‘มดดำ’ ฟิลเลอร์ ‘คุณหมอต้น Amarante Clinic’ Cover

‘มดดำ’ เผยยอมฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรก เพราะมั่นใจฝีมือ ‘คุณหมอต้น Amarante Clinic’

Alternative Textaccount_circle
‘มดดำ’ ฟิลเลอร์ ‘คุณหมอต้น Amarante Clinic’ Cover
‘มดดำ’ ฟิลเลอร์ ‘คุณหมอต้น Amarante Clinic’ Cover

แพรว พาไปเจาะลึกประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรกของพิธีกรชื่อดัง ‘คุณมดดำ – คชาภา ตันเจริญ’ คนที่เคยกลัวการฉีดฟิลเลอร์ เพราะห่วงเรื่องความปลอดภัย แต่หลังจากที่เขาได้ศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์อย่างหนัก จนได้มารู้จักกับ ‘คุณหมอต้น – นายแพทย์สฤษดิ์ ตันติอภิชาต’ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์แห่ง Amarante Clinic ซึ่งการันตีฝีมือด้วยการเป็น ‘อาจารย์แพทย์สอนฉีดฟิลเลอร์’ ก็ทำให้เขารู้สึกมั่นใจและยอมเปิดใจให้กับการฉีดฟิลเลอร์

นอกจากความเชื่อใจในฝีมือของคุณหมอต้นแล้ว คุณมดดำยังเผยว่ารู้สึกไว้วางใจในคุณภาพของ Amarante Clinic ที่การันตีผลงานด้วยรางวัลเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์มากมาย โดยเฉพาะสุดยอดรางวัลบิวตี้แห่งปี PRAEW ICONIC BEAUTY 2022 ที่ Amarante Clinic คว้ารางวัล The Best Luxury Aesthetic Clinic Filler Reconstruction มาครองติดต่อกันเป็นปีที่ 3 แล้ว
โดยคุณมดดำได้เล่ารายละเอียดตั้งแต่ก่อนและหลังฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอต้น Amarante Clinic ให้ แพรว ฟังว่า

“ด้วยความที่มดดำทำงานในวงการบันเทิง จึงต้องดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ บวกกับอายุที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ปัจจุบันก็ 44 ปีแล้ว ก่อนหน้านี้เคยฉีดโบท็อกซ์เยอะมาก จนเกือบจะดื้อโบ จึงต้องหาวิธีอื่นมาช่วยแทน ซึ่งเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงแนะนำว่าการฉีดฟิลเลอร์ช่วยได้ พร้อมแนะนำว่าต้องฉีดกับ ‘คุณหมอต้น Amarante Clinic’ เท่านั้น เพราะคุณหมอท่านนี้เก่งมาก

“แต่มดดำเป็นคนที่กลัวการฉีดฟิลเลอร์มากๆ เพราะทำงานเป็นสื่อมวลชน จึงได้เห็นข่าวด้านลบเกี่ยวกับฟิลเลอร์ เช่น ตาบอด หน้าเบี้ยว หน้าผิดรูป ดังนั้นก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ มดดำจึงหาข้อมูลเยอะมาก ทั้งศึกษาเกี่ยวกับฟิลเลอร์ และส่องรีวิวต่างๆ เพื่อดูฝีมือคุณหมอต้น ซึ่งทำให้รู้ว่าคุณหมอต้นเป็นอาจารย์แพทย์สอนฉีดฟิลเลอร์ด้วย ถือเป็นสเต็ปแรกที่ทำให้มดดำรู้สึกมั่นใจมากขึ้น 

“พอได้มาเจอกับคุณหมอต้น ได้ขอคำปรึกษาอย่างละเอียด มดดำก็รู้สึกมั่นใจยิ่งขึ้นไปอีก เพราะคุณหมอต้นวิเคราะห์ปัญหาให้แบบเจาะลึก โดยวิเคราะห์ลงไปถึงโครงสร้างใบหน้า ทำให้ช่วยแก้ปัญหาของมดดำได้อย่างตรงจุดเลยครับ ซึ่งนั่นถือเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้มดดำเปิดใจกล้าฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรก

“สุดท้ายหลังจากคุณหมอต้นฉีดฟิลเลอร์ให้ หลายคนทักว่าหน้าดูเด็กขึ้น กรอบหน้าคมชัดขึ้น มดดำรู้สึกมั่นใจมากๆ ที่ชอบที่สุดคือหน้าเด็กกว่าเพื่อนรุ่นเดียวกันแล้วครับ (หัวเราะ) 

“สำหรับใครที่กลัวการฉีดฟิลเลอร์แบบมดดำ ต้องขอแนะนำคุณหมอต้น Amarante Clinic เลยครับ เพราะถือว่าหายากมากๆ ที่จะเจอคลินิกความงามที่มีคุณหมอที่เชี่ยวชาญการฉีดฟิลเลอร์ถึงขั้นเป็นอาจารย์แพทย์สอนฉีดฟิลเลอร์แบบคุณหมอต้น รวมถึงทีมแพทย์ของ Amarante Clinic ก็เก่งกันทุกท่านเลย เครื่องมือและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ก็ทันสมัยและมีคุณภาพระดับสากล เรียกว่าดีจริง ถ้าจะฉีดฟิลเลอร์ ต้องฉีดกับคุณหมอต้น Amarante Clinic เท่านั้นครับ”

ใครที่สนใจอยากอัพความสวยหล่อด้วยฟิลเลอร์อย่างมั่นใจแบบคุณมดดำ ก็สามารถตามไปพบกับคุณหมอต้น ที่ Amarante Clinic ตามพิกัดด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Amarante Clinic

สาขาบางนา (For You Park) โทร. 08-0556-5294

สาขาอารีย์ (อาคารบ้านยสวดี BTS อารีย์ ทางออกที่ 3) โทร. 08-0393-6669

Line Official Account : @amaranteclinic

Facebook : Amarante Clinic

Instagram : @amarante_clinic

Praew Recommend

keyboard_arrow_up