Brown Eyeliner ตาว้านหวาน ไม่แพนด้าจนหน้าแย่!!

Alternative Textaccount_circle

เชื่อว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ชอบกรีด อายไลเนอร์ กันทั้งนั้น  ถือเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ เหมือนเป็นสูตรโกงความสวย ถึงขนาดที่ว่าลืมพกเครื่องสำอางชิ้นไหนไม่ว่า แต่อย่าลืมอายไลเนอร์เด็ดขาด จะขาดใจตาย แค่เพียงขอได้กรีดอายเท่านั้น เสมือนคอมพลีทลุคล้าวอะ สีเบสิกสุดคงไม่พ้นสีดำ แต่ตัวเธอจ๋า อายไลเนอร์เดี๋ยวนี้มีหลายสีนะจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาล สีเงิน สีทอง สีน้ำเงิน สีม่วง สีชมพู สีแดง ฯลฯ มาครบทุกแม่สีค่ะ ครั้งนี้เราจะมาเสนอทริคการกรีดอายไลเนอร์สีเบสิก แต่ทำให้ดวงตากลมโต แถมหวานเชื่อมน่าดึงดูดฝุดๆ ด้วย “อายไลเนอร์สีน้ำตาล” กันคร้า….าาา

 

37be78a7d98e8549aa764c083b7344a785f5a2952975a363e4dd6f37ebeb393c

โอ้ย… คุณขรา อายไลเนอร์สีน้ำตาล กรีดแล้วสวยสุดฉุดไม่อยู่  ดวงตาเป็นประกาย ไม่ดูดุดันเคร่งขรึมจนเกินไป สีน้ำตาลดูซอฟต์กว่าดำ และไม่แร้งงแบบแดง ชมพู ปรับให้ดวงตาดูมีมิติ มีชั้นตา มีความแกลม (Glam) หวานใสแฝงความเซ็กซี่ในดวงตา ดูเปรี้ยวกำลังดี และเมื่อตาสวยคมแบบซอฟต์ๆ จะปัดแก้มหรือทาลิปเฉดแรงแสนเด่นอย่าง ชมพูนีออน แดงเบอร์กันดี ฯลฯ ก็สามารถคร้า…

 

อายไลเนอร์อายไลเนอร์

อย่าลืม!! เลือก อายไลเนอร์ เส้นเล็กจะช่วยให้การกรีดอายง่ายขึ้น แถมได้เส้นคมเป๊ะ และควรเป็นชนิดกันน้ำ จะได้ไม่เลอะเป็นแพนด้าหน้าป่วยเหมือนอดหลับอดนอนมานะจ๊ะ

 

เทคนิคการกรีดตาง่ายๆ ใครๆ ก็ทำด๊าย…ยยย นะตัวเอ๊งงง

อายไลเนอร์สีน้ำตาล

  • เบลนด์อายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อนทั่วเปลือกตา จากนั้นไล้อายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มบริเวณหางตา ส่วนขอบตาล่างใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลเข้ม ไล้ตั้งแต่ขอบหัวตาด้านล่างสุดปลายให้เชื่อมกับหางตาด้านบน
  • ควรกรีดตาให้เส้นอายไลเนอร์สีน้ำตาลขนานกับแนวขนตามากที่สุด เริ่มจากลากตั้งแต่หัวตาจรดหางตา ก่อนตวัดปลายหางเชิดขึ้นเล็กน้อย โดยถมส่วนปลายให้ดูหนากว่าส่วนอื่น แต่อย่ามากเกินไปนะจ๊ะ เด๋วหนาเตอะ ไม่น่ามอง…งงง
  • จากนั้นกรีดอายไลเนอร์สีน้ำตาล ตั้งแต่หัวตาด้านล่างจนสุดปลายให้ขนานกับแนวขนตาเช่นกัน
  • หากต้องการเพิ่มความเอเลแกนซ์ ให้ใช้อายแชโดว์สีทองประกายชิมเมอร์ ไล้เบาๆบริเวณกึ่งกลางจนถึงปลายหางตาทับอีกชั้น
  • หวานลิ้มพิมพ์ใจ ด้วยการปัดมาสคาราสีน้ำตาลให้ขนตาเรียงเส้นสวยงาม งอนงาม ช่วยให้ดวงตากลมโตขึ้นอีกสเต็ปด้วย อย่าลืมปัดขนตาล่างด้วยนะจ๊ะ จัดเต็มให้ทุกอณู
  • หากใครขนตาน้อย ปัดเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น ใช้วิธีติดขนตาปลอมช่วยสิจ๊ะ จากนั้นปัดมาสคาราก่อนดัดขนตาในขั้นตอนสุดท้าย รับรองงามปะล้ำปะเหลือ

 

เรื่อง : Ppee_แพรวดอทคอม
ภาพจาก Pinterest : ShopStyle / one-lifevest.myshopify.com / lizmarieblog.com / styleswow.com / Amy King

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up