ริฮานน่า

เมคอัพลุค “ริฮานน่า” ในงาน Ocean’s 8 Premiere ที่ลอนดอนและนิวยอร์ก

Alternative Textaccount_circle
event
ริฮานน่า
ริฮานน่า

ถือเป็นหนังน่าดูสำหรับตอนนี้มากสำหรับภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดฟอร์มยักษ์แห่งปี Ocean’s 8 ภาคต่อของภาพยนตร์แอคชั่นในตำนาน Ocean’s 11 อันโด่งดัง นำแสดงโดย แซนดรา บูลล็อค, เคท บลันเชตต์, แอน แฮทธาเวย์, มินดี้ คาร์ลิง, ซาราห์ พอลสัน, ร่วมด้วย ริฮานน่า และเฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์ และในวันที่เปิดตัวหนังที่ลอนดอนและนิวยอร์กนั้น

แพรวดอทคอม เลยหยิบยกเมคอัพลุคของริฮานน่า (Rihanna) ทั้ง 2 ลุคที่ลอนดอนและนิวยอร์ก มาเฉลยคล็ดลับและเทคนิคการแต่งหน้าโดย พริสซิลลา โอโน่ ช่างแต่งหน้าระดับโลกของ Fenty Beauty by Rihanna และชี้เป้าบิวตี้ไอเท็มที่สาวๆ อาจจะอยากสอยตามก็เป็นได้มาฝาก

ส่องเมคอัพลุค “ริฮานน่า” ในงาน Ocean’s 8 Premiere ที่ลอนดอนและนิวยอร์ก

เมคอัพลุคแรกในงาน Ocean’s 8 Premiere ที่ลอนดอน

เริ่มต้นด้วยการใช้ Pro Filt’r Instant Retouch Primer  เพื่อปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนสำหรับขั้นตอนต่อไป หลังจากนั้น ใช้ Pro Filt’r Soft Matte Longwear Foundation เฉดสี 340 (กลับมามีขายที่ Sephora และ Fentybeauty.com แล้ว !) ในการสร้างลุคแมตต์ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น หลังจากนั้นใช้ Match Stix Matte Skinstick โทนสี Peach ในการปกปิดจุดด่างดำ

พร้อมทั้งใช้ Match Stix Matte Skin stick สี Mocha ที่มีเนื้อสีเข้มกว่าผิวของริฮานน่าเพียงเล็กน้อย เพื่อคอนทัวร์กรอบหน้าให้มีมิติโดดเด่นยิ่งขึ้น  และเพื่อความสมบูรณ์แบบของลุคเซ็กซี่ขี้เล่น พริสซิลลาได้เลือกใช้ Killawatt Freestyle Highlighter ในเฉดสี Moscow Mule/ Ginger Binge ในการปัดพวงแก้ม และ Hutla Baby จาก Killawatt Freestyle Highlighter เฉดสี Mean Money / Hutla Baby เพิ่มออร่าให้ใบหน้าสวยแบบมีน้ำมีนวล

หลังจากนั้นเธอได้ใช้แป้ง Invisimatte Blotting Powder ลงบริเวณทีโซนเพื่อลดความมันวาวของผิวและปกปิดรูขุมขน และขั้นตอนสุดท้าย สำหรับริมฝีปากใช้ลิปสติกเนื้อแมตต์ Mattemosielle Plush Matte Lipstick สี Ma’Damn เพื่อให้ริมฝีปากดูมีสีสันสดใส


เมคอัพลุคที่สองในงาน Ocean’s 8 Premiere ที่นิวยอร์ก

เริ่มด้วยการใช้ไพรเมอร์ Pro Filt’r Instant Retouch Primer เพื่อป้องกันความมันวาวและปรับผิวให้เนียนเรียบพร้อมสำหรับการแต่งหน้าขั้นต่อไป หลังจากนั้น ใช้รองพื้นเนื้อแมตต์ Pro Filt’r Soft Matte Longwear Foundation เฉดสี 340 ในการสร้างลุคแมตต์ และ Match Stix Matte Skinstick โทนสี Peach ในการปกปิดจุดด่างดำ สำหรับความงามแบบไร้ที่ติให้กับผิว

จากนั้น ในการเน้นใบหน้าให้โดดเด่น ใช้  Match Stix Matte Skin stick สี Mocha ในการคอนทัวร์หน้าและสร้างมิติให้ใบหน้าของริฮานน่าให้ได้รูปและมีมิติที่ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น และเพื่อที่สุดแห่งความเปล่งประกาย พริสซิลลาเลือกใช้ Killawatt Freestyle Highlighter ในเฉดสี Moscow Mule/ Ginger Binge ปัดพวงแก้มขึ้นไปถึงโหนกแก้ม และขั้นตอนสุดท้าย ลงแป้ง Invisimatte Blotting Powder ในบริเวณทีโซนเพื่อป้องกันความมันส่วนเกินและอำพรางรูขุมขนในการสร้างลุคให้ใบหน้าสวยไร้ที่ติ


ภาพ IG : badgalriri

Praew Recommend

keyboard_arrow_up