แม่ชม เอาอยู่ทุกลุค! เก็บตกลุคนอกพรมแดงจะชิลหรือจะคลาสสิคก็เริ่ดหมด

Alternative Textaccount_circle

จบภารกิจ 5 วันของ แม่ชม ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต บนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ครั้งที่ 71 (ปี 2018) ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์จาก ลอรีอัล ปารีส แล้ว ยังขนลุกกับความปังของแม่ชมไม่หาย แต่วันนี้ แพรวดอทคอม ขอรวบรวมลุคสวยๆ นอกพรมแดง 2 ลุค มาให้แฟนๆ ได้ยลกันค่ะ

แม่ชม เอาอยู่ทุกลุค! เก็บตกลุคนอกพรมแดงจะชิลหรือจะคลาสสิคก็เริ่ดหมด

ลุคสวยคลาสสิคสไตล์ไอคอนตัวแม่อย่าง Audrey Hepburn

โอ้ยยย…so in love “แม่ชม” ในลุคสวยคลาสสิคสไตล์ไอคอนตัวแม่อย่าง Audrey Hepburn มากๆ กับการถ่ายแบบในธีม Iconic Cinema Look ให้กับ L’Oreal Paris Global ที่หยิบยกเอากลิ่นอายของความวินเทจในยุค 50 มาแปลงโฉมให้แม่ชม สวยหวานในลุค Classy Audrey อีกลุคที่ Beyond The Red Carpet สาวๆ ที่มองหาไอเดียแต่งหน้า พูดเลยว่าแต่งตามได้ไม่ยาก เรียบหรูดูแพงสไตล์สาวปารีเซียง


ลุค Effortless Sunshine สไตล์สาวปารีเซียง

ส่วนอีกลุคกับโจทย์แมทช์ลุคสตรีทให้คูล ดูไม่ใช่เรื่องยาก สำหรับ ชมพู่ – อารยา เพราะเช้านี้แม่ชมมีคิวตารางแน่นเอียด แต่ยังสดใสเป็นเพราะได้กำลังใจและเสียงเชียร์จากแฟนๆ ชาวไทย กับภารกิจถ่ายสกู๊ปเบื้องหลังนอกพรมแดงที่ริมชายหาดเมืองคานส์ด้วยลุคสุดชิล ผมยุ่งนิดๆ บอยหน่อยๆ สไตล์สาวปารีเซียง อย่างลุค Effortless Sunshine พร้อมเมคอัพลุคที่รับรองว่าแต่งตามได้ไม่ยาก ด้วย ลอรีอัล ปารีส โบร์ว อาร์ทติส เอ็กซ์เพิร์ธ #107 สีน้ำตาลเข้ม ดินสอเขียนคิ้ว 2 หัว ที่มีเฉดสีให้เลือกมากที่สุดโดยออกแบบมาโดยเฉพาะให้เข้ากับสีผม พร้อมเลือกหยิบเสื้อยืดสีขาวตัวเรียบจับคู่กางเกงยีนส์ให้ฟีลดูเป็นแฟชั่นนิสต้าสาวเท่ในมาดเซอร์ๆ เป็นวันธรรมดาที่ไม่(เคย)ธรรมดา

เป็นไงบ้างคะ ทุกลุคทั้งบนพรมแดงและนอกพรมแดงที่ แพรวดอทคอม นำเสนอแบบเรียลไทม์ สาแก่ใจแฟนๆ ไหมเอ่ย ^^

Praew Recommend

keyboard_arrow_up