ไอเดียผมเปียเกล้า 12 ทรงออกงานสุดคูล สวยหรูดูมีรสนิยม

ไอเดียผมเปียเกล้า 12 ทรงออกงานสุดคูล สวยหรูดูมีรสนิยม

ไอเดียผมเปียเกล้า 12 ทรงออกงานสุดคูล สวยหรูดูมีรสนิยม
ไอเดียผมเปียเกล้า 12 ทรงออกงานสุดคูล สวยหรูดูมีรสนิยม

สวัสดีค่ะสาวๆชาวแพรว วันนี้เรารวบรวมผม ทรงออกงาน ด้วยเปียเกล้า 12 ทรงสุดคูลดูแหวกแนว แปลกใหม่ แทบไม่ค่อยซ้ำใครมาฝาก เผื่อเป็นไอเดียอะแดปต์ทรงกันดู ครั้นจะให้เกล้าผมเฉยๆแบบรวบตึงเก็บมวยก็ดูเหมือนทรงเดิมๆที่เราคุ้นตา หรือเปียอย่างเดียวก็ดูบ้านๆ ธรรมดาไป ยังหรูไม่พอจะออกงาน งั้นถักเปียรวบเป็นมวยไปเลยดีกว่า ผสมผสานความเนี้ยบหรู ดูน่ารักลดอายุด้วย เพราะความมุ้งมิ้งของเปียทำให้ผมมวยดูกิ๊บเก๋ มีสไตล์ ไม่หลุดเทรนด์

เอาละ…หากใครกำลังหาทรงผมทำจะไปงาน ไม่ว่าจะเป็นงานแต่ง งานราตรีสโมสร งานรวมรุ่น รับปริญญา อะไรก็แล้วแต่ที่ต้องการความเป็นทางการ แต่ไม่ดูเชย ไม่แก๊แก่ ไม่ต้องคิดเยอะแล้วจ้า ลองดูไอเดียต่างๆ ด้านล่างนี้ เผื่อถูกใจก็จัดเลย บางทรงก็ง่าย ทำเองได้ไม่ยาก บางทรงดีเทลเยอะหน่อย ก็เอาไปยื่นให้ช่างเป็นเรเฟอเรนซ์ดู จะได้ถูกใจเราด้วย ไม่ต้องเสียเวลา นั่งเล็งนั่งหาอยู่นานไม่ได้ทรงที่ชอบสักที เรามีทางออก…12 ทรงด้านล่างนี้ล้าว…ววววววจ้า

 

 ทรงออกงาน

เปียกึ่งกลางศีรษะ สองแฉกแหวกสไตล์อันเดอร์คัต หางม้าที่เหลือนำมาพับรอบๆมวยผมด้านหลังก็เริดอยู่นะ เจิดไปอีกแบบ

 ทรงออกงาน

อู้วววว สวยเรียบหรู ภาพลักษณ์ดูแพง ด้วยเปียหางปลาเก็บข้างรวบเป็นมวย เนี้ยบสไตล์เบสิก แต่เดี๋ยวก่อน มีแอบไขว้เปียด้านหลังก่อนเก็บทรงด้วยนะเนี่ย เก็บง่ายๆก็เชยแย่สิ

 ทรงออกงาน

ฟรุ้งฟริ้งได้อีก…เปียนูนเก็บทรงก็มา ดูมีเลเยอร์ทั่วศีรษะ ยิ่งถ้าเป็นคนผมสียิ่งเด่นชัด เพราะถ้าเป็นผมสีดำจะดูกลืนไปหน่อย ตกแต่งด้วยเครื่องประดับชิ้นเล็กหรือที่คาดผมด้านหลังมวยผม เก๋ไปอีกสเต็ปอะ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา

 ทรงออกงาน

เปียเฉยๆยังไม่พอ ลองประดับด้วยคริสตัลส่องแสงวิบวับดูเลอค่า เด่นสะดุดตาเชียวละเธอ จะเป็นคริสตัลสีเงินโทนเดียวแบบนี้ก็หรูดี หรือคริสตัลหลายสีโทนพาสเทลก็ให้ความลักชัวรี่ได้เหมือนกัน

 ทรงออกงาน

อร๊าย ตั้ลล้ากเฟร่อ ทรงนี้ชอบมาก ลูกเล่นนางเยอะนะ แพรวพราวตามสเต็ป เริ่มจากเปียสไตล์อันเดอร์คัต ไล่ลงมา ส่วนด้านหลังแยกช่อผมเล็กๆหลายช่อ แล้วบิดเกลียวม้วนเป็นมวยผม จากนั้นนำต่างหูมาเกี่ยวที่มวยผมด้านหลัง ล็อกด้วยกิ๊บผมอีกทีกันหลุด อื้อหือ ครีเอตสุดไม่หยุดสร้างสรรค์ ใครทำทรงนี้รับรองนำเทรนด์ชัวร์ เพื่อนเห็นเพื่อนชอบ เอาซี้ จะมีใครนำต่างหูมาห้อยผมแบบนี้บ้าง นี่ยังไม่เคยเห็นนา…

 ทรงออกงาน

ดูแมสซี่เซ็กซี่อยู่นาเปียนูนทรงนี้ จริงๆถ้าเป็นคนที่ชอบทำสีผม หรือเส้นผมไม่ใช่สีดำ การถักเปียจะดีมาก เพราะจะขับให้ทรงโดดเด่น เห็นความงามที่ซ่อนอยู่บนเรือนผม เติมความยุ่งเหยิงให้ดูเป็นทรงแบบธรรมชาติ ไม่ได้ตั้งใจมาก ให้ปลายผมชีโด่ชี้เด่บ้างก็ดี เรียบไปก็เบื่อว่ามะ?? เหมาะกับการทำวันที่มีมีตติ้งเพื่อนฝูงสุดบ้าฮาเฮ ดูนอกกรอบดีอะ

 

เหลือไอเดียผมเปียเกล้าอีก 6 ทรงออกงาน นะจ๊ะ
ตามต่อหน้า 2 (^o^)

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!