ปอย ตรีชฎา

This is real me! “ปอย ตรีชฎา” หล่อหน้าหวานในลุค Boyish สุดเท่

ปอย ตรีชฎา
ปอย ตรีชฎา

“This is real me” แคปชั่นใต้รูปลุคบอยๆ สุดเท่ของ “ปอย ตรีชฎา” สื่อให้รู้ว่า “ลุคนี้คือตัวจริงของฉัน” นะจ๊ะ แหม..สำหรับปอย ลุคไหนก็เอาอยู่ สวยก็ได้หล่อก็ดีทั้งนั้น แม้จะเป็นสาวประเภทสองแต่ก็สวยมากๆ จนผู้หญิงแท้ยังอายกันไปเลย และด้วยความสามารถรอบด้านของปอย ทำให้ได้โกอินเตอร์ร่วมงานกับต่างประเทศก็บ่อย ในประเทศก็ไม่ขาดสาย ฉะนั้น ความเป๊ะปังของเสื้อผ้าหน้าผมตั้งแต่หัวจรดเท้าต้องได้มือดีอย่างเมคอัพอาร์ติสต์และแฮร์สไตลิสต์มาช่วยครีเอทลุคให้ปังเว่อร์ตามธีมเข้าไปอีก ล่าสุดกับลุค Boyish สุดสมาร์ท ดูเหมือนจะเป็นการร่วมงานกับแบรนด์ดัง ดังนั้น ลุคนี้ก็ต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว เบื่อจะสวยหวานแล้ว ขอสมาร์ทนิดๆ ล่ะกัน

สำหรับลุค Boyish เท่ๆ แบบนี้ บอกเลยว่ากำลังมาแรงเป็นที่นิยมในหมู่ดาราเซเลบริตี้ทั้งในและต่างประเทศมากๆ คือการแต่งตัวแบบผู้ชาย จะดูออกทอมบอยนิดๆ เซอร์หน่อยๆ ให้ความรู้สึกที่ Casual สบายๆ เหมือนจะเนี้ยบแต่ก็ไม่เนี้ยบมาก โดยไม่จำเป็นต้องแต่งตัวเป็นผู้ชายจนเหมือนมากก็ได้ แค่มิกซ์แอนด์แมทช์นิดหน่อยให้ได้กลิ่นอายผู้ชายเบาๆ ก็พอ เพิ่มความเท่ให้กับลุคเฟมินีนที่บางครั้งก็ดูเป็นผู้หญิงหวานเว่อร์จนน่าเบื่อหน่าย ให้ออกมาดูน่าสนใจ และดูมีอะไรมากขึ้นด้วย ซึ่ง แพรวดอทคอม ได้รวบรวมลุคบอยๆ ของปอยมาให้ชมกันค่า

This is real me! “ปอย ตรีชฎา” หล่อหน้าหวานในลุค Boyish สุดเท่

 ปอย ตรีชฎา

กำลังแต่งหน้าทำผมเปลี่ยนลุค โดยจะเน้นเมคอัพโทนเข้มรอบดวงตาแต่ไม่ถึงกับสโมกกี้อายนะ ส่วนแก้มปากก็ให้ดูสีอ่อนๆ ขรึมๆ ไม่ดูจืดชืดไร้ชีวิตชีวาจนเกินไป

ปอย ตรีชฎา

ทรงผมก็ให้ดูมีความเซอร์นิดๆ แมสซี่หน่อยๆ ไม่เรียบแปล้จนน่าเบื่อ เป็นทรงที่ดึงดูดสายตาได้ไม่น้อย

ปอย ตรีชฎา

โอ้ย…อย่ามองแบบนั้นจ้าปอย หล่อแค่นี้ก็ใจละลายอยากยืมควงสักวันสองวันแล้ว

ปอย ตรีชฎาปอย ตรีชฎาปอย ตรีชฎาปอย ตรีชฎาปอย ตรีชฎา

บอกเลยว่าเป็นลุคที่สาวๆ สามารถแต่งได้ เปลี่ยนความซ้ำซากน่าเบื่อจำเจให้ดูมีสีสันไปอีกแบบ ถ้าใครสนใจอยากแต่งลุคนี้ไม่ยากหรอกค่ะ แค่ไม่แต่งหน้าจัดก็พอ ส่วนผมรวบเก็บหน่อย ไม่ปล่อยสยาย บวกกับเสื้อผ้าอาจจะเป็นเสื้อเชิ้ตกับเดนิมและรองเท้าผ้าใบเท่ๆ แค่นี้ก็ได้ลุคบอยๆ เหมือนกันนะจ๊ะ


เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพ IG : poydtreechada, alexandul

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ตัดจริง! แพรี่พาย หั่นผมสั้นดัดลอนสุดเก๋ เปลี่ยนลุคใหม่ไฉไลเหมือนเดิม พร้อมฮาวทู

น่ารักจิ้มลิ้ม! ส่อง Ella Gross นางแบบเด็กลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน ศิลปินฝึกหัดค่าย YG

ภูมิใจที่มาไกล! พลอยลี่ เน็ตไอดอลสายแบ๊ว ทำบุญสวยชาติหน้า ทำหน้าสวยชาตินี้!

Tips ดูแลผิวและผมฉบับสาวไทยหน้าคมลุคฝรั่ง “พะเพื่อน-ชุติมณฑน์ สกุลไทย”

สวยไม่ต้องปกปิด! Swantje Paulina นางแบบหน้าสวยมาก แต่มีกระขึ้นเต็มใบหน้า

 

keyboard_arrow_up