กินดุแต่ยังสวยได้! 8 บิวตี้ไอเท็มป้องกันหน้าเมือก สาวสายสตรีทฟู้ดต้องมี

กินดุแต่ยังสวยได้! 8 บิวตี้ไอเท็มป้องกันหน้าเมือก สาวสายสตรีทฟู้ดต้องมี… ไอเท็มที่หลายคนมองว่าเป็นขั้นตอนเสริม มีก็ได้ ไม่มีก็ไม่เดือดร้อน อย่างสเปรย์มิสต์และเซตติ้งสเปรย์ กลับเป็นไอเท็มที่เมคอัพอาร์ติสต์มือโปรมองว่าสายสตรีทฟู้ดตัวจริงต้องมี เพราะนอกจากจะช่วยให้เมคอัพเกาะติดแนบสนิทบนผิวหน้าแบบไม่ไหลลื่น ซ่อมรอยลอกรอยถลอกของเมคอัพก่อนที่จะทัชอัพระหว่างวันได้อย่างไร้ที่ติ ยังทำให้ผิวหน้าดูสดชื่นมีชีวิตชีวา หลุดจากอาการหน้าโทรมเหนื่อยล้า พร้อมลั้นลากับอาหารอร่อยร้านถัดไปได้แบบไม่ต้องกลัวหมดสวย ซึ่งนี่คือ 8 สเปรย์มิสต์และเซตติ้งสเปรย์ที่ แพรว นำมาเรคคอมเมนด์สำหรับสำหรับสาวๆ สายสตรีทฟู้ด

CLARINS FIX MAKE-UP LONG-LASTING MAKE-UP HOLD

ซ่อมอาการหน้าเหนื่อยด้วยมิสต์สูตรเกรปฟรุต และออร์แกนิกโรสที่มอบกลิ่นกุหลาบหอมละมุน พร้อมรักษาผิวให้ชุ่มชื้น ลดความร้อนจากแสงแดดด้วยสารสกัดจากอะโลเวรา

NYX MATTE FINISH SETTING SPRAY

เซตติ้งสเปรย์สูตรควบคุมความมัน ต่อให้ทั้งร้อนและควันก็ไม่กระเทือน มอบฟินิชชิ่งที่ทำให้เมคอัพดูแมตต์ แต่กลับรักษาความชุ่มชื้นใต้ผิว ได้ผลลัพธ์เมคอัพไม่มันที่แลดูสดใส

M.A.C PREP + PRIME FIX + ROSE

สเปรย์น้ำแร่ที่เหล่าเมคอัพอาร์ติสต์ต้องมีติดกระเป๋า อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยเติมเต็มผิวให้ชุ่มชื้น ในทันทีที่ใช้ เสริมให้เมคอัพคงสีสดใสติดทนนาน พร้อมกลิ่นใหม่หอมกุหลาบแสนหวาน

URBAN DECAY ALL NIGHTER LONG LASTING SETTING SPRAY

เซตติ้งสเปรย์ที่ช่วยรีเซตเมคอัพให้ดูสดใสใหม่เสมอหลังใช้ พร้อมฟินิชชิ่งที่ทำให้เมคอัพดูนวลตาแบบซอฟต์โฟกัส ยืดอายุเมคอัพให้อยู่ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง

MARIO BADESCU FACIAL SPRAY WITH ALOE, HERBS AND ROSEWATER

แจกความสดใสแม้ต้องเดินลุยในตลาดแสนร้อน ด้วยมิสต์กลิ่นกุหลาบธรรมชาติที่หอมอ่อนๆ ให้ละอองเม็ดฝอยละเอียดที่มีสารบำรุงจากว่านหางจระเข้ สมุนไพร และน้ำกุหลาบที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่ระคายเคืองในอากาศร้อน

CAUDALE GRAPE WATER

ออกแดดหนักๆ แบบสาวสตรีทฟู้ดต้องพกสเปรย์ เพิ่มความสดชื่นจากน้ำองุ่นออร์แกนิกที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ใช้รีเฟรชได้ทุกเมื่อที่ต้องการ โดยเฉพาะหลังออกแดด เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท แม้กระทั่งผิวบอบบางแพ้ง่าย

JURLIQUE ROSEWATER BALANCING MIST

มิสต์สกัดดอกกุหลาบจากฟาร์มของเจอร์ลีค ที่ทำให้รู้สึกฟินไปกับละอองสเปรย์แสนนุ่มเบา ซึมซาบผ่านผิวง่าย ช่วยบำรุงและสร้างความสดชื่น พร้อมความหอมอ่อนๆ จากกุหลาบ ช่วยสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย

YSL TOP SECRETS MAKEUP SETTING SPRAY

มิสต์สูตรพิเศษซึ่งทำหน้าที่เชื่อมช่องว่างระหว่างขั้นตอนก่อนและหลังแต่งหน้า เป็นอาวุธลับชิ้นใหม่เพื่อความเปล่งประกายตลอดวัน และยังเป็นเมคอัพ ฟิกเซอร์ ซ่อมเมคอัพที่ไม่เรียบเนียนให้คืนความสวยเข้าที่ เนื้อมิสต์ที่บางเบาจะคลี่ตัวคลุมผิวไว้ไม่ให้เมคอัพหลุดเลือน ราวกับฟิล์มบางใสเคลือบ ปกป้องผิว

สำหรับสาวๆ สายกิน ถ้าอยากกินจุแล้วยังสวยได้อยู่ สามารถตามไปดูทริคบิวตี้ดีๆ แบบนี้ได้ที่ นิตยสารแพรว ฉบับเดือนสิงหาคม 2562 ซึ่งจัดเต็มในธีมสตรีทฟู้ดแบบแน่นๆ เน้นๆ กับกว่าร้อยร้านเด็ดรอบกรุงเทพฯ


 

ที่มา : นิตยสารแพรว ฉบับ 949

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!