เคท บลานเช็ทท์

เมคอัพลุคสุดสง่าของ “เคท บลานเช็ทท์” เลอค่าสมเป็นประธานคณะกรรมการ Cannes 2018

Alternative Textaccount_circle
เคท บลานเช็ทท์
เคท บลานเช็ทท์

เคท บลานเช็ทท์ (Cate Blanchett) นักแสดงหญิงเจ้าบทบาทที่สามารถถ่ายทอดบุคลิกเนื้อแท้ของตัวละครได้อย่างลึกซึ้ง เธอสามารถพลิกแง่มุมบุคลิกของตัวละครได้อย่างหลากหลายเพื่อรองรับมิติต่างๆ ในภาพยนตร์จนเป็นที่ยอมรับสูงสุดระดับโลก มีไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับการเป็นตัวแทนด้านทัศนคติอันทรงพลังแก่ผู้หญิงทั่วโลก และยังเป็นเจ้าของใบหน้าที่เปล่งประกายความหรูหราสง่างามจนเป็นที่ประทับใจ น่าจดจำแก่ทุกคนที่พบเห็น ในปี 2018 นี้ บลานเช็ทท์ ได้รับตำแหน่งประธานคณะกรรมการเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ Cannes Film Festival 2018 อันทรงเกียรติครั้งที่ 71 (ระหว่างวันที่ 8 – 19 พฤษภาคม 2561 ณ ประเทศฝรั่งเศส) ถือว่าเธอเป็นผู้หญิงคนที่ 12 ที่ได้รับตำแหน่งอันสูงค่านี้ในวงการภาพยนตร์

สำหรับเมคอัพลุคพรมแดงคานส์วันแรกนั้น บลานเช็ทท์ เข้าร่วมเปิดฉากเทศกาลหนังพรมแดงอย่างเป็นทางการ ต้อนรับเหล่าดารานักแสดงจากทั่วโลก และสื่อมวลชนทุกแขนง ด้วยประกายความหรูหราสง่างามที่มาจากเมคอัพลุคอันโก้เก๋จาก GIORGIO ARMANI (จิออร์จิโอ อาร์มานี่) แบรนด์สัญลักษณ์แห่งความสง่างามแบบอิตาเลียน เผยลุคที่เปี่ยมด้วยพลัง และความเป็นผู้หญิงที่เปี่ยมล้นไปด้วยอิสระเสรี

เมคอัพลุคสุดสง่าของ “เคท บลานเช็ทท์” เลอค่าสมเป็นประธานคณะกรรมการ Cannes 2018
เคท บลานเช็ทท์
Photo by Dominique Charriau/WireImage

และสำหรับไอเท็มที่มาเมคอัพลุคนี้ เริ่มจากงานผิว FLUID MASTER PRIMER ไพร์เมอร์เนื้อใส ช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้า ตามด้วย Luminous Silk Foundation in #3 รองพื้นปรับสภาพผิวให้เนียนใส และ High Precision Retouch Concealer คอนซีลเลอร์เกลี่ยใต้ตา และกลบริ้วรอยส่วนอื่นๆ

เคท บลานเช็ทท์
Photo by Venturelli/WireImage

ส่วนงานคิ้ว ใช้ตัวนี้ Eye & Brow Maestro เป็นไอเท็มที่ทำหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นแต่งเส้นโครงคิ้ว ใช้เป็นอายไลเนอร์ หรือแม้แต่ใช้แต่งเปลือกตาแทนอายแชโดว์ก็ได้ ตามด้วย Eyes To Kill Classico mascara  in black ปัดมาสคาร่าเพิ่มความงอนยาวและวอลุ่มให้ขนตา และปัดแก้มตามด้วย Neo Nude A-Blush in #30 และ Neo Nude Fusion Powder in #5.5 ให้พวงแก้มระเรื่อเบาๆ ดูสวยผู้ดี

เคท บลานเช็ทท์
Photo by #Cateblanchett

ปิดจบด้วยงานปากเบาๆ กับ Smooth Silk Lips Pencil in #6 และ Rouge Ecstasy in #302 มีความแวววาวนิดๆ

เคท บลานเช็ทท์
Photo by #Cateblanchett

 

สำหรับเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ Cannes Film Festival 2018 อันทรงเกียรติครั้งที่ 71 นี้ (ระหว่างวันที่ 8 – 19 พฤษภาคม 2561 ณ ประเทศฝรั่งเศส) ยังมีเมคอัพและแฟชั่นลุคของเหล่าคนดังให้ติดตามอีกเพียบ ถ้าไม่อยากพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวและกิจกรรมข่าวสารต่างๆ ที่คานส์แบบใกล้ชิดติดขอบพรมแดง สามารถติดตามได้ที่ praew.com นะคะ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up