ชมพู่ - อารยา

เผย 2 ลุคเดินพรมแดงคานส์ของขุ่นแม่ ชมพู่ – อารยา ครบทั้งสวยหวาน เนี้ยบ เรียบ เท่

Alternative Textaccount_circle
ชมพู่ - อารยา
ชมพู่ - อารยา

ยิ่งใหญ่สมการรอคอยกับภารกิจความสวยระดับชาติของ L’Oreal Paris แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ผู้อยู่เบื้องหลังความงามของเหล่าดาราและเซเลบชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ที่ล่าสุดจัดงาน Cannes 2018 Beyond the Red Carpetเชิญชวนแขกในงานให้สัมผัสกับบรรยากาศและทุกโมเมนต์ในคานส์ นอกเหนือจากโมเมนต์บนพรมแดง และการเปิดตัวลุคพรมแดงคานส์ลุคแรกที่ไม่เคยเปิดตัวที่ไหนมาก่อนของแบรนด์แอมบาสเดอร์ลอรีอัล ปารีส ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน

เผย 2 ลุคเดินพรมแดงคานส์ของขุ่นแม่ ชมพู่ – อารยา ครบทั้งสวยหวาน เนี้ยบ เรียบ เท่
ลุคแรก Boyish Charm

ตลอดระยะเวลากว่า 5 ปีที่ผ่านมา การปรากฏตัวของ ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต พร้อมเซเลบริตี้คนดังจากทั่วโลกบนพรมแดง ได้สร้างแรงบันดาลใจให้สาวไทยที่ไม่ได้สนใจเพียงแค่การแต่งหน้า แต่ยังตื่นเต้นกับกระแสแฟชั่นและเทรนด์เมคอัพใหม่ๆ ซึ่งแน่นอนว่าไฮไลท์บนพรมแดงที่ทุกคนต่างตั้งตารอ คือลุคของสาวชมพู่ที่เรามักคุ้นชินตากับความฟูฟ่องชุดใหญ่จัดเต็ม แต่ปีนี้ Cannes 2018 Beyond the Red Carpet ฉีกทุกกฎเกณฑ์สวยเนี้ยบ สยบทุกสายตากว่าปีไหนๆ ด้วยลุคใส่สูทและกางเกง สไตล์สาวเท่ที่แตกต่างออกไปจากครั้งก่อนๆ รวมไปถึงเมคอัพไอเท็มสำหรับใบหน้า ดวงตา และเรียวปาก ที่จะให้สาวไทยได้สัมผัสความงามสไตล์สาวฝรั่งเศส สร้างสรรค์ลุค “Boyish Charm” เนี้ยบ เรียบ เท่ แบบที่เราไม่เคยได้เห็นกันมาก่อนบนพรมแดง

ไม่ว่าจะเป็นผิวแมตต์สัมผัสบางเบาด้วยรองพื้น ลอรีอัล ปารีส อินฟอลลิเบิล โปร-แมทท์ ดวงตาสโมคกี้น่าค้นหาด้วย ลอรีอัล ปารีส เลอ สไตโล สโมคกี้ แชโดว์ สติ๊ก สี 101 Antique Brass และ สี 110 Mocha Coffee พร้อมคิ้วโดดเด่นด้วยดินสอเขียนคิ้ว ลอรีอัล ปารีส โบรว์ อาร์ทติส ดีไซเนอร์ โปร และปิดท้ายด้วยริมฝีปากสีนู้ดสดชัดฉ่ำวาว ลอรีอัล ปารีส ชายน์ ออน บาย คัลเลอร์ ริช สี 906 Beige Velouté แน่นอนว่าแฟนๆ คนไทยจะรู้สึกได้ถึงการมีส่วนร่วมกับงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ด้วยการเป็นเจ้าของเมคอัพชุดนี้และสามารถแต่งหน้าตามสไตล์เซเลบริตี้บนพรมแดงเมืองคานส์ได้ไม่ยาก

ลุค Irresistible Red

และอีกหนึ่งลุคของขุ่นแม่ชมพู่ บนพรมแดงคานส์ปีนี้กับลุค “Irresistible Red” เสน่ห์โดดเด่น สะกดทุกสายตา สวยดึงดูดเกินต้านทาน ด้วยเรียวปากแดงสวยน่าค้นหาจากลิปสติกลอรีอัล ปารีส รุ่นคัลเลอร์ ริช เรด คาร์เพท ลิปสติกลิมิเต็ดอิดิชั่น ส่งตรงจากเมืองคานส์

รับกับผิวหน้าเนียนไร้ที่ติดุจแพรไหม ด้วยแป้งผสมรองพื้น ทรูแมช อีเว่น เพอร์เฟคติ้ง SPF 32 PA+++ พร้อมคิ้วคู่สวยเป็นธรรมชาติด้วยดินสอเขียนคิ้วใหม่ ลอรีอัล ปารีส โบร์ว อาร์ทติส เอ็กซ์เพิร์ธ แล้วเพิ่มดวงตาดูมีมิติ ด้วยมาสคาร่า ลอรีอัล ปารีส วอลุ่มมินัส ลาช พาราไดซ์ สูตรกันน้ำเนรมิตขนตาหนาฟูดูมีมิติ ยาว งอน หนา เรียงเส้นสวย ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน

มารีญา พูลเลิศลาภ อีกหนึ่งตัวแทนที่จะไปร่วมทำแคมเปญกับทางแบรนด์ลอรีอัล ปารีส ที่คานส์

ภายในงานห้ามกระพริบตากับโชว์ไฮไลท์การเปิดตัว และพูดคุยเรื่องราวแต่ละก้าวของขุ่นแม่ชมพู่  รวมถึงเปิดตัวการไปเยือนคานส์ครั้งแรกของสาวสวยระดับประเทศอย่าง มารีญา พูลเลิศลาภ และบิวตี้บล็อกเกอร์คนดัง จิ๋วจิ๋ว – สิปโปทัย ฉันทะสิริวัฒน์ ที่จะบินไปร่วมอัพเดทเทรนด์เมคอัพจากคานส์ และร่วมทำแคมเปญกับทางแบรนด์ลอรีอัล ปารีสอีกด้วย

จิ๋วจิ๋ว – สิปโปทัย ฉันทะสิริวัฒน์ ที่จะบินไปร่วมอัพเดทเทรนด์เมคอัพจากคานส์

สำหรับงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ในปีนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-15 พฤษภาคม 2018  ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส โดยขุ่นแม่ชมพู่จะร่วมเดินพรมแดงในวันที่ 11, 12 และ 13 พฤษภาคม 2018 และอาจมีเซอร์ไพร้ส์อื่นๆ ให้แฟนๆ ได้รอลุ้น เอาเป็นว่าเกาะติดอัพเดทลุคสวยๆ ของขุ่นแม่ชมพู่ได้ที่ praew.com/beauty นะคะ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up