ฮาน้ำตาเล็ด! ปู่ทรัมป์ฟีเวอร์ ขนาดบิวตี้บล็อกเกอร์ยังแต่งเลียนแบบ

Alternative Textaccount_circle

แหม…ช่วงนี้คงไม่มีใครดวงรุ่งพุ่งแรงอย่าง ปู่ทรัมป์ ผู้นำป้ายแดงแห่งประเทศมหาอำนาจอย่างอเมริกาที่ทุกสื่อและประชาชนทั่วโลกจับตามอง เพราะกำลังอยู่ในกระแสหลังชนะการเลือกตั้งมาอย่างช็อกโลก ทั้งรวยระดับอภิมหาเศรษฐีและมีอำนาจกุมอยู่ในมือขนาดนี้ ใครๆก็สนใจเป็นธรรมดานะคะปู่

ล่าสุดสาวน้อยจากลอสแอนเจลิส (L.A.) ประเทศสหรัฐอเมริกา Katie Bettini บิวตี้บล็อกเกอร์ก็ไม่พลาดเลือกปู่ทรัมป์เป็นไอดอล ถึงขนาดทำคลิปแต่งหน้าเลียนแบบเรียกคะแนนเสียง เอ้ย เรียกเสียงฮาเต็มที่! แล้วก็ฮาจริง อาร้ายจะแต่งเหมือนขนาดน้านแม่คุณณณเอ๊ย จากสาวสวยๆ อยู่ๆก็ลุกขึ้นมาแต่งเป็นปู่ทรัมป์ซะงั้น ดูคลิปไปก็ขำไป ระหว่างเมคอัพนางก็ใส่อินเนอร์ความเป็นปู่ทุกจริตเลยนะยะ ใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นความหน้าส้มอย่างกับคนกินแครอตเป็นอาหารหลัก ถุงใต้ตาบวมๆ แถมวงกลมขาวรอบดวงตา (อันนี้ไม่รู้ว่าดีหรือเปล่านะ 555+) ปกติมีแต่คนถุงใต้ตาคล้ำ นี่ปู่เล่นเปล่งแสงโอโม่ออกมาซะงั้น แล้วยังมีคนบ้าแต่งตามอีก เอากะนางสิ หรือแม้กระทั่งริ้วรอยความเหี่ยวย่นบ่งบอกความชราบนใบหน้า นางก็เก็บทุกกระเบียด แต่งตามได้ทุกดีเทล ขนาดเหนียงนางยังวาดให้มีได้เหมือนเป๊ะเลย เอากะนางสิ บ้าหรือเปล่าไม่รู้ รู้แต่ว่าฮาน้ำตาไหลอะ!

เดี๋ยวจะหาว่าโม้ พูดเว่อร์เกินจริง ใครจะบ้าแต่งตามคนแก่แบบนั้น อะๆ ด้านล่างนี้แพรวได้แงะรหัสถอดสเต็ปดีเอ็นเอการแต่งหน้าแบบปู่ทรัมป์ของบิวตี้บล็อกเกอร์สาวมาฝาก (มีคลิปเต็มด้านล่าง ฮามากกกกกก!) 

How To : 14 Steps Easy Donald Trump Makeup

1

#1 เลือกรองพื้นผิดเบอร์สิจ๊ะ ฟังไม่ผิดหรอก เลือกเฉดสีเข้มกว่าสีจริงไปเยอะๆสัก 2 – 3 เฉดให้ออกสีคล้ำๆหน่อย จากนั้นไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงละเลงทั่วใบหน้า คิ้วเคิ้วไม่ต้องเว้นเลยน้อง ใช้แปรงบลัชช่วยเกลี่ยให้เนียนทั่วใบหน้าด้วยนะ

2

#2 คอนซีลเลอร์ลิปสติกหรือรองพื้นปาก ทาให้ดูป่วยไปเลยจ้า อย่าหยุดยั้ง

3

#3 คอนทัวร์หน้ากันเถิด อยากเกิดเป็นคนแก่ เอ้า ทำก็ทำ ใช้แปรงปลายตัดหัวเล็กแต้มบรอนเซอร์สีน้ำตาลเข้มไล้ร่องแก้ม เสร็จแล้วใช้แปรงบลัชหัวใหญ่เกลี่ยๆให้เนียน

4

#4 งานรอยเหี่ยวย่นใต้ตาก็มานะจ๊ะ เหมือนด้านบน แต้มบรอนเซอร์สีน้ำตาลเข้มไล้ใต้ตา พยายามวาดสุดความสามารถ ไม่ต้องออมมือ ให้ดูย่นๆที่สุด เสร็จแล้วใช้แปรงบลัชหัวใหญ่เกลี่ยๆให้เนียน

5

#5 จากนั้นแต้มสีน้ำตาลอ่อนกว่าเมื่อกี้สักหน่อย วาดเบ้าตาหรือวาดสร้างถุงใต้ตากันดีกว่าขาดเบ้าตาไปเดี๋ยวจะไม่ใช่ปู่ทรัมป์ ทำเหมือนกันทั้งสองข้างเลย

6

#6 ก็ปู่ทรัมป์แกจมูกโด่งอะ คอนทัวร์ปีกจมูกเสร็จ อย่าลืมไฮไลต์ให้โด่งเป็นพิน็อกคิโอไปเลย เสร็จแล้วใช้แปรงบลัชหัวใหญ่เกลี่ยๆให้เนียน

7

#7 ปู่นะปู่ รวยซะเปล่า โบทงโบท็อกซ์ ฟีลลงฟีลเลอร์  ไม่รู้จักเหรอคะ? ย่นได้ทั่วทั้งหน้าจริงจริ๊ง อะๆ แต้มบรอนเซอร์สีน้ำตาลเข้มวาดรอยย่นบนหน้าผากให้ทะลุมิติไปเลย เสร็จแล้วใช้แปรงบลัชหัวใหญ่เกลี่ยๆให้เนียน

8

#8 สร้างเฉดดิ้งบนคางซะหน่อย วาดไปเลยเน้นๆให้คางดูมีมิติไปอีกชั้น เสร็จแล้วใช้แปรงบลัชหัวใหญ่เกลี่ยๆให้เนียน

9

#9 ไม่จบแค่ตรงคางหรอกนะ ตามมาเฉดดิ้งต่อที่เหนียง ไม่มีเหนียงไม่ได้นะจ๊ะ ปู่ทรัมป์แกก็แก่แล้ว หุ่นก็ไม่ได้ดีเหมือนเมื่อก่อน เผละนิดเผละหน่อยก็ต้องวาดให้เป๊ะ

10

#10 ใช้ดินสอเขียนคิ้วเฉดสีน้ำตาลอ่อนวาดทับถุงใต้ตาอีกสักรอบ จะได้ดูบวมเต่ง (555+) หลังจากวาดทับรอบถุงใต้ตาแล้ว อย่าลืมไปวาดทับจุดบกพร่องส่วนอื่นๆให้ดูบกพร่องชัดๆ หน่อย ไม่ว่าจะเป็นรอยตรงหน้าผาก ร่องแก้ม คาง เหนียง ขอบปาก ปลายจมูก ซ้ำเติมกันอีกสักรอบ (หุหุ)

11

#11 ละเลงให้เละ แต้มอายแชโดว์สีขาวมุกละเลงทั่วเปลือกตาให้เต็มจนถึงขอบคิ้ว และเบลนด์บริเวณถุงใต้ตาอีกเล็กน้อยพอประมาณ อย่าเบลนด์เกินขอบถุงตาล่างที่วาดไว้ล่ะ จากนั้นก็เกลี่ยให้เนียนทั้งบนและล่าง

12

#12 จากนั้นเขียนขอบตาด้วยอายไลเนอร์สีน้ำเงิน หรือถ้าไม่มีให้ใช้แปรงปลายตัดหัวเล็กค่อยๆแต้มอายแชโดว์สีน้ำเงิน เขียนขอบตาบนและล่างให้ชิดขอบตาที่สุด 

13

#13 ใช้คอนซีลเลอร์เฉดสีอ่อนที่สุดแบบผิวคนขาวทาเคลือบริมฝีปากให้หมด และใช้สีเข้มกว่าหนึ่งเฉดวาดขอบปากอีกรอบ

14

#14 คิ้วปู่ทรัมป์หยั่งกะลายกนกแหน่ะ! ค่อยๆวาดให้เป็นเส้นแบบตวัดขึ้น โดยเฉพาะตรงหัวคิ้วไล่จนสุดปลาย เรื่องขนคิ้วเรียงเส้นเป็นระเบียบไม่ต้องสน นี่แหละปู่

** แต่งหน้าเหมือนปู่แล้วก็ต้องทำผมเหมือนปู่ด้วยสิ เริ่มจากแสกข้างแบบปาดข้างซ้ายไปเลย เหลือช่อผมด้านหน้าพอประมาณ จากนั้นที่เหลือรวบเก็บมัดรวมเป็นมวยผมด้านหลัง ติดกิ๊บให้แน่น จากนั้นปาดช่อผมด้านหน้าที่เหลือทับซ้ำไปด้านซ้ายอีกรอบ ติดกิ๊บ พยายามแต่งทรงให้คล้ายปู่ที่สุด ถ้างง! ชมคลิปด้านล่าง อิอิ

 

ชมคลิปเต็มๆได้ด้านล่างนี้

 

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
คลิป Youtube : Katie Bettini
ภาพจาก Facebook : Katie Bettini
ภาพ 
Donald Trump : CNN

Praew Recommend

keyboard_arrow_up