ทริคเมคอัพลุค ริฮานน่า งาน Met Gala 2018 จาก พริสซิลลา โอโน่ ช่างแต่งหน้าระดับโลก

วันนี้ แพรวดอทคอม ขอเก็บตกเมคอัพลุค ริฮานน่า (Rihanna) แม่งาน Met Gala 2018 งานแฟชั่นระดับโลกที่ผ่านมา เพราะได้เคล็ดลับเมคอัพลุคนี้จาก พริสซิลลา โอโน่ ช่างแต่งหน้าระดับโลกของ Fenty Beauty by Rihanna ซึ่งเชื่อว่าสาวๆ บิวตี้นิสต้าทั้งหลาย คงไม่มีใครไม่รู้จัก Fenty Beauty แบรนด์เครื่องสำอางสุดแซ่บระดับลักซ์ชัวรี่ของสาวฮ็อตริฮานน่า ที่ดังเปรี้ยงปร้างสั่นสะเทือนวงการบิวตี้ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกไปเมื่อปีก่อนกับ Foundation และ Highlighter ที่ทำออกมาตอบโจทย์สาวทุกเชื้อชาติ ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะสาวสาย ฝ. สาวหมวย สาวอาหรับ สาวผิวสี ก็ใช้ได้หมด เข้ากับทุกสีผิว

ทริคเมคอัพลุค ริฮานน่า งาน Met Gala 2018 จาก พริสซิลลา โอโน่ ช่างแต่งหน้าระดับโลก

ซึ่งเคล็ดลับของพริสซิลลา เริ่มต้นของความงามตามสไตล์ริฮานน่า ด้วยการใช้ไพรเมอร์  Pro Filt’r Instant Retouch Primer  เพื่อป้องกันความมันวาวและปรับผิวให้เนียนเรียบพร้อมสำหรับการแต่งหน้าขั้นต่อไป หลังจากนั้นเธอได้ใช้รองพื้นเนื้อแมตต์ Pro Filt’r Soft Matte Longwear Foundation เฉดสี 370 ในการสร้างลุคแมตต์สวยแบบไร้ที่ติให้กับผิว จากนั้น เพื่อที่จะเน้นใบหน้าให้โดดเด่น พริสซิลลาได้เลือกใช้  Match Stix Matte Skin stick สี Truffle  ในโทนสีที่เข้มกว่าผิวของริฮานน่าเล็กน้อย ในการคอนทัวร์หน้าและสร้างมิติให้ใบหน้าของริฮานน่าได้รูปและมีมิติดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ในส่วนของริมฝีปากที่สวยฉ่ำนั้น พริสซิลลาได้เลือกใช้ลิปสติกเนื้อแมตต์  Mattemoiselle Plush Matte Lipstick สี  Spanked แบบกากเพชร และขั้นตอนสุดท้ายเธอได้ลงแป้ง  Invisimatte Blotting Powder ในบริเวณทีโซนเพื่อป้องกันความมันส่วนเกินและอำพรางรูขุมขนในการสร้างลุคให้ใบสวยไร้ที่ติ

หากสาวๆ ที่มีผิวสีเข้มเหมือนริฮานน่า อยากลองแต่งตามบ้าง ลองดูทริคนี้นะคะ สวยสไตล์ริฮานน่า ดูอินเตอร์ขึ้นมาเลย


ภาพ IG : badgalriri
เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!