“คลินิกสวยปลอดภัยกับ Merz Aesthetics” แชร์ 4 สเต็ปง่ายๆ อัพสวยวิถี New Normal

Merz Aesthetics ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีความงามชั้นนำระดับโลก สร้างสรรค์โครงการ “คลินิกสวยปลอดภัยกับ Merz Aesthetics” แชร์ 4 สเต็ปง่ายๆ ในการอัพสวยแบบ New Normal สร้างความมั่นใจให้สาวๆ ใช้บริการคลินิกความงามได้อย่างไร้กังวล

ช่วงที่ผ่านมา สาวๆ รักสวยรักงามคงหงุดหงิดหัวใจกันเล็กน้อย เพราะจำเป็นต้องห่างกันสักพักกับการเข้ารับบริการจากคลินิกความงาม เพื่อปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งความร่วมมือร่วมใจของทุกคน ทำให้สถานการณ์ในช่วงนี้ดีขึ้นเรื่อยๆ ดินแดนสวรรค์ของสาวๆ อย่างคลินิกความงามจึงพร้อมเปิดบริการกันแล้ว 

แต่เชื่อว่าสาวๆ หลายคนอาจยังลังเลใจอยู่บ้างในการเข้ารับบริการจากคลินิกความงาม เกี่ยวกับข้อปฏิบัติต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องความสะอาด Merz Aesthetics ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีความงามชั้นนำระดับโลก จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสบายใจและความอุ่นใจ ด้วยการบอกต่อโครงการดีๆ อย่าง “คลินิกสวยปลอดภัยกับ Merz Aesthetics” เพื่อแนะนำแนวทางปฏิบัติในการเข้ารับบริการจากคลินิกความงาม รวมถึงสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ ด้วยข้อปฏิบัติอย่างเคร่งครัดของทีมแพทย์และพนักงาน ซึ่งทั้งหมดนี้มาพร้อมกับวิถีปฏิบัติในการอัพสวยแบบ New Normal 

  New Normal อีกแล้วหรอคะซิสสส…สาวๆ หลายคนคงเกิดคำถามนี้ขึ้นในใจ เพราะช่วงนี้วิถี New Normal เข้ามามีบทบาทกับชีวิตในทุกด้านเลยทีเดียว ไม่เว้นแม้กระทั่งการแต่งเติมความสวยของสาวๆ แต่อย่าเพิ่งตกอกตกใจกันไปว่าการอัพสวยแบบ New Normal จะมีข้อปฏิบัติที่ยุ่งยาก จนทำให้สาวๆ ไม่แฮ็ปปี้หรือเปล่า เพราะ Merz Aesthetics ได้รวบรวมแนวทางปฏิบัติในการเข้ารับบริการจากคลินิกความงามอย่างปลอดภัยเอาไว้ 4 สเต็ปง่ายๆ โดยอ้างอิงจากคำแนะนำของสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทยร่วมกับกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ

คลินิกสวยปลอดภัยกับ Merz Aesthetics
คลินิกสวยปลอดภัยกับ Merz Aesthetics เทคโนโลยีความงาม New Normal

Step 1 : ข้อปฏิบัติในการเตรียมสถานที่และพนักงานเพื่อให้บริการ 

คลินิกจะทำความสะอาดทั่วบริเวณและพื้นที่ทุกครั้ง โดยใช้น้ำยาทำความสะอาดที่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อไวรัสก่อนให้บริการ ส่วนห้องน้ำและจุดสัมผัสต่างๆ เช่น มือจับประตูจะทำความสะอาดทุกๆ 1-2 ชั่วโมง ส่วนจุดที่มีการสัมผัสสูง เช่น เคาน์เตอร์ โต๊ะ เตียง กระจกส่องหน้า จะทำความสะอาดทุกครั้งหลังการทำทรีทเมนต์ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส พร้อมมีเจลแอลกอฮอล์ให้บริการทั่วสถานที่

คลินิกสวยปลอดภัยกับ Merz Aesthetics เทคโนโลยีความงาม New Normal

ส่วนพนักงานทุกคน ต้องล้างมือด้วยสบู่หรือใช้เจลแอลกอฮอล์บ่อยๆ และคลินิกจะจัดที่นั่งพัก สำหรับผู้เข้ารับบริการและพนักงานทุกคน โดยเว้นระยะห่างกัน 1-2 เมตร พร้อมต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และพนักงาน 1 คน จะให้บริการผู้เข้ารับบริการ 1 คน ในห้องส่วนตัวเท่านั้น

คลินิกสวยปลอดภัยกับ Merz Aesthetics เทคโนโลยีความงาม New Normal

Step 2 : ข้อปฏิบัติในการคัดกรองก่อนเข้ารับบริการ

คลินิกขอให้ผู้เข้ารับบริการนัดหมายล่วงหน้า และขอสงวนพื้นที่ภายในคลินิกสำหรับผู้เข้ารับบริการเท่านั้น เพื่อลดความแออัด โดยผู้เข้ารับบริการและพนักงานทุกคนจะต้องวัดอุณหภูมิ สวมหน้ากากอนามัย และล้างมือด้วยสบู่หรือใช้เจลแอลกอฮอล์ พร้อมลงทะเบียนก่อนเข้ารับบริการ

คลินิกสวยปลอดภัยกับ Merz Aesthetics เทคโนโลยีความงาม New Normal

Step 3 : ข้อปฏิบัติระหว่างการทำหัตถการ

คลินิกจะทำความสะอาดฆ่าเชื้อแบบ Sterile Technique ให้กับอุปกรณ์ที่มีการสัมผัสโดยตรงกับผู้เข้ารับบริการทุกครั้งก่อนใช้งาน ส่วนอุปกรณ์ที่มีโอกาสสะสมเชื้อโรค และทำความสะอาดได้ยาก เช่น ฟองน้ำเช็ดหน้า จะเปลี่ยนไปใช้สำลีแทน และทิ้งทุกครั้งหลังใช้งาน สำหรับช่วงให้บริการ เจ้าหน้าที่จะสวม Face Shield ทุกครั้ง

คลินิกสวยปลอดภัยกับ Merz Aesthetics เทคโนโลยีความงาม New Normal

Step 4 : ข้อปฏิบัติหลังเข้ารับบริการ

เพื่อลดการสัมผัส คลินิกจะรับชำระค่าบริการผ่านระบบ Cashless Payment พร้อมให้ลงทะเบียนก่อนออกจากคลินิก ส่วนพนักงานจะทำความสะอาดฆ่าเชื้อก่อนให้บริการคิวถัดไป

คลินิกสวยปลอดภัยกับ Merz Aesthetics เทคโนโลยีความงาม New Normal

เรียกว่าเป็น 4 สเต็ปง่ายๆ ในการเข้ารับบริการจากคลินิกความงามอย่างปลอดภัย ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเลยใช่ไหมล่ะคะ เชื่อว่าทุกคน ไม่ว่าจะเป็น แพทย์ พนักงาน และผู้เข้ารับบริการ สามารถปฏิบัติตามกันได้แน่นอน ซึ่งหากการ์ดไม่ตกแบบนี้ สาวๆ ก็สามารถอัพสวยกันได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจ 

ดังนั้น ก่อนเข้ารับบริการจากคลินิกความงาม สาวๆ ก็อย่าลืมทำตามคำแนะนำจากโครงการ “คลินิกสวยปลอดภัยกับ Merz Aesthetics” กันอย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความสวยควบคู่กับความสุข ถ้าพร้อมแล้ว ก็พุ่งตัวไปอัพสวยแบบ New Normal กันได้เลย

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม และค้นหาคลินิกใกล้บ้านคุณได้ที่
www.merzclubthailand.com
FB : Merz Aesthetics.Thailand
IG : @merzaesthetics.thailand

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!