เติมอาหารให้ผิวกัน! รีวิว Oxynegy Treatment อัพหน้าให้นุ่มชุ่มชื่น ดูไบร์ทขึ้น

Alternative Textaccount_circle
event

พักนี้รู้สึกหน้าแห้ง หมองคล้ำ ไม่สดใส อาจจะเพราะปัจจัยหลายอย่าง ทั้งออกงานภาคสนาม เจอแดด ฝุ่น ควัน ทั้งหลายแหล่หรือความเครียดจากงาน เลยรู้สึกสงสารผิว อยากให้ผิวได้พักผ่อนบ้าง แพรวดอทคอม จึงขออาสาพาผิวหน้าไปทำทรีทเมนต์คลายเครียดจากริ้วรอยต่างๆ กับโปรแกรม Oxynegy Treatment เป็นการบำรุงผิวหน้าที่ให้ผลลัพท์แบบ 3 ขั้นตอนใน 1 เดียว โดยเริ่มต้นจากการผลัดเซลล์ผิวภายนอกที่เสื่อมสภาพออก เพื่อให้ผิวพร้อมต่อการดูดซึมสารอาหารที่จำเป็น จากนั้นจึงเริ่มเติมสารอาหารให้ผิวด้วยเจลสูตรพิเศษ (OxyBright and OxyVive) ซึ่งเหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำ และช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับคนที่มีผิวแห้ง พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวที่หมองคล้ำให้ดูสดใสด้วยการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนขั้นตอนสุดท้ายจะเป็นการกระตุ้นให้ผิวสามารถรับออกซิเจนได้มากขึ้น ด้วยกลไก Bohr Effect ซึ่งเป็นการกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตขึ้นมาเลี้ยงที่ผิวมากขึ้น และเกิดการสร้างออกซิเจนให้แก่ผิว บอกเลยไม่ว่าใครมีปัญหาผิวหน้าแบบไหนก็ทำได้ เพราะเป็นการบำรุง ไม่มีเอฟเฟกต์อะไรกับผิวจ้า ถ้าไม่เชื่อ แพรวดอทคอม มีรีวิว…
เติมอาหารให้ผิวกัน! รีวิว Oxynegy Treatment อัพหน้าให้นุ่มชุ่มชื่น ดูไบร์ทขึ้น

เริ่มจากปรึกษาสภาพผิวกับคุณหมอก่อนทำทรีทเมนต์ เพื่อเลือกตัวบำรุงได้เหมาะกับปัญหาผิว

การทำ Oxynegy Treatment นั้น ไม่ควรใช้กับคนที่มีสิวอักเสบ ลักษณะนูนแดง เช่น สิวหัวหนอง สิวหัวช้าง และควรหลีกเลี่ยงการเจอแสงแดดแรงๆ ในระยะ 2-3 วันแรก 

ปัญหาผิวหน้าที่มีทั้งสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ  หรือรอยบีบสิว เวลาใช้ครีมบำรุงส่วนใหญ่จะทาบำรุงแค่บนชั้นผิวไม่ลงไปลึกเท่าไรนัก จึงต้องมีตัวช่วยหัวแคปซูล (1 คนต่อ 1 หัว เปลี่ยนทุกครั้ง ไม่ใช้ซ้ำ) มีหน้าที่สครับผิว และมีน้ำยาสครับผิว 2 ชนิด คือ สูตรบำรุงผิวให้ริ้วรอยลดเลือนลง และอีกตัวไบร์ทเทนนิ่ง ทำให้หน้ากระจ่างใส จุดด่างดำจางลง

มี 2 สูตร คือ OxyBright เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำ และ  OxyVive ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับคนที่มีผิวแห้ง พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวที่หมองคล้ำให้ดูสดใสด้วยการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลัดเซลล์ผิวภายนอกที่เสื่อมสภาพออก เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมต่อการดูดซึมสารอาหารที่จำเป็น

เติมสารอาหารให้ผิวด้วยเจลสูตรพิเศษที่มีชื่อว่า OxyBright หรือ OxyVive ซึ่งเจลทั้ง 2 ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำ และช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผู้ที่มีผิวแห้ง พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวที่หมองคล้ำให้ดูสดใส

ผิวคนเราเนี่ย ถึงแม้ว่าวันๆ ไม่ได้ทำอะไรเลย แต่จะมีพวกฝุ่น สิ่งสกปรกต่างๆ รอบตัวมาเกาะอยู่ ทั้งผิวที่ผลัดขึ้นมาเมื่ออายุมากขึ้น จึงต้องใช้เครื่องนี้ผลักออก ขัดหรือสครับออกอย่างอ่อนโยน ไม่ต้องกลัว หัวขัดละเอียด ไม่สร้างความเจ็บหรือริ้วรอยเพิ่มแน่นอน นอกจากขัดแล้วเมื่อสารอาหารลงไปในผิว ยังไปแลกเปลี่ยนก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (co2) พ่นลงไปแล้ว และเมื่อผิวข้างในรู้สึกว่าข้างบนมีคาร์บอนไดออกไซด์เยอะ ก็จะดันออกซิเจนขึ้นมาเพิ่มมาต่อต้านกันให้เกิดสมดุล ยิ่งดันออกซิเจนมากขึ้นก็ยิ่งมีเลือดเลี้ยงมากขึ้น ครีมต่างๆ ที่ใช้บำรุงปกติก็จะทำหน้าที่ลงลึกได้ดีมากขึ้น

กระตุ้นให้ผิวสามารถรับออกซิเจนได้มากขึ้น พร้อมทั้งกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตขึ้นมาเลี้ยงที่ผิวมากขึ้น และเกิดการสร้างออกซิเจนให้แก่ผิว ทำให้ผิวสามารถดูดซึมวิตามินและครีมบำรุงต่างๆ ที่จำเป็นต่อผิวได้ดียิ่งขึ้น

Oxynegy Treatment ได้รับแรงบันดาลใจจาก พลังในการเยียวยาที่ได้รับความนิยมจากบ่อน้ำพุร้อน ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า คาร์บอนไดออกไซด์ CO2 ที่มีความเข้มข้นสูงจากน้ำพุร้อนนั้น สามารถช่วยเพิ่มออกซิเจนให้แก่ผิวได้อย่างดีสามารถช่วยเร่งการดูดซึมสารอาหาร และเติมออกซิเจน ให้แก่ผิวโดยหลักการ Bohr Effect จาก Capsugen และ Gel ที่เต็มไปด้วย วิตามินสำคัญต่างๆในการดูแลผิวของคุณให้ผลแบบ 3 in 1 จากปฎิกริยาการทำงานของ

จากนั้นก็มาสก์หน้าเพิ่มเติมในขั้นตอนสุดท้าย ส่งให้ผิวชุ่มชื่น สดใส แลดูสุขภาพดี สามารถดูดซึมวิตามินและครีมบำรุงต่างๆ ที่จำเป็นต่อผิวได้ดียิ่งขึ้น รับรองเลยว่าสาวๆ จะรู้สึกได้ถึงผิวที่เนียนนุ่ม น่าสัมผัส แถมเมคอัพง่ายขึ้น ไม่โบ๊ะ ไม่เป็นคราบอีกด้วย

แจ้งพิกัด :  The Scarlett Clinic สยามพารากอน เปิดเวลา 10.00 – 20.30 น.


เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพ : Chakkaphong Nutalai

Praew Recommend

keyboard_arrow_up