คนดังฮอลลีวู้ด

10 คนดังฮอลลีวู้ด วัย 40+ ที่ยังดูอ่อนเยาว์ไม่ยอมแก่ไปตามแรงโน้มถ่วงโลก

Alternative Textaccount_circle
คนดังฮอลลีวู้ด
คนดังฮอลลีวู้ด

เวลาทำอะไรไม่ได้จริงๆ ถ้าเราไม่ยอมแก่ซะอย่าง ไม่เชื่อดู 10 คนดังฮอลลีวู้ด ที่แพรวดอทคอม ไปส่องมาให้ชมสิคะ ผ่านไปเป็นสิบปีจนอายุล่วงเลยเข้าเลข 40+ และ 50+ กันแล้ว แต่ไม่ยอมแก่แล้วแก่เลยหรอกค่ะ ระดับนี้ต้องดูแลตัวเป็นพิเศษจนภาพลักษณ์ภายนอกกลับดูเหมือนวัยสามสิบต้นๆ เท่านั้นเอง จะมีคนดังคนไหนบ้างที่คุ้นตา เลื่อนลงตามมาค่ะ..

รวม 10 คนดังฮอลลีวู้ด วัย 40+ ที่ยังดูอ่อนเยาว์ไม่ยอมแก่ไปตามแรงโน้มถ่วงโลก

Gwen Stefani

© Depositphotos.com © Depositphotos.com

เกว็น เรนี สเตฟานี (วัย 49 ปี) เกิด 3 ตุลาคม ค.ศ. 1969 เธอเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง นักออกแบบด้านแฟชั่น ชาวอเมริกัน และเป็นผู้ร่วมก่อตั้งและนักร้องนำวงโนเดาต์ที่ประสบความสำเร็จอย่างกว้างขวางหลังออกสตูดิโออัลบั้มชุดแรก Tragic Kingdom (1995) นอกจากนี้ยังมีผลงานของเธออีกมากมายที่ได้รางวัลยอดเยี่ยม ถ้าดูเธอจากภาพ 12 ปีผ่านไป ความแก่ทำอะไรเธอไม่ได้เลย แถมเธอยังสวย เปรี้ยว แซ่บขึ้นเป็นกองด้วยลุคที่ดูแฟชั่นนิสต้าขึ้น เริ่ดค่ะ


Jennifer Aniston

© Depositphotos.com © Depositphotos.com

เจนนิเฟอร์ โจอันนา อนิสตัน  (วัย 49 ปี) เกิด 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1969 เป็นนักแสดง โปรดิวเซอร์ และนักธุรกิจชาวอเมริกัน เธอเป็นบุตรสาวของนักแสดง จอห์น อนิสตัน และนักแสดง แนนซี ดาว อนิสตัน และมีชื่อเสียงทั่วโลกจากบทบาท เรเชล กรีน ในละครซิทคอมเรื่องเฟรนด์ส จากบทบาทนี้ทำให้เธอได้รับรางวัลเอมมี, รางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลสมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ ตัวละครตัวนี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย และกลายเป็นหนึ่งในตัวละครหญิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกา และผลงานอื่นๆ ที่หลายคนน่าจะคุ้นตากันดี ส่วนในภาพผ่านมา 13 ปี เธอกลับไม่ดูแก่ขึ้นเลย หรือเธอแอบไปสตั๊ฟอายุไว้!!


Jennifer Lopez

© Depositphotos.com © Depositphotos.com

เจนนิเฟอร์ ลินน์ โลเปซ (วัย 49 ปี) เกิดวันที่ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 1969 เป็นนักร้อง นักแสดงชาวอเมริกัน เจ้าของเพลงดังอย่าง If You Had My Love, Jenny From The Block, I’m Real” และ “On The Floor ฯลฯ ซึ่งผลงานอัลบั้มที่ผ่านมาของเธอทำยอดขายได้กว่า 80 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลก และภาพยนตร์ที่รายได้ถึง 2 พันล้านดอลลาร์ บอกเลยว่าแม่เจโลไม่ธรรมดา ยิ่งแก่ยิ่งปัง สวยเป๊ะทุกกระเบียด ไม่หย่อนคล้อยตามแรงโน้มถ่วงโลกด้วยสิ


Julia Roberts

© Depositphotos.com © Depositphotos.com

จูเลีย ฟีโอนา โรเบิตส์ (วัย 51 ปี) เกิดเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 1967 เป็นนักแสดงภาพยนตร์ชาวอเมริกัน ผลงานที่มีชื่อเสียงได้แก่ เรื่อง Pretty Woman และสาวๆ คงเห็นตามงานแฟชั่นระดับโลกจนคุ้นตากันบ้าง เดี๋ยวนะ ภาพตอนปี 2007 กับ 2016 ไม่ต่างกันเลย นี่โกงอายุหรือเปล่าคะเนี่ย ทำไมยังดูสามสิบต้นๆ อยู่เลยล่ะ


Reese Witherspoon

© Depositphotos.com © reesewitherspoon / Instagram

ลอรา ฌานน์ รีส วิเธอร์สปูน (วัย 42 ปี) เกิด 22 มีนาคม ค.ศ. 1976 เป็นนักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน โดยวิเธอร์สปูนเริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นนักแสดงตั้งแต่เด็ก สาวนัยน์ตาสีฟ้าที่ยังคงรอยยิ้มอ่อนวัยเหมือนสาววัยยี่สิบปลายๆ ลุคของเธอไม่ได้ดูอายุมากขึ้นเลย กลับดูอ่อนกว่าวัยด้วยซ้ำ


Sandra Bullock

© Depositphotos.com © Depositphotos.com

ซานดรา แอนเน็ต บุลล็อก (วัย 54 ปี) เกิดเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 1964 เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน มีผลงานดังอย่าง SpeedWhile You Were SleepingMiss CongenialityCrashThe Proposal ซึ่งเป็นผลงานที่ทำเงินมากที่สุดของเธอและ The Blind Sideที่ทำให้เธอคว้ารางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมประจำปี 2009 บอกเลยว่าในวัยห้าสิบกลางๆ ของเธอ ยิ่งทำให้เธอดูสวยสง่า ราศีจับ และไม่ดูเหี่ยวย่นไปตามวัยแต่อย่างใด


Alyson Hannigan

© Depositphotos.com © Depositphotos.com

อลิสัน แฮนนิแกน (วัย 44 ปี) เกิดเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 1974 เกิด วอชิงตัน ดี.ซี. ประเทศสหรัฐอเมริกา นำแสดงใน How I Met Your Mother ผลงานโรแมนติคคอมมิดี้ทาง CBS ที่เริ่มออกอากาศตอนแรกตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วง ส่วนภาพยนตร์ แฮนนิแกน ดังเป็นพลุจากบทเรียกเสียงฮาใน American Pie ทั้งสามภาค (American Pie, American Pie 2 และ American Wedding) นั่นเอง เธอเป็นผู้หญิงที่แอดรู้สึกว่า นี่หรือคนอายุ 40 กว่าแล้ว เพราะใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์เหมือนถูกสตั๊ฟไว้ในช่วงวัยรุ่นซะมากกว่า


Jennifer Garner

© Depositphotos.com © Depositphotos.com

เจนนิเฟอร์ แอน แอฟเฟล็ก นามสกุลเดิม การ์เนอร์ (Garner) (วัย 46 ปี) เกิดเมื่อวันที่ 17 เมษายน ค.ศ. 1972 เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน การ์เนอร์เป็นที่รู้จักครั้งแรกผ่านทางโทรทัศน์จากการแสดงเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอ ซิดนีย์ บริสทาว ในซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์เรื่อง Alias ที่ออกอากาศทางช่องเอบีซี 5 ฤดูกาลตั้งแต่ปี 2001 ถึง 2006 และผลงานอีกหลายเรื่อง ส่วนในภาพย้อนหลับไป 11 ปี ดูเหมือนไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงความสาวความสวยของเธอลงไปได้เลย


Kate Beckinsale

แคธรีน ไบเลย์ เบ็กคินเซล (วัย 45 ปี) เกิด 26 กรกฎาคม ค.ศ. 1973  เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ เป็นที่รู้จักและโด่งดังจากภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์หลายเรื่อง เธอถ่ายรูปขึ้นปกนิตยสาร Shape ฉบับแรกของปี 2017 โชว์รูปร่างที่ยังคงไม่มีส่วนเกินและใบหน้าที่สดใสแม้ว่าเธอจะมีอายุ 43 ปี แล้วก็ตาม ซึ่งเธอเคยเปิดเผยว่าเธอชอบเข้ายิมเป็นประจำถึงสัปดาห์ละ 6 วัน โดยมีเทรนเนอร์ส่วนตัวดูแล มิน่า อายุมากขึ้นกลับโค่นความอ่อนเยาว์ของเธอไม่ลง


Halle Berry

© Depositphotos.com © Depositphotos.com

แฮลลี มาเรีย เบร์รี (วัย 52 ปี) เกิดเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม ค.ศ. 1966 ที่คลีฟแลนด์ โอไฮโอ สหรัฐอเมริกา เมื่ออายุ 17 ปี เธอชนะการประกวดมิสทีนออล อเมริกัน พีเจียน ซึ่งเป็นตัวแทนของรัฐโอไฮโอในปี ค.ศ. 1985 และในปีถัดมา ค.ศ. 1986 เมื่อเธอได้ก้าวเข้าสู่เวทีมิสยูเอสเอพีเจียน โดยเบร์รีสามารถคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 ไปครอง หลังจากนั้นเธอก็ได้เป็นนางแบบ และก้าวสู่วงการโทรทัศน์ และจากภาพที่เห็นก็น่าจะการันตีได้ว่าจะยี่สิบหรือสามสิบปีผ่านไป ความชราก็ยังครอบงำเธอไม่ได้ เธอยังไม่ดูแก่เท่าอายุของเธอเลย กลับดูอ่อนเยาว์กว่าความเป็นจริงเยอะ


เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up