Coverpage-Dr.Jeab-Edit_1

เจาะเทคนิค The Clover Clinic ยืนหนึ่ง! ฉีดฟิลเลอร์สวยปังอย่างเป็นธรรมชาติ

Alternative Textaccount_circle
Coverpage-Dr.Jeab-Edit_1
Coverpage-Dr.Jeab-Edit_1

การฉีดฟิลเลอร์ ถือเป็นหัตถการเสริมความงามที่ครองใจสาวๆ มาอย่างยาวนาน เพราะช่วยอัพความสวยได้ ทั้งเรื่องการเติมเต็มริ้วรอย ร่องลึก การยกกระชับใบหน้า และช่วยเรื่องสุขภาพผิว อีกทั้งยังเป็นการเสริมความงามที่สาวๆ หมดห่วงเรื่องอาการ Downtime หลังทำไปได้เลย ไม่ต้องพักฟื้นใดๆ ด้วยความดีงามเหล่านี้เอง ทำให้การฉีดฟิลเลอร์ถูกรีเควสข้อมูลต่างๆ แบบหนาหู ตั้งแต่เรื่องยี่ห้อของฟิลเลอร์ ไปจนถึงคำถามที่ว่า ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี? ซึ่งเป็นคำถามที่สาวๆ เรียกร้องกันเข้ามามากที่สุด

ดังนั้น Praew Beauty Spotlight ครั้งนี้ จึงขอพาสาวๆ ไปปักหมุดกันที่ The Clover Clinic คลินิกความงามที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อเจาะเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์จาก “คุณหมอเจี๊ยบ – แพทย์หญิงศรินทิพย์ สุนทรัช” แพทย์ผู้บริหารแห่ง The Clover Clinic ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์ ปัจจุบันขึ้นแท่นแพทย์เทรนเนอร์ฟิลเลอร์ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 14 ปี

เหตุผลแรกที่ทำให้ แพรว ล็อกเป้า The Clover Clinic ให้กับสาวๆ ที่สนใจอัพความสวยด้วยการฉีดฟิลเลอร์ เพราะที่นี่เพียบพร้อมด้วยเหล่าแพทย์ความงามผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปีขึ้นไป นำทีมโดย “คุณหมอเจี๊ยบ – แพทย์หญิงศรินทิพย์ สุนทรัช” แพทย์เทรนเนอร์ฟิลเลอร์ ซึ่งสั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 14 ปี เรียกว่าเป็นแพทย์ความงามยุคบุกเบิก ที่คลุกคลีกับการฉีดฟิลเลอร์ตั้งแต่สมัยที่ฟิลเลอร์ชนิด Hyaluronic Acid แบรนด์แรกเพิ่งเข้ามาในประเทศไทย

ความเริ่ดข้อต่อมา แพรว ขอยกให้กับเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ของ The Clover Clinic ที่โดดเด่นเรื่องความเป็นธรรมชาติ และการช่วยยกกระชับใบหน้า โดยคุณหมอเจี๊ยบเล่าให้ แพรว ฟังว่า “เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ของ The Clover Clinic เราเน้นความเป็นธรรมชาติเป็นหลักเลยค่ะ โดยจะเสริมในจุดที่ขาด แก้ไขข้อบกพร่อง และสร้างจุดนำสายตา เพื่อทำให้ใบหน้าสวยได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น อธิบายง่ายๆ คือเราเปรียบเทียบการฉีดฟิลเลอร์เป็นเสมือนการแต่งหน้า ที่ต้องมีการไฮไลท์ เฉดดิ้ง เพื่อสร้างมิติให้กับใบหน้า ดังนั้นตัวหมอจึงเป็นเสมือนช่างแต่งหน้ามืออาชีพนั่นเอง

นอกจากนี้ The Clover Clinic ยังมีเทคนิคการใช้ฟิลเลอร์เพื่อการยกกระชับ เรียกว่า Volume Lift ทำให้นอกจากจะช่วยเติมเต็มแล้ว ยังช่วยให้ใบหน้ายกกระชับและดูเรียวมากขึ้น ซึ่งเป็นการออกแบบเฉพาะบุคคลที่แต่ละคนจะแตกต่างกันไป

ส่วนอีกเรื่องสำคัญที่ The Clover Clinic ใส่ใจเป็นพิเศษ คือเรื่องความปลอดภัยสูงสุดของคนไข้ โดยเขาจะเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่ผ่านมาตรฐานการรับรองแล้วเท่านั้น รวมถึงสาวๆ สามารถหายห่วงเรื่องฟิลเลอร์ปลอมไปได้เลย เพราะที่นี่สั่งซื้อฟิลเลอร์อย่างถูกต้อง มีการเช็กชัวร์เรื่องของแท้ของปลอม เพื่อให้ความรู้กับคนไข้อยู่เสมอ อีกทั้งคนไข้ยังสามารถนำกล่องฟิลเลอร์ไปตรวจสอบได้เลย

ด้วยความที่ The Clover Clinic ยืนหนึ่งเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ ทำให้สาวๆ มั่นใจใช้บริการกันมากมาย ที่นี่จึงได้รับหลากหลายรางวัลการันตีความปัง โดยเฉพาะการขึ้นแท่น 1 ใน 10 คลินิกความงามที่มียอดใช้ฟิลเลอร์ จูวีเดิร์ม สูงสุด 6 ปีซ้อน

The Clover 6

ทั้งหมดนี้คือเหตุผลที่ Praew Beauty Spotlight ขอส่องแสงแห่งความปัง! ให้กับ The Clover Clinic ในฐานะคลินิกความงามที่เริ่ดมากแม่! ในด้านการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งดีงามประทับใจสาวๆ รวมถึงเหล่าดาราเซเลบมานานกว่า 8 ปี

หากสาวๆ คนไหนสนใจ ก็สามารถตามไปที่ The Clover Clinic ได้เลย โดยเขามีสาขาให้บริการถึง 8 สาขาทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล ทุกสาขาเดินทางง่าย จอดรถสะดวก เพราะตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าและคอมมูนิตี้มอลล์ รวมถึงยังมีบริการเสริมความงามอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเลเซอร์ โบท็อกซ์ เทอร์มาจ หรืออัลเทอร่า แต่หากสาวๆ คิดจะฉีดฟิลเลอร์ล่ะก็ ขอให้คิดถึง The Clover Clinic ก่อนเลยนะคะ

The Clover Clinic
Int-พระราม3 โทร. 088-664-4462
ซีคอน ศรีนครินทร์ โทร. 096-936-2323
เซ็นทรัล ลาดพร้าว โทร. 097-163-2525
พาซิโอพาร์ค กาญจนาภิเษก โทร. 084-624-4565
คริสตัล วีรันดา โทร. 086-388-1860
เซ็นทรัล บางนา โทร. 090-909-3547
อินเด็กซ์ ชัยพฤกษ์ โทร. 097-081-2817
สยามสแควร์วัน โทร. 092-761-1931

Line : thecloverskinclinic.com/?line
Facebook : facebook.com/TheCloverClinic
Instagram : instagram.com/thecloverclinic
Website : bit.ly/2zpCSUs
Youtube : bit.ly/2OvRTOc

Praew Recommend

keyboard_arrow_up