โบเยอรมัน ปก

จบปัญหา “ดื้อโบ” ด้วย “โบเยอรมัน” โบเจนใหม่ที่แพทย์ความงามชื่อดังกล้าการันตี

Alternative Textaccount_circle
event
โบเยอรมัน ปก
โบเยอรมัน ปก

ผิวสวยอ่อนเยาว์ ถือเป็นความปรารถนาของผู้หญิง แพรว จึงขอพาสาวๆ ไปทำความรู้จักแบบเจาะลึกกับ “โบเยอรมัน” ซึ่งเป็นโบเจนใหม่แห่งวงการโบท็อกซ์ ที่แพทย์ความงามชื่อดังอย่าง “หมอของขวัญ” การันตีว่าช่วยลดอาการดื้อโบที่สาวๆ กังวลได้

จบปัญหา “ดื้อโบ” ด้วย “โบเยอรมัน” โบเจนใหม่ที่แพทย์ความงามชื่อดังกล้าการันตี

การฉีดโบ เพื่อลดเลือนริ้วรอยยกกระชับใบหน้าหรือปรับรูปหน้าให้สวยตรงใจ ถือเป็นหัตถการเสริมความงามที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ทำให้เดี๋ยวนี้สาวๆ เข้าถึงการฉีดโบได้ง่าย ดังนั้นสิ่งที่สาวๆ ควรใส่ใจเป็นพิเศษก่อนเข้ารับการรักษา คือการศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับการฉีดโบอย่างถี่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพของโบความเชี่ยวชาญของแพทย์ หรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้หลังการฉีด

โดยปัญหาสำคัญเกี่ยวกับการฉีดโบ ที่ แพรว ไม่อยากให้สาวๆ มองข้ามอย่างเด็ดขาดคืออาการ “ดื้อโบ” ซึ่งเป็นภาวะที่ฉีดโบแล้วไม่เห็นผล เพราะร่างกายเกิดการสร้างภูมิคุ้มกันต่อต้าน ซึ่งเป็นผลมาจากการฉีดโบมากจนเกินไป หรือการฉีดโบที่ไม่มีคุณภาพอีกทั้งอาการดื้อโบยังน่าเป็นห่วงมากๆ ตรงที่หากเกิดขึ้นแล้วจะไม่สามารถแก้ไขให้หายได้ต้องรอจนกว่าภูมิคุ้มกันที่ร่างกายสร้างขึ้นหมดไปเอง ซึ่งเป็นไปได้ยาก ดังนั้น แพรว จึงอยากให้สาวๆ รู้เท่าทันภาวะดื้อโบและป้องกันอย่างถูกต้อง

โบเยอรมัน 1

ทั้งนี้หลังจากที่ แพรว ได้รับความรู้จาก “หมอของขวัญหรือ แพทย์หญิงของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์” แพทย์ความงามชื่อดังของเมืองไทย ซึ่งอธิบายเกี่ยวกับภาวะดื้อโบ พร้อมแนะนำวิธีป้องกันเอาไว้แบบละเอียดยิบ ผ่านช่องยูทูป หมอของขวัญ (DoctorKateKate) ก็ทำให้ทราบว่า “โบเยอรมัน” หรือ “โบยี่ห้อ Xeomin” ซึ่งจากข้อมูลทางการแพทย์เป็นโบเจนใหม่ กำลังมาแรงและเป็นที่พูดถึงอย่างมากในแวดวงความงาม เนื่องจากเป็นโบเจนใหม่ที่ช่วยป้องกันอาการดื้อโบได้ซึ่ง แพรว ขอรวบตึงความดีงามของโบเยอรมันมาให้สาวๆ เข้าใจง่ายๆ ดังนี้

โบเยอรมัน 2

4 ความดีงามของ “โบเยอรมัน” 

 1. การันตีด้วยสัญชาติ : โบเยอรมัน เป็นโบเจนใหม่สัญชาติเยอรมันขนานแท้ซึ่งผลิตที่ประเทศเยอรมัน ดินแดนที่ขึ้นชื่อเรื่องเทคโนโลยีทางการแพทย์ จึงได้รับการรับรองจากหน่วยงานกำกับสุขภาพชั้นนำ รวมถึงยังผ่านการคิดค้นวิจัยและพัฒนาอย่างถ้วนถี่ ทำให้ได้เป็นโบประสิทธิภาพสูง ที่สาวๆ สามารถมั่นใจในคุณภาพได้อย่างแน่นอน

 2. ช่วยลดภาวะดื้อโบ : จุดเด่นของโบเยอรมัน คือเป็นโบเจนใหม่ซึ่งใช้กระบวนการผลิตแบบ Xtract Technology ที่มากด้วยประสิทธิภาพ ทำให้ได้เป็นโบโมเลกุลเล็กที่มีน้ำหนักเบา จึงกระจายตัวในชั้นผิวได้ดี ทำให้ใบหน้ารู้สึกสบายและสามารถแสดงอารมณ์ได้อย่างเป็นธรรมชาติหลังการฉีด พูดง่ายๆ คือไม่ตึงโบที่สำคัญอีกอย่างของโบเยอรมัน คือมีความบริสุทธิ์สูง ปราศจากคอมเพล็กซิ่งโปรตีนที่อาจตกค้างสะสมในร่างกายจึงมีผลการศึกษาวิจัยรับรองว่าช่วยลดอาการดื้อโบได้ดี

 3. สวยเร็วและนาน : ข้อดีอีกอย่างของโบเยอรมัน ซึ่งเป็นโบเจนใหม่ คือเห็นผลเร็วและอยู่ได้นาน โดยสาวๆ สามารถสังเกตเห็นผลลัพธ์ที่ตรงจุดแม่นยำและรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 2-3 วันหลังการฉีด อีกทั้งผลลัพธ์ยังสามารถอยู่ได้นานถึง 4-6 เดือนเลยทีเดียว หากสาวๆ ดูแลตัวเองตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

 4. รับประกันคุณภาพโดย Merz Aesthetics : อีกหนึ่งเครื่องการันตีความดีงามของโบเจนใหม่ อย่างโบเยอรมัน คือชื่อชั้นของผู้รับประกันคุณภาพ นั่นคือ Merz Aesthetics (เมิร์ซ เอสเธติกส์) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกที่ยืนหนึ่งเรื่องนวัตกรรมความงามต่างๆ โดยเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท เมิร์ซ ฟาร์มา ประเทศเยอรมัน ซึ่งสั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านเวชภัณฑ์ยาและเทคโนโลยีความงามมายาวนานกว่า 114 ปี ทั้งนี้สำหรับในประเทศไทย สาวๆ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโบเยอรมันได้จาก Merz Aesthetics Thailand ซึ่งจับมือเป็นพันธมิตรกับคลินิกความงามชั้นนำกว่า 900 แห่งทั่วประเทศ

โบเยอรมัน 3

3 ทริคต้องจำ! สวยไม่เสี่ยง ดื้อโบ

1. ควรฉีดโบในปริมาณและความถี่ที่เหมาะสม ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

2. ควรเลือกฉีดโบโมเลกุลเล็กที่มีความบริสุทธิ์สูง อย่างโบเยอรมัน ซึ่งช่วยป้องกันภาวะดื้อโบได้

3. ควรเข้ารับบริการกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งมีประสบการณ์และเลือกใช้โบคุณภาพสูง

เรียกว่าเป็น 3 ทริคง่ายๆ ที่ แพรว อยากให้สาวๆ ท่องจำให้ขึ้นใจ หากคิดจะฉีดโบ เพื่ออัพความสวย โดยเฉพาะชื่อของโบเจนใหม่ อย่างโบเยอรมันที่ควรเซฟเอาไว้แม่นๆ สาวๆ จะได้สวยกันอย่างปลอดภัย ไม่เสี่ยงเจอกับภาวะดื้อโบที่แก้ไขทีหลังได้ยากนะคะ


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up