ช่วงซัมเมอร์ 2019

ลิสต์มาให้อิน! ทรงผมฮ็อตสุดพลัง แถมช่วยคลายร้อน ช่วงซัมเมอร์ 2019

Alternative Textaccount_circle
ช่วงซัมเมอร์ 2019
ช่วงซัมเมอร์ 2019

อากาศที่ร้อนระอุจนแทบพุ่งทะลุ 40 องศาเซลเซียส เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าเรากำลังเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์อย่างเต็มรูปแบบกันแล้วค่ะซิส ซึ่งไม่ว่าจะร้อนปรอทแตกเบอร์ไหน ก็อย่าปล่อยให้อากาศแย่ๆ มาเป็นอุปสรรคต่อความสวยแซ่บของเราได้เด็ดขาด บอกเลยว่า ช่วงซัมเมอร์ 2019 เสื้อผ้าหน้าผมต้องพร้อมสู้ค่ะ วันนี้ แพรวดอทคอม จึงขอนำเสนอไอเดียทรงผมที่กำลังฮ็อตสุดๆ สำหรับช่วงซัมเมอร์นี้ ดาราเซเลบทำกันเพียบ แถมไม่ใช่แค่ทำแล้วจะดูสวยอินเทรนด์อย่างเดียว แต่ยังช่วยสาวๆ คลายร้อนได้ดีอีกด้วย ตามไปดูกันเลยค่ะ

ผมบ๊อบสั้น

ช่วงซัมเมอร์ 2019

อากาศร้อนๆ แบบนี้ เชื่อว่าผมยาวสลวยคงไม่ตอบโจทย์สาวๆ สักเท่าไหร่ ในช่วงซัมเมอร์ 2019 ผมบ๊อบสั้นจึงมาแรงแซงทางโค้ง การันตีความฮ็อตฮิตติดลมบนด้วยเหล่าคนดังตัวแม่หลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นพัคชินฮเย หรือซงฮเยคโย ซึ่งขอบอกเลยว่าผมบ๊อบสั้นทำให้พวกเธอดูเด็กลงไปอีกเป็นสิบๆ ปีเลยทีเดียว เรียกว่าทั้งอินเทรนด์ คลายร้อย แล้วยังช่วยลดอายุได้อีกด้วย

ผม Wet Look

ช่วงซัมเมอร์ 2019

ช่วงซัมเมอร์ 2019 ผม Wet Look หรือทรงหวีเปียกคัมแบ็คกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง ซึ่งคราวนี้ไม่ใช่แค่เหมาะสำหรับลุคเรียบหรูหรือสาวมั่นในการออกงานเท่านั้น แต่ทรงนี้สาวๆ ยังสามารถทำไปเล่นน้ำหรือออนเดอะบีชได้ด้วย บอกเลยว่าดูเนียนๆ เหมือนผมเปียกน้ำจริงๆ และดูสวยเนี้ยบแบบไม่ได้ตั้งใจ ให้ลุคเซ็กซี่เบาๆ เหมาะกับช่วงหน้าร้อนนี้สุดๆ

เปียคอร์นโรล

ช่วงซัมเมอร์ 2019

บอกเลยว่าช่วงซัมเมอร์ 2019 โดยเฉพาะช่วงสงกรานต์นี้ ทรงผมที่ฮ็อตฮิตสุดๆ คงต้องยกให้กับเปียคอร์นโรล ซึ่งเป็นการถักเปียเส้นเล็กๆ แบบติดหนังศีรษะ จนเรียงเส้นสวยเหมือนฝักข้าวโพด บางคนอาจเพิ่มลูกเล่นด้วยการถักไหมสีสันที่ชอบเข้าไปด้วยก็ได้ โดยก่อนหน้านี้สาวๆ ดาราเซเลบก็ทำทรงนี้กันให้แซ่บ เรียกว่าทำแล้วปังมาก จนกลายเป็นกระแสเปียคอร์นโรลฟีเวอร์อยู่ในตอนนี้นั่นเอง

เปียอันเดอร์คัท

ช่วงซัมเมอร์ 2019

สาวเท่ทั้งหลายจะพลาดไม่ได้เด็ดขาด สำหรับทรงผมสุดคลาสสิกที่กลับมาฮิตได้ทุกยุคทุกสมัยจริงๆ อย่างเปียอันเดอร์คัท ซึ่งเป็นการถักเปียติดหนังศีรษะ เลียนแบบการตัดผมแบบไถข้าง โชว์หนังศีรษะแบบเบาๆ ให้ฟีลร็อคเกอร์สาวสุดเท่ แถมเหมาะมากสำหรับการเก็บผมให้ไม่รกรุงรังในช่วงซัมเมอร์นี้

ผมหน้าม้าเต่อ

ช่วงซัมเมอร์ 2019

สำหรับสาวๆ ที่ขาดผมหน้าม้าไม่ได้ แต่อากาศร้อนๆ แบบนี้ผมหน้าม้าก็แอบกวนใจอยู่นิดๆ บอกเลยว่าผมหน้าม้าเต่อช่วยได้ เพราะช่วงซัมเมอร์ 2019 ผมหน้าม้าเต่อกลับมาอินเทรนด์อีกครั้ง พร้อมกับคอนเซ็ปต์ความน่ารักกระชากวัย และช่วยอัพสไตล์ให้คุณดูเป็นสาวชิคๆ เก๋ๆ ได้เริ่ดมาก

แฟชั่นกิ๊บติดผม

ช่วงซัมเมอร์ 2019

เรียกว่าฮ็อตฮิตมาตั้งแต่ช่วงปีที่แล้ว และต่อเนื่องมาจนถึงช่วงซัมเมอร์นี้เลยทีเดียว สำหรับแฟชั่นกิ๊บติดผม ซึ่งน่าจะมีที่มาจากสาวเจนนี่ BLACKPINK รวมถึงสาวๆ คนดังบ้านเราที่งัดไอเท็มนี้มาอัพลุคย้อนเวลาเป็นสาวยุค 90’s กันเพียบ ให้อารมณ์คิวต์ๆ เก๋ๆ อีกทั้งสำหรับหน้าร้อนนี้ กิ๊บติดผมยังช่วยเก็บเส้นผมที่รุงรังให้ไม่ตกลงมาปรกหน้าปรกตาได้ดีอีกด้วย


 

ภาพ : _younknown_kyo1122, nanarybena, margie_rasri, bellacampen, aff_taksaornpaloyhchomismaterialgirl, mint_chalida

keyboard_arrow_up