ERB บอดี้ออยล์

ERB บอดี้ออยล์ 4 สูตรใหม่ตามตำรับสูตรลับชาววัง หอมกรุ่น ช่วยบำรุงผิวและผ่อนคลายจิตใจ

Alternative Textaccount_circle
ERB บอดี้ออยล์
ERB บอดี้ออยล์

จากความสำเร็จของเอิบดรายออยล์ที่มอบผิวโกลว์ให้กับผู้หญิงทั้งประเทศ จนกลายเป็นสินค้าขายดีของแบรนด์ตลอดมา เป็นจุดเริ่มต้นที่เอิบได้สร้างสรรค์ดรายออยล์สูตรใหม่ 4 สูตร ที่เอิบคัดสรรน้ำมันออร์แกนิคหรือออยล์บำรุงผิวอันทรงคุณค่าสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ตามตำรับสูตรลับชาววังที่มีความเป็นมาในหลายทศวรรษผสานเข้ากับนวัตกรรมการผลิตยุคใหม่ ทำให้ได้ดรายออยล์บริสุทธิ์จากพืชพรรณธรรมชาติ ดอกไม้และสมนุไพรต่างๆ กลิ่นหอม ใช้ง่าย ช่วยผ่อนคลายจิตใจ สามารถฟื้นฟูพลังกายจากภายในได้เป็นอย่างดี

ดรายออยล์ 4 สูตรใหม่ที่คงความบางเบา ซึมไว เกลี่ยง่าย แต่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวขั้นสุด มอบผิวโกลว์ใส พร้อมกลิ่นหอมติดตัวตลอดวัน เสมือนฉีดน้ำหอมให้ผิว 

ERB Rock Coco Body Oil
น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ที่คัดสรรจากไร่มะพร้าวที่ออร์แกนิคที่สุดในประเทศไทยช่วยให้ผมและผิวพรรณดูดีมี SPF 5 สามารถป้องกันผิวจากแสงแดดและยังช่วยรักษาอาการอักเสบจากอาการแสบร้อนหลังถูกแสงแดด ไม่ผสมสารเคมี

ERB Green Mean Body Oil
นวัตกรรมดรายออยล์สูตรเย็นจากสารสกัดสีเขียวหลากชนิด ช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงแดด โดยน้ำมันใบสะเดา มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวชุ่มชื่น สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ERB Lavender Lush Body Oil
ดรายออยล์สูตร Overnight Repair บำรุงผิวแห้งขั้นล้ำลึก น้ำมันบากูชิล ช่วยรูขุมขนกระชับ และอาซาอิ ช่วยให้ผิวเนียนละเอียด

ERB Spice and Shine Body Oil
ครั้งแรกของดรายออยล์สูตรไวเทนนิ่ง ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้แลดูกระจ่างใสให้ความรู้สึกสดชื่นจากน้ำมันสกัดขิงผสานน้ำมันดอกดาวเรือง ช่วยส่งเสริมการสร้างผิวใหม่ มาพร้อมหัวสเปรย์ เกลี่ยง่าย ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน

นอกจากนี้ ERB ยังเปิด Pop-up คอนเซ็ปต์สโตร์สาขาใหม่ที่เซ็นทรัล เวิล์ด โซนบีคอน ชั้น 1 ที่ได้แรงบันดาลใจจากความสนุกสนาน สดใส ของสาวๆ ในหน้าร้อนนี้ ผ่านดีไซน์และสีสันที่มีความขี้เล่นและเข้าถึงกลุ่มวัยรุ่นมากขึ้น พร้อมทั้งมีกิจกรรมในร้านอีกมากมาย เช่น การตรวจสุขภาพผิวเพื่อเลือกออยล์สูตรที่เหมาะสมกับสภาพผิว กิจกรรมหมุนวงล้อเพื่อรับของสมนาคุณ รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิล์ดนี้เท่านั้น


Praew Recommend

keyboard_arrow_up