วิคตอเรีย เบ็คแฮม

ถอดแบบแม่เป๊ะ! สาวน้อยฮาร์เปอร์ในลุคผมทรงบ๊อบเทแบบคุณแม่ วิคตอเรีย สมัยสาวๆ

วิคตอเรีย เบ็คแฮม
วิคตอเรีย เบ็คแฮม

วิคตอเรีย เบ็คแฮม โพสต์ภาพสาวน้อยฮาร์เปอร์ในลุคผมสั้นทรงบ๊อบเทงุ้มสวย พร้อมแคปชั่น “Hair cut for our baby girl x kisses from Harper x #howchic” 

เมื่อประมาณปลายเดือนที่แล้ว (30 กรกฎาคม 2561) คุณพ่อสุดหล่อเดวิด เบ็คแฮม (David Robert Joseph Beckham) ได้โพสต์ภาพเหมือนกำลังจะตัดผมลูกสาวสุดที่รัก ฮาร์เปอร์ เซเว่น เบ็คแฮม (Harper Seven Beckham) พร้อมแคปชั่น “Someone’s happy & someone’s not so happy ✂️ but I didn’t think it was possible for this little one to look anymore beautiful but ♥️” ซึ่งดูเหมือนคุณพ่อจะไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไรนักที่ต้องตัดผมลูกสาว แต่ก็ต้องจำยอมทำเพราะเส้นผมของสาวน้อยฮาร์เปอร์นั้นยาวมากเกินไปแล้ว โดยที่แฟนคลับที่ติดตามหลายคนก็เฝ้ารอทรงผมที่คุณพ่อตัดให้นั้นจะออกมาเป็นทรงไหน ก็ไม่ได้เห็นกันสักที

จนเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาภรรยาคนสวย วิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham) ได้โพสต์ภาพสาวน้อยฮาร์เปอร์ในลุคผมสั้นทรงบ๊อบเทงุ้มสวย พร้อมแคปชั่น “Hair cut for our baby girl x kisses from Harper x #howchic” แน่นอนว่าคุณแม่น่าจะเป็นคนครีเอททรงชิคๆ แบบนี้ให้ลูกสาวสุดที่รัก และคุณพ่อนั่นแหละที่เป็นคนลงมือตัดผมให้ลูกสาว แต่ทรงผมบ๊อบของสาวน้อยฮาร์เปอร์ดันเหมือนคุณแม่วิคตอเรียมากในสมัยที่เธอเคยตัดในปี 2000 ด้วยล่ะ เหมือนกันยังกับก๊อปปี้มาแน่ะ

ส่องผมทรงใหม่ของสาวน้อยฮาร์เปอร์ในลุคผมทรงบ๊อบที่เหมือนคุณแม่ วิคตอเรีย เบ็คแฮม สมัยสาวๆ

วิคตอเรีย เบ็คแฮม

สวย น่ารัก เหมือนแม่มากสำหรับลุคใหม่นี้ อินเทรนด์ด้วยอีกต่างหาก เพราะผมบ๊อบเป็นทรงที่สาวๆ หลายคนต่างพร้อมใจกันหั่นผมยาวทิ้งกันเป็นแถวเพื่อทรงนี้ ส่วนทรงบ๊อบเทก็ยังเป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับสาวๆ ที่อยากตัดผมสั้น เพราะมันทั้งเก๋ ทั้งชิคมากๆ เลยล่ะ แถมผมทรงนี้ มีผมด้านหน้าที่ช่วยอำพรางแก้มกลมๆ ได้เป็นอย่างดี ช่วยทำให้รูปหน้าดูเรียวยาวได้สัดส่วน แถมเบาสบายต้นคออีกต่างหาก สงสัยว่าทรงนี้จะถือเป็นการฉลองให้ที่สาวน้อยฮาร์เปอร์ครบรอบ 7 ขวบก็เป็นได้

“Someone’s happy & someone’s not so happy ✂️ but I didn’t think it was possible for this little one to look anymore beautiful but ♥️”

 วิคตอเรีย เบ็คแฮมวิคตอเรีย เบ็คแฮม

เป็นไงล่ะ ถอดแบบแม่มาเป๊ะ ทรงผมเหมือนกันราวกับแกะ โตขึ้นต้องเปรี้ยวเหมือนคุณแม่แน่ๆ


เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพ IG : victoriabeckham, davidbeckham, #harperbeckham

Praew Recommend

keyboard_arrow_up