แคทรีโอน่า เกรย์

ทัศนคติระดับจักรวาล แคทรีโอนา เกรย์ คุณค่าที่มีมากกว่าความสวย

แคทรีโอน่า เกรย์
แคทรีโอน่า เกรย์

Miss Universe 2018 แคทรีโอนา เกรย์ โต้กลับคนบูลลี่ด้วยทัศนคติระดับจักรวาล
“คำพูดนั้นมีพลังและเราควรใช้มันเพื่อทำให้ผู้อื่นมีพลังใจมากขึ้น ไม่ใช่พูดเพื่อบั่นทอนจิตใจ”

แคทรีโอน่า เกรย์

กลายเป็นศึกนางงามข้ามประเทศไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับกรณีของ “โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์” Miss Grand Thailand 2019 ที่โพสต์ภาพ “คลาร่า โซซ่า” Miss Grand International 2018 กับ Miss Universe 2018 แคทรีโอนา เกรย์ เปรียบเทียบระหว่าง FIT และ FAT จนกลายเป็นประเด็นบลูลี่ กระทั่งเมนเทอร์ “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม” แห่งรายการ “The Face Thailand” ซึ่งตอนนี้ได้รับตำแหน่งหัวหน้าทีม expert ของเวที “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์” (Miss Universe Thailand ) ที่ออกมาตำหนิการกระทำของ “โกโก้- อารยะ”อดีตลูกทีม กระทั่งมีการเปิดเผยบทสนทนาระหว่าง “โกโก้” กับ “ลูกเกด”ออกมาเผยแพร่ กลายเป็นดราม่าใหญ่ระหว่างเวที Miss Universe Thailand และ Miss Grand Thailand ในที่สุด

แคทรีโอน่า เกรย์

“โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์” Miss Grand Thailand 2019

เรื่องราวบานปลายออกไปสู่แฟนนางงามนอกประเทศเมื่อ “โกโก้-อารยะ” ได้ตำแหน่ง Miss Grand Thailand 2019 ซึ่งทำให้แฟนคลับนางงามบางส่วนไม่พอใจ เนื่องจากทัศนคติที่มีต่อเพื่อนนางงามของเธอ ฟากฝั่งเพจนางงามต่างประเทศต่างตีข่าวไปในทำนองเดียวกันว่า “โกโก้-อารยะ” นางงามที่บลูลี่ “แคทรีโอน่า”

ล่าสุด Miss Universe 2018 ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับกรณีนี้เป็นครั้งแรกผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย โดยเธอได้พูดถึงเรื่องนี้ไว้อย่างคมคายว่า “ฉันต่อต้านการทำร้ายกันด้วยคำพูด ทั้งบนออนไลน์และในชีวิตจริง มันไม่เคยดีเลยสำหรับการทำให้รู้สึกแย่ลงเพียงเพราะเหตุผลที่ว่า “ฉันแค่แสดงความคิดเห็นที่เป็นจริง” คำพูดนั้นมีพลังและเราควรใช้มันเพื่อทำให้ผู้อื่นมีพลังใจมากขึ้น ไม่ใช่พูดเพื่อบั่นทอนจิตใจ”

แคทรีโอน่า เกรย์


ข้อมูลจาก : AMARIN TV HD อมรินทร์ทีวีช่อง 34

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up