The Klinique Juvederm Filler Cover

เทรนด์ความสวยคอนเซ็ปต์ใหม่กับ “คุณหมอเติ้ล THE KLINIQUE” ทริคปรับรูปหน้าที่เป็นธรรมชาติด้วย Juvederm Filler

Alternative Textaccount_circle
The Klinique Juvederm Filler Cover
The Klinique Juvederm Filler Cover

“สวยอย่างเป็นธรรมชาติ” ถือเป็นเทรนด์ความงามที่ยืนหนึ่งสำหรับสาวๆ ยุคนี้ พูดง่ายๆ คือ ไม่ว่าจะเคยผ่านโปรแกรมใดๆ มา ทั้งฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ หรือศัลยกรรม แต่ก็ยังอยากให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุด เพื่อความสวยแบบไม่ดูปลอมหรือโป๊ะ Exclusive Talk ครั้งนี้ แพรว จึงขอพาไปพูดคุยกับ “คุณหมอเติ้ล – นพ.อภิรุจ ทองวัฒน์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้อำนวยการฝ่ายแพทย์ THE KLINIQUE คลินิกความงามชั้นนำของเมืองไทย ที่จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับเทรนด์ความสวยคอนเซ็ปต์ใหม่ อย่างการปรับรูปหน้าด้วย Juvederm Filler ฟิลเลอร์ที่ได้รับการยอมรับในประสิทธิภาพจากแพทย์ทั่วโลก ช่วยสร้างฟิลความสวยในแบบคุณด้วยผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ

เทรนด์ความงาม 2022

“เทรนด์ความงามในปัจจุบัน และคาดว่าจะเป็นเทรนด์ต่อเนื่องไปอีกหลายปีนั้น จะเน้นการปรับลุคและเพิ่มจุดเด่นให้กับตัวเอง ทั้งในส่วนของใบหน้าและรูปร่าง โดยที่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นตัวตนของบุคคลนั้นๆ สอดคล้องกับความนิยมของสังคมรุ่นใหม่ ที่ให้การยอมรับในความหลากหลายที่เพิ่มมากขึ้น อันเป็นแนวทางที่ THE KLINIQUE ได้ให้ความสำคัญเสมอมา เราเชื่อว่าทุกคนสามารถที่จะดูดีและมีความมั่นใจได้ในแบบฉบับของตัวเอง”

คอนเซ็ปต์ใหม่ของการปรับรูปหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติที่ยังคงความเป็นตัวเอง

“การปรับรูปหน้าให้ได้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ ไม่ใช่เพียงการแก้ไขจุดบกพร่องอย่างเหมาะสมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการปรับปรุงโครงสร้างใบหน้าในบริเวณข้างเคียงด้วย เพื่อให้การปรับรูปหน้านั้นครอบคลุมทุกองศา ไม่ว่าจะมองมุมไหนใบหน้าใหม่จะดูมีมิติที่ได้สัดส่วนสวยงาม โดยเทคนิคเฉพาะของ THE KLINIQUE นั้นมีรูปแบบการปรับใบหน้าในแต่ละส่วนแตกต่างกันตามลักษณะทางกายวิภาค เช่น Under Eye Lift การเติมเต็มร่องใต้ตา ที่ไม่ใช่เพียงการทำให้ร่องใต้ตาตื้นขึ้นเท่านั้น แต่แพทย์จะช่วยปรับโครงสร้างรอบดวงตาให้สามารถลิฟต์โครงสร้างผิวขึ้นด้วย Temporal Lift การเติมเต็มขมับตอบ ที่สามารถช่วยยกหน้าให้ดูกระชับขึ้นไปพร้อมกัน Smile Lift การแก้ไขร่องแก้มลึก หรือ Korean V Line การปรับกรอบหน้าให้คมชัด ที่ไม่ใช่เพียงการฉีดฟิลเลอร์ตามแนวกระดูกโครงหน้า แต่รวมถึงเทคนิคการปรับรูปคางและมุมกรามให้เรียวรับกับโครงหน้าใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ

“แม้ว่าคนไข้แต่ละคนจะมีความต้องการที่แตกต่างกัน และรูปหน้าของแต่ละคนก็ยังมีความหลากหลาย แต่ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ THE KLINIQUE จะมีแนวทางในการรักษาที่สามารถใช้ได้ดีกับทุกเคส นั่นคือการสร้างจุดเด่น ลดจุดด้อย เน้นผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ เพื่อช่วยให้คนไข้มีความสุขและมั่นใจในตัวเองมากขึ้นในรูปแบบของเขาครับ”

ฟิลความสวยในแบบคุณด้วยผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติของ Juvederm Filler

“การปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ ถือเป็นศาสตร์ทางการแพทย์ชั้นสูงที่มีการผสมผสานเทคนิคด้านความงามอย่างแท้จริง เพราะไม่ใช่เพียงความรู้ทางกายวิภาคที่ต้องแม่นยำ แต่แพทย์ยังต้องมีความสร้างสรรค์ในการสร้างจุดเด่นและลบจุดด้อยของใบหน้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการปรับรูปหน้าของคนไข้แต่ละคนอย่างเหมาะสม รวมถึงอีกหนึ่งเรื่องสำคัญ นั่นคือการเลือกใช้ฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็มที่ได้มาตรฐานระดับสากล”

“โดย THE KLINIQUE เลือกใช้เฉพาะฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐานทั้ง อย.ไทยและสหรัฐอเมริกา อย่าง Juvederm Filler ซึ่งเป็นหนึ่งในฟิลเลอร์มาตรฐานสากลที่มีการใช้กันมายาวนาน และได้รับการยอมรับทั้งในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากแพทย์ผิวหนังทั่วโลก นอกจากนี้ Juvederm Filler ยังมีรูปแบบ HA ที่หลากหลาย ช่วยให้แพทย์สามารถเลือกใช้เติมเต็มแต่ละจุดของใบหน้าได้อย่างเหมาะสม ตั้งแต่การเติมเต็มริ้วรอยและร่องผิวลึกให้ตื้นขึ้น ไปจนถึงการปรับรูปหน้าที่มีข้อบกพร่องให้ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ”

ทริคฟิลความสวยในแบบคุณจาก “คุณหมอเติ้ล”

“การเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองเป็นสิ่งที่ทำได้ง่าย เพียงเปิดใจยอมรับ แล้วกล้าที่จะปรับปรุงในส่วนที่ทำให้เราเกิดความกังวล ด้วยการปรึกษาแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการรักษา รวมถึงเลือกคลินิกหรือโรงพยาบาลที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข และที่สำคัญอีกประการ คือ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและสามารถตรวจสอบได้นะครับ”

ช่องทางการติดต่อ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official : @theklinique หรือ โทร. 080-000-9800 , 088-887-8900

Praew Recommend

keyboard_arrow_up