Met Gala

ซูม 9 เมคอัพลุค & แฮร์สไตล์ของเหล่าซูเปอร์สตาร์ตัวแม่ในงาน Met Gala 2018

Alternative Textaccount_circle
event
Met Gala
Met Gala

กลับมาอีกครั้งสำหรับงาน Met Gala 2018 งานแฟชั่นระดับโลก โดยธีมงานปีนี้คือ Heavenly Bodies : Fashion and the Catholic Imagination เป็นการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผลงานของเหล่าดีไซเนอร์ระดับตำนาน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องแต่งกายและสัญลักษณ์ต่างๆ ของคาทอลิก จัดขึ้น ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน มหานครนิวยอร์ก และเป็นประจำทุกปีที่ แพรวดอทคอม จะคัดเมคอัพลุค & แฮร์สไตล์ของเหล่าซูเปอร์สตาร์ตัวแม่ที่ขยันแต่งมาร่วมงาน Met Gala 2018 มาให้ชมกัน

ซูม 9 เมคอัพลุค & แฮร์สไตล์ของเหล่าซูเปอร์สตาร์ตัวแม่ในงาน Met Gala 2018

Kendall Jenner

เริ่มกันที่คนแรกกับ เคนดัลล์ เจนเนอร์ นางแบบตัวท็อปที่ไม่มีใครไม่รู้จัก รอบนี้เคนดัลล์มาในลุคเรียบหรู บล็อกตาดำ อายแชโดว์โทนเย็นสีเข้มน่าค้นหาแมทช์เข้ากับขนตางอนยาว สีคิ้ว และสีผมได้เป็นอย่างดี ปิดจบสวยๆ ด้วยลิปชายน์เพิ่มความแวววาวให้ริมฝีปากโทนนู้ดอมชมพูเข้ากับสีผิว สวยไม่จมจริงๆ ขนาดแต่งเรียบๆ แล้วนะ


Gigi Hadid

 

ตามมาติดๆ จีจี้ ฮาดิด นางแบบสาวสุดฮ็อต ไม่แต่งโอเวอร์แต่ขอมาลุคสวยหรูดูแพงเช่นกัน บล็อคตาด้วยอายแชโดว์โทนร้อนสีแดงอิฐเบาๆ ไม่ทาจนเข้มเกินไป เพื่อให้แมทช์กับริมฝีปากใช้ลิปสติกโทนสีเดียวกัน เสริมลุคให้สวยสุดๆ มาพร้อมกับผมลอนใหญ่แสกกลาง แอบแนบกิ๊บติดผมโทนเดียวกับสีผมให้ความเป็นสาวแฟชั่นที่เติมความน่ารักผสมความแพงแบบกลมกลืน


Amanda Seyfried

ต่อด้วย อะแมนดา ไซเฟร็ด เห็นแว่บแรกต้องขออุทานว่าสวยเกินนนนนน ทุกอย่างลงตัวสวยน่ามองไปเสียทุกมุม ลุคนี้ดูชายน์มากสำหรับอะแมนดา เมคอัพเน้นสีชมพูโทนอ่อนมีความชายน์และกลิตเตอร์เบาๆ เสริมลุคให้เด่น บวกกับทรงผมลอนเมอเมดที่เข้ากับมงกุฎ ช่างงามนัก


Amber Heard

เห็นลุคนี้ของ แอมเบอร์ เฮิร์ด ต้องร้องว้าวววววว ออกมาเลยล่ะ ดูสวยมีพลังมากด้วยเมคอัพโทนร้อนสีแดงเบอร์กันดี้และกลิตเตอร์สีทอง ช่วยขับให้ลุคดูสง่ามีพลัง แถมทรงผมยังใช้กลิตเตอร์สีทองเสริมลูกเล่นเข้าไปอีก ต้องยอมนางจริงๆ


Ariana Grande

สวยหวานก็ต้องยกให้คนนี้ อารีอานา กรานเด ทั้งชุด เมคอัพ และทรงผม หยั่งกับตุ๊กตางั้นแหละ เน้นกรีดอายไลเนอร์สไตล์แคทอาย เสริมให้ขนตาที่ดูงอนยาวโดดเด้งอยู่แล้ว ยิ่งดูฟูมีมิติเข้าไปใหญ่ แถมเพิ่มความเด่นด้วยอายแชโดว์สีเมทัลลิคบริเวณหัวตาให้ดูกลมโตขึ้น


ฺBlake Lively

เบลก ไลฟ์ลี สวยสะกดสายตามากทีเดียว ดูมีความเป็นราชินีทรงสง่ามาก เป็นเมคอัพเบาๆ สีเชอร์รี่ที่ดูเข้ากันกับลุคนี้ ไม่เด่นจนแย่งซีนองค์ประกอบอื่น ไม่ว่าจะทรงผมหรือเครื่องประดับต่างๆ


Hailee Steinfeld

เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ มาในชุดขาวทำให้เมคอัพโทนร้อนอย่างสีแดงเพลิงดูมีพลังส่งให้นางดูสวยเปล่งออร่าไม่เบาเลยล่ะ


Kim Kardashian

คิม คาร์เดเชียน มาในลุคสวยคมบล็อคตาดำเข้มแบบแคทอายใครเผลอมองตามีตายได้ (ล้อเล่น) ต้องยอมนางจริงๆ การแต่งหน้าของนางคือทุกส่วนต้องชัด! โครงหน้าตอบ สันกรามชัดเจน เฉดกรอบหน้าและข้างแก้มด้วยบรอนเซอร์สีน้ำตาลค่อนข้างหนักมือ คิ้วเข้มคมชัด เก็บขอบเรียบกริบ และนางมักเลือกลิปสติกสีธรรมชาติ ไม่แย่งซีนส่วนอื่นเกินไป ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน


Lily Collins

ปิดท้ายที่ ลิลี คอลลินส์ มาในเมคอัพที่แปลกตากว่าคนอื่นมากๆ แต่ไม่ได้ขี้เหร่อะไร ยังคงคอนเซ็ปต์สวยหรู มีพลัง ฉายออร่าตลอดเวลา ทรงผมเข้ากับได้สีคิ้วทรงสวย เพิ่มลูกเล่นที่เปลือกตาและใต้ตาด้วยกลิตเตอร์แบบเพชรวิบวับ และใต้ตาข้างซ้ายด้วยรูปหยดน้ำเล็กๆ สีแดง คล้ายน้ำตาเลือดสุดแสนจะเด่น ก็เสริมให้ลุคไม่ซ้ำใครดี


เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพ IG : #metgala2018

Praew Recommend

keyboard_arrow_up