5 ลิปสติกสุดเป๊ะปัง! ของเหล่าซูเปอร์สตาร์บนพรมแดง ‘Golden Globes 2016’

5 ลิปสติกสุดเป๊ะปัง! ของเหล่าซูเปอร์สตาร์บนพรมแดง ‘Golden Globes 2016’
5 ลิปสติกสุดเป๊ะปัง! ของเหล่าซูเปอร์สตาร์บนพรมแดง ‘Golden Globes 2016’

งานประกาศรางวัล ‘Golden Globe’ นับว่าเป็นเวทีแข่งขันประชันความสวยของเหล่าดาราซูเปอร์สตาร์ที่ต่างโชว์ลวดลายจัดเต็มกับงานหน้า ผมกันเต็มที่ และที่ต้องโฟกัสเป็นพิเศษคงจะเป็นลิปสติกสุดแซ่บที่ประทับบนใบหน้าจนทำให้คุณเธอทั้งหลายเฉิดฉายบนพรมแดงได้อย่างสวยหรู ‘แพรวดอทคอม’ เลยขอตามติดไปซูมเรียวปากว่าแท่งไหนนะถึงทำให้เป๊ะ ปังได้ขนาดนี้!

Jennifer Lawrence

Untitled-1

เปิดตัวกับสาวฮ็อตกระแสแรงที่คว้ารางวัลนักแสดงหญิงแนวคอเมดี้ไปครอง กับลุคหรูเปล่งประกาย โดดเด่นด้วยสีปากแซ่บๆ อย่างสีแดงอมส้มเข้ากับชุดเดรสเว้าเอวของ Dior และทรงผมเปรี้ยวซ่อนเท่สีบลอนด์ที่ม้วนเป็นมวยต่ำด้านหลัง ลุคนี้เรียกเสียงชัตเตอร์ได้รัวๆ

Must Have : Dior Addict Lipstick #842 Zig Zag

Brie Larson

Untitled-3

Elegant! ที่สุดกับสาวสวยอย่างบรี ลาร์สัน เจ้าของรางวัลนักแสดงหญิงสายดราม่า กับลุคผมลอนแบบ ‘Mermaid’ ปัดข้างจับมาแมทช์กับเมคอัพ ‘Neutral-toned’ เรียบหรูคลาสสิก เสริมเรียวปากด้วยลิปสีนู้ดมีประกายระยิบระยับ ช่างเหมาะเจาะกับชุดเดรสทองปักเลื่อมสุดเริ่ดของเธอจริงๆ

Must Have : Chanel Rouge Coco Stylo Complete Care Lipshine in Script

Amber Heard

Untitled-4

สวยสะดุดต้องยกให้เธอคนนี้ นักแสดงสาวสุดเปรี้ยวในชุดแดงชมพูประดับกลีบดอกไม้กับลิปสติกสีแดงเมทต์ตัดกับสีผิวขาวสวยๆ ของนาง เพิ่มประกายให้ดวงตาด้วยอายแชโดว์สีเมทาลิก ปิดท้ายด้วยทรงผมบ๊อบปัดข้างที่แอบมีคลื่นลอนซ่อนความเซ็กซี่เล็กๆ ดูสวยแพงเป็นที่สุด

Must Have : Sisley Hydrating Long-Lasting Lipstick in L33

Alicia Vikander

Untitled-6

ลุคสวยหวานบนพรมแดงของสาว Alicia Vikander ที่แมทช์กับชุดสีขาวไขว้หลังของ Louis Vuitton เข้ากับเมคอัพลุคอ่อนละมุน มีลิปสติกสีชมพูกลีบกุหลาบเป็นอาวุธ เสริมใบหน้าด้วยพวงแก้มกับเปลือกตาโทนบลอนซ์ ได้เป็นลุคคิวท์ๆ เข้ากับนางเลยทีเดียว

Must Have : Charlotte Tilbury Beach Stick in Las Salinas

Jennifer Lopez

Untitled-9

เจอชุดสีเหลืองของนักร้องทรงพลังอย่าง เจนนิเฟอร์ โลเปซ เป็นต้องหันมอง ตัดกับเรียวปากสีแดงกล่ำที่มีความกลอสซี่หน่อยๆ เพิ่มความเซ็กซี่เย้ายวนให้เธอแบบพุ่งกระฉูด รับกับอายแชโดว์สีทองและขนตาที่ Extra Long แบบสุดๆ ได้ลุคอลังการงานสร้างจริงๆ ค่า

Must Have : L’Oréal Paris Infallible Pro-Matte Gloss in Rouge Envy, Nude Allude and Forbidden Kiss

เรื่อง Anne

keyboard_arrow_up