AW-VSQ-01_USE

Miracle of Natural Beauty Fast and Safety

Alternative Textaccount_circle
AW-VSQ-01_USE
AW-VSQ-01_USE

ในยุคดิจิทัลที่ทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะเรื่องความสวยความงามที่นับวันจะเป็นปัจจัยสำคัญต่อการใช้ชีวิตในสังคมแบบมั่นใจ ซึ่ง V Square Clinic เล็งเห็นถึงความต้องการนี้ นอกจากความโดดเด่นด้านการปรับรูปหน้า โดยคุณหมอที่มีประสบการณ์อย่างยาวนาน ที่นี่ยังให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยการเลือกใช้โบจากประเทศเยอรมัน ที่เชื่อถือได้ในคุณภาพและช่วยลดสาเหตุการดื้อโบ

นำทีมโดยคุณหมอแอน วรรษชล รัตนแสนสุข คุณหมอเพลิน วรรณศิลป์ สุขสมานพันธ์ และคุณหมอวา วารุณี โพธินามทอง ด้วยประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามากว่า 20 ปี จนเชี่ยวชาญและมีเทคนิคเฉพาะตัว จึงสามารถดึงความเปล่งประกายออกมาให้โดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ

หมอเพลิน-แอน-rt
คุณหมอแอน วรรษชล รัตนแสนสุข

หมอแอนกล่าวว่า จากประสบการณ์ที่ V Square Clinic คลุกคลีอยู่กับความงามและสารปรับรูปหน้าทุกชนิด ทำให้รู้ข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกัน “หมออยู่ในวงการปรับรูปหน้ามากว่า 20 ปี เจอคนไข้มามาก รู้ว่าช่วงวัยไหนต้องการอะไร รวมถึงเทรนด์ความงามในปัจจุบัน อย่างวัยรุ่นจะใส่ใจเรื่องหน้าใส รอยสิว และอยากให้รูปหน้าวีเชฟ วัยทำงานมักต้องการความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ คือดูไม่ออกว่าทำอะไรมาบ้าง ส่วนวัยเลข 4 เป็นต้นไปจนถึงช่วง 70 ปี จะอยากจัดการกับริ้วรอยเพื่อให้หน้าดูอ่อนกว่าวัย และให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัย ประกอบกับหมอเคยใช้สารปรับรูปหน้ามาทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ทุกแบบ รู้ว่าตัวไหนเด่นเรื่องอะไร ดังนั้นความท้าทายคือเราจะดึงความสวยของคนไข้ออกมาอย่างไร ต้องอาศัยเทคนิค ประสบการณ์ ใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์

หมอวา-rt
คุณหมอวา วารุณี โพธินามทอง

“การใช้สารปรับรูปหน้าเป็นที่รู้กันในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ซึ่งให้ความเชื่อมั่นในเทคโนโลยีการผลิตสารปรับรูปหน้าจากทางฝั่งยุโรป ทั้งเทคโนโลยีในการผลิตและผู้เชี่ยวชาญ ประกอบกับสมัยนี้เป็นยุคดิจิทัลผู้คนสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลได้มากขึ้น หลายคนจึงศึกษามาก่อนแล้วว่าจะรับอะไรเข้าร่างกาย เมื่อคนไข้มาใช้บริการส่วนมากจะบอกหมอเลยว่าขอเลือกโบจากประเทศเยอรมัน เพราะเพื่อนๆ ที่เคยใช้แนะนำและจากการศึกษาจึงรู้ถึงกระบวนการผลิต จนได้โบที่บริสุทธิ์ ไม่พบเคสที่ดื้อโบ ทำให้มั่นใจในคุณภาพ ส่วนใครที่ดื้อโบไปแล้วก็สามารถใช้โบจากประเทศเยอรมันได้ แต่หมอแนะนำว่า ไม่ควรปล่อยจนกระทั่งดื้อโบ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีเอาไว้ก่อน ดีกว่าต้องมาแก้ไขภายหลัง

หมอเพลิน-เพลิน-rt
คุณหมอเพลิน วรรณศิลป์ สุขสมานพันธ์

หมอเพลิน ช่วยเล่าถึงสาเหตุการดื้อโบ “ความกังวลหนึ่งของคนที่ปรับรูปหน้าด้วยโบ คือกลัวว่าจะดื้อโบ ซึ่งเกิดจากการใช้ในปริมาณที่มากเกินไป เติมโบบ่อยและหากตรวจสอบไม่ดีอาจเจอยาปลอม V Square Clinic เข้าใจเรื่องนี้จึงชูจุดเด่นในเรื่องความปลอดภัย โดยให้คนไข้ตรวจสอบตัวยาก่อนที่หมอจะเปิดใช้ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าต้องตรวจสอบจุดไหนบ้างหมอก็จะแนะนำให้ด้วยความจริงใจ เรื่องนี้เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้ V Square Clinic มีชื่อเสียงและมีรากฐานคนไข้ที่มั่นคงจากการบอกกันปากต่อปาก”

“โบจากประเทศเยอรมัน สามารถใช้ได้ตั้งแต่อายุยังน้อย วัยรุ่นจึงสามารถใช้ได้เช่นกัน เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอย ยังช่วยปรับรูปหน้า กรอบหน้าให้ชัดขึ้น เพิ่มความสวยโดดเด่น อีกทั้งยังช่วยลดเหงื่อ ลดขนาดน่อง ปรับต้นแขน เรียกว่าสวยได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยค่ะ” หมอวากล่าวปิดท้าย

“feel your confidence อยากให้ทุกคน มีความมั่นใจ”

ค้นหาข้อมูลได้ที่ V Square clinic

https://vsquare.clinic/?gclid=CjwKCAjwvNaYBhA3EiwACgndghGsoOkEt009DFvA3LbjzYrVQ_pl9E13j4SHCiutNXe3gPQcd1CU7hoCYDIQAvD_BwE

Praew Recommend

keyboard_arrow_up