Cover Exclusive Xeomin

โบเยอรมัน โบเจนใหม่ (New Generation) ที่ 5 คุณหมอมั่นใจเลือกใช้

Alternative Textaccount_circle
Cover Exclusive Xeomin
Cover Exclusive Xeomin

เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย บริษัทผลิตและนำเข้าเครื่องอัลเทอร่า สารเติมเต็มและสารลดเลือนริ้วรอยจากประเทศเยอรมนีสู่ประเทศไทย ได้คิดค้น โบเยอรมันโบเจนใหม่ (New Generation) ตัวช่วยเสริมจุดเด่นบนใบหน้าพร้อมผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ออกฤทธิ์เร็วและอยู่ได้นาน ที่สำคัญไม่ดื้อโบ ตอบโจทย์คนทุกเจน และเป็นโบบริสุทธิ์ที่คุณหมอต่างไว้ใจและเลือกใช้

หมอออย – อรุณี ทองอัครนิโรจน์ Romrawin Clinic

“ปัญหาที่เจอบ่อยในปัจจุบันคือดื้อโบหรือดื้อยา โดยเฉพาะในคนไข้ส่วนใหญ่ที่ต้องการฉีดโบเพื่อปรับรูปหน้า ลดขนาดกล้ามเนื้อ ทำให้ต้องใช้โบปริมาณเยอะกว่าการลดริ้วรอยทั่วไป หรือเริ่มฉีดโบเร็วในคนที่อายุยังไม่มาก ถ้าใช้โบธรรมดาเสี่ยงต่อการดื้อโบได้ง่าย จึงเลือกใช้โบเยอรมันที่เป็นโบบริสุทธิ์ ช่วยให้เกิดความปลอดภัยในการฉีดโบระยะยาว และลดโอกาสการดื้อยาเมื่อต้องฉีดโบปริมาณมากๆ”

หมอหยก – ฉัตรบงกช เขมาชีวะกูล Skin Dream Clinic

“การฉีดโบสามารถใช้ได้ตั้งแต่เริ่มมีริ้วรอยเพื่อป้องกันไม่ให้กลายเป็นร่องลึก ซึ่งหมอเลือกใช้โบเยอรมันโบเจนใหม่ของ  พิเศษด้วยเทคโนโลยีเหนือชั้นในการสกัด 5 ขั้นตอน ทำให้ได้โบบริสุทธิ์ ไม่มีสิ่งปนเปื้อน และเชื่อมั่นในการทดลอง ยังไม่มีรายงานการพบเคสเรื่องการดื้อโบเยอรมัน หากเริ่มฉีดตอนอายุน้อยยิ่งควรใช้ เพราะป้องกันการดื้อโบในอนาคต และยังให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ”

หมออุ๋ม – ขวัญจิรา วงศ์เกียรติขจร Thera Clinic

“โบมีหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อมีวิธีการผลิตที่แตกต่างกัน ที่เลือกใช้โบเยอรมัน โบเจนใหม่ของ Merz เพราะมีวิธีการผลิตที่แตกต่างด้วย Xtract Technology ทำให้เป็นโบที่บริสุทธิ์ที่สุด ปราศจากสิ่งแปลกปลอม ร่างกายจึงไม่สร้างแอนติบอดีที่ก่อให้เกิดการดื้อโบ ช่วยลดริ้วรอยที่ทำให้ดูแก่ก่อนวัย ช่วยลดปัญหาหน้ามันรูขุมขนกว้าง และปรับรูปหน้า โดยช่วยลดขนาดกล้ามเนื้อ ทำให้สาวๆดูสวยมั่นใจมากขึ้น”

หมออร – สรวลัย รักชาติ iSKY Center

“เชื่อมั่นใน Merz ค่ะ เพราะโบทุกยี่ห้อในท้องตลาดจะมีสารอื่นๆ ปนมาด้วย เป็นตัวก่อให้เกิดการดื้อโบ จึงเลือกใช้โบเยอรมัน ซึ่งเป็นโบรุ่นใหม่ที่พัฒนาการผลิตให้ไม่มีโปรตีนหรือสารปนเปื้อนสามารถใช้ปริมาณยาได้สูงกว่าในคนที่ต้องใช้ปริมาณโดสเยอะๆ เช่น ฉีดเพื่อรักษาโรคของกล้ามเนื้อ ช่วยลดโอกาสดื้อยา จากเดิมแค่มั่นใจในผลิตภัณฑ์ของ Merz พอมีโอกาสได้ไปเยี่ยมชม Merz Skin Lab ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ประเทศเยอรมนี ยิ่งได้เห็นความทุ่มเทและความใส่ใจในการควบคุมคุณภาพกลับมาแล้วประทับใจและเชื่อมั่นมากกว่าเดิมค่ะ”

หมอหลิน – นิโลบล เจริญวุฒิ The Demis Clinic

“นับวันเคสดื้อโบมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆโชคดีที่ได้มารู้จักโบเจนใหม่ของ Merz ด้วยเทคโนโลยีการสกัดโบบริสุทธิ์ที่สุด ไม่มีสิ่งปนเปื้อน ลดการขยับของกล้ามเนื้อที่ทำให้เกิดริ้วรอย ลดขนาดกล้ามเนื้อช่วยปรับรูปหน้าและยังมีรายงานว่าทำให้เซลล์ Fibroblast ที่สร้างคอลลาเจนหดตัวช่วยให้รูขุมขนกระชับ และทำให้ผลลัพธ์การยกกระชับเห็นผลเร็วขึ้นและอยู่ได้นานขึ้น โดยแนะนำให้ฉีดทุก4-6 เดือน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”

Praew Recommend

keyboard_arrow_up