เทรนด์แฟชั่น

แพรว ม.ค. 63 จัดให้! คัมภีร์บิวตี้สุดปัง & เทรนด์แฟชั่นสุดฮ็อต จดลิสต์ไว้ใช้ปี 2020

Alternative Textaccount_circle
เทรนด์แฟชั่น
เทรนด์แฟชั่น

แพรวจัดให้! คัมภีร์บิวตี้สุดปัง & เทรนด์แฟชั่นสุดฮ็อต จดลิสต์ไว้ใช้ตลอดปี 2020… สาวๆ ชาวแพรว ที่กำลังจับต้นชนปลายไม่ถูกว่าในปีใหม่นี้จะอัพลุคตัวเองยังไงดี ให้สวยปังขั้นสุดต้อนรับศักราชใหม่อย่างเฉิดฉาย ขอบอกเลยว่าง่ายมาก แค่ต้องมี! นิตยสารแพรว ฉบับเดือนมกราคม 2563 ไว้เป็นคัมภีร์คู่ใจ

ทั้งนี้ เพราะนิตยสารแพรว ฉบับเปิดศักราชใหม่ นอกจากจะชวนฟินด้วยปก 3 สามีแห่งชาติ พี่ก้อง ซันนี่ และน้องนายแล้ว ยังอัดแน่นด้วยเทรนด์บิวตี้และแฟชั่น ซึ่งจะเป็นไกด์ไลน์ให้สาวๆ นำไปปรับใช้ในการอัพลุคเริ่ดๆ ให้กับตัวเองได้ตลอดปี 2020

เริ่มจากสกู๊ปบิวตี้อย่าง Beauty Trend We’ll See Everywhere In 2020 ที่มาพร้อมกับหลากหลายเทรนด์บิวตี้สุดฮ็อตในปีนี้ และพลาดไม่ได้สำหรับสาวๆ ที่อยากทั้งสวยและเฮงไปพร้อมๆ กัน กับสกู๊ป Lucky Colors of The Year 2020 บิวตี้ไอเท็มสีมงคล 2020 สวยด้วยเฮงด้วย

เทรนด์แฟชั่น

เทรนด์แฟชั่น

เมคอัพปังแล้ว แฟชั่นก็ต้องเป๊ะด้วย นิตยสารแพรว ฉบับเดือนมกราคม 2563 จึงจัดให้อีกหนึ่งสกู๊ปเด็ด Top 12 Trends Hot Items Spring/Summer 2020 ที่ลิสต์เทรนด์แฟชั่นสุดฮ็อตจากรันเวย์รอบโลกเอาไว้ให้สาวๆ ได้เก็บไอเดีย

เทรนด์แฟชั่น

งานนี้บอกเลยว่า นิตยสารแพรว ฉบับเดือนมกราคม 2563 จัดแน่นจัดหนักเรื่องความสวยความงามไว้แบบเน้นๆ เพื่อสาวๆ ชาวแพรวโดยเฉพาะจริงๆ ถ้าไม่อยากพลาดล่ะก็ วันที่ 14 มกราคม 2563 นี้ เตรียมเงินให้พร้อม แล้วรอซื้อที่หน้าแผงกันได้เลย


 

ภาพ : นิตยสารแพรว ฉบับ 954

 

ติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่

กอบโกยผิวสวยช่วงกักตัวด้วย 7 เทคนิคในการมาสก์หน้า ถ้าทำถูกวิธี ผิวดีเกินเรื่อง

ล้างมือบ่อยจน ผิวแห้งกร้าน ลอง 4 สูตรบำรุงมือให้นุ่มนิ่มด้วยวิธีธรรมชาติ

3 กลุ่ม อาหารเสริม ที่อาจพบยาต้องห้าม เสี่ยงทำให้หัวใจเต้นผิดจังหวะ

เปลี่ยนวิถีการช้อป! ซื้อสินค้าแบรนด์หรู ส่งตรงจากช็อป พร้อมบริการแชทสอบถาม

ใส่อยู่บ้านก็ยังดี! รองเท้าแตะลายดอก 3 รุ่นยอดนิยม ดีไซน์น่ารัก สวมใส่สบาย

Praew Recommend

keyboard_arrow_up