ปู ไปรยา

สวยอลังเป๊ะปังเว่อร์! “ปู ไปรยา” เริ่ดไม่แพ้ใคร เฉิดฉายบนพรมแดงคานส์เป็นปีที่ 2 แล้ว

Alternative Textaccount_circle
ปู ไปรยา
ปู ไปรยา

โกอินเตอร์ไม่หยุด จนลืมไม่ได้สำหรับซุปตาร์ไทยอีกคน ปู – ไปรยา สวนดอกไม้ (ลุนด์เบิร์ก) นางเอกมากความสามารถที่ได้ไปปรากฏกายบนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ครั้งที่ 71 (ปี 2018) เป็นปีที่ 2 แล้ว ซึ่งปีนี้สาว ปู ไปรยา ได้เป็นตัวแทนแบรนด์ de Grisogono แบรนด์เครื่องประดับชื่อดังของสวิตเซอร์แลนด์ มาร่วมเดินพรมแดง บอกเลยว่าสาวปู ไปรยาก็เป็นอีกคนที่ถือว่ามีสปอตไลท์ในตัว สามารถเรียกความสนใจจากช่างภาพให้กดชัตเตอร์รัวๆ ได้อย่างดีเยี่ยมไม่แพ้ซุปตาร์คนอื่นๆ ในงานเลยละค่ะ

สวยอลังเป๊ะปังเว่อร์! ปู ไปรยา เริ่ดไม่แพ้ใคร เฉิดฉายบนพรมแดงคานส์เป็นปีที่ 2 แล้ว

ซึ่งเดรสสีดำสุดหรูที่สาวปู ไปรยา สวมใส่มาในลุคเจ้าหญิงสวยหรูของแบรนด์ Michael Cinco และรองเท้าจาก Aquazzura

สำหรับเมคอัพลุคนี้ของสาวปู เน้นสวยแดงดูแพงไว้ก่อน เอาจริงๆ แค่เรียวปากแดงสวยอวบอิ่มตัดกับเดรสสีดำสุดหรู ไม่แย่งซีนกันเองก็สวยชนะขาดลอยแล้ว เรียกได้ว่าเป็นเมคอัพลุคลูกผสมที่ลงตัวมาก สำหรับโททัลลุคที่ถูกวางไว้แล้วให้ดูแกลมตั้งแต่พวงแก้มมีความโกลว์เปล่งประกายทอง ไปจนถึงสีคิ้วและเปลือกตาที่แต่งให้กลมกลืนกับสีผิวและสีผม พร้อมคอมพลีทลุคด้วยลิปแมตต์สีแดงที่เข้ามากๆ กับเดรสสีดำ และเครื่องประดับสีเมทัลลิค ลงตัวสุดๆ เริ่ดมาก

สำหรับอีกลุคของสาวปู เน้นโทนสีนู้ด เพิ่มความหรูหรา แกลม โกลว์ เริ่ดสุดๆ เด่นไม่แพ้ใครเชียวล่ะ ถึงจะแต่งหน้าโทนนู้ดอ่อนๆ แต่โดยรวมแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน กลับเพิ่มความชายน์ให้เปล่งประกายออร่าสุดๆ ลุคนี้มาในทรงผมตรงปล่อยสยายรับกับตุ้มหู ส่วนเมคอัพเน้นอายไลเนอร์ขับให้ดวงตากลมโตมีพลัง ปัดมาสคาร่าให้ขนตางอนยาวเสริมให้ดวงตาดูมีมิติ ปิดจบด้วยลิปแมตต์สีน้ำตาลอมนู้ดไม่กลืนกับผิวจนดูป่วย โททัลลุคเข้ากับเดรสปักเลื่อมสีเมทัลลิคขั้นสุดจริงๆ ค่ะ

รวมช็อตสวยไฟลุกบนพรมแดงคานส์ของ ปู ไปรยา มาให้ชมเพิ่มเติมกันด้วยค่ะ


เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม 
ภาพ IG : prayalundberg / desegregation / michael5inco

keyboard_arrow_up