพื่อปรับรูปหน้าให้ดูเรียวสวยได้รูปแบบตัววี และทรีตเมนต์เพื่อลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูสวยอ่อนเยาว์ เพื่อตอบโจทย์ 4 ปัญหาผิวที่ผู้หญิงเอเชียส่วนใหญ่กังวลมาก จึงออกมาเป็น Real Beauty One Shot Ample 4 สูตรแบบทำเองได้ที่บ้าน ไม่ง้อบิวตี้คลินิกอีกต่อไป

whatsapp-image-2016-09-06-at-8-32-19-am whatsapp-image-2016-09-06-at-8-32-21-am whatsapp-image-2016-09-06-at-8-32-22-am whatsapp-image-2016-09-06-at-8-32-20-am

White Jade Ample
บิวตี้ช็อตเพื่อผิวสวยกระจ่างใส เปล่งประกายแบบผิวดูสุขภาพดี โดดเด่นด้วยส่วนผสมกลูตาไทโอนเข้มข้นที่ใช้ใน คลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม แต่มีความปลอดภัยสูง เพื่อรับมือกับปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยให้ฝ้า กระ และจุดด่างดำลดเลือน

Water Light Ample
บิวตี้ช็อตเพื่อผิวชุ่มชื่น ดูฉ่ำน้ำสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี โดดเด่นด้วยส่วนผสมไฮยาลูโรนิกเข้มข้นที่ใช้ในคลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม เพื่อฟื้นบำรุงและเติมน้ำให้ผิวกลับดูชุ่มชื่นอิ่มเอิบ เหมาะกับผู้หญิงทุกคน 

Egg Contour Ample
บิวตี้ช็อตเพื่อใบหน้าดูเรียวกระชับแบบวีเชป โดดเด่นด้วยส่วนผสม PPC (Acetyl Hexa Peptide Derivative) เข้มข้นที่ใช้ในคลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวที่แลดูหย่อนคล้อยกลับยกกระชับขึ้น

Cinderella Ample
บิวตี้ช็อตเพื่อริ้วรอยดูลดเลือน โดดเด่นด้วยส่วนผสม Alpha-Lipoic Acid เข้มข้นที่ใช้ในคลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม ช่วยแอนติออกซิแดนต์ และฟื้นบำรุงผิวที่ได้รับความเสียหายให้ริ้วรอยลดเลือน มีความอ่อนเยาว์ขึ้น

%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%99%e0%b8%a7%e0%b8%94

เริ่มใช้ในปริมาณน้อยๆก่อน ด้วยการฉีดผลิตภัณฑ์ออกมาปริมาณใหญ่กว่าเมล็ดถั่วเขียวเพียงนิดเดียวในการใช้ครั้งแรก เพื่อป้องกันการระคายเคือง สามารถเลือกมิกซ์กับสูตรอื่นได้มากกว่า 1 ครั้งตามความต้องการ โดยแนะนำให้ใช้ Water Light Ample เป็นเบสในการผสมชนิดอื่นๆ ด้วยการผสมที่ฝ่ามือก่อนลูบไล้ผลิตภัณฑ์ไปบนผิวหน้า

อย่าลืม!! ตอบคำถามในช่อง Comment ด้านล่างบทความเฉพาะบนเว็บไซต์นี้เท่านั้น พร้อมกดแชร์
Good Luck ค่ะ ^^

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Real Beauty One Shot Ample
เรียบเรียง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพจาก Pinterest : KaitDo

Praew Recommend

keyboard_arrow_up