สาวมั่นสุดเท่ Emily Ratajkowski บิวตี้ไอคอน พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของเคเรสตาส

Emily Ratajkowski
Emily Ratajkowski

Emily Ratajkowski ตัวอย่างของสาวเท่ที่มีความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเอง เธอปรากฏโฉมไปทุกที่ ตั้งแต่วงการแฟชั่นไปจนถึงสื่อสังคมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นบนปกนิตยสารแฟชั่นชื่อดัง หรือบนอินสตาแกรมซึ่งมีผู้ติดตามมากถึง 16 ล้านคน เอมิลีคือบิวตี้ไอคอน คือสาวสวยที่เป็นแรงบันดาลใจของช่างผมผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกหลายๆ ท่าน

สาวมั่นสุดเท่ Emily Ratajkowski บิวตี้ไอคอน พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของเคเรสตาส

ไอคอนยุคใหม่

เอมิลีดึงดูดใจและตราตรึงใจมิรู้ลืม ด้วยเสน่ห์เกินต้านทานทั้งต่อหน้าและหลังกล้อง เธอสลับบทบาทระหว่างการทำงานในวงการศิลปะ แฟชั่น ดนตรี และภาพยนตร์ได้อย่างดี เธอนำแสดงในภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญยอดนิยมเรื่อง Gone Girl ตามมาด้วย Cruise และ In Darkness ซึ่งเพิ่งเข้าฉายเมื่อปีที่ผ่านมา รวมถึง Welcome Home ซึ่งกำลังจะเข้าฉายเร็วๆ นี้ ไม่ว่าจะจับงานด้านใด ทุกสิ่งที่เธอทำล้วนเปี่ยมล้นไปด้วยพลังและความหลงใหล

เอมิลีเกิดที่ประเทศอังกฤษ ก่อนย้ายตามครอบครัวมาอยู่ทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกาเมื่อเธออายุได้ 5 ปี สาววัย 26 ปี ซึ่งแม่เป็นอาจารย์ด้านวรรณคดีอังกฤษ และพ่อเป็นจิตรกรแนวนามธรรม เธอคนนี้เติบโตมาท่ามกลางหนังสือ ศิลปะ และครอบครัวที่อบอุ่น ความผูกพันในครอบครัวที่แนบแน่นเป็นส่วนสำคัญที่มีอิทธิพลต่อตัวตนที่เธอเป็น สนับสนุนต่อการเริ่มต้นอาชีพนางแบบในวัยเพียง 15 ปี จากเด็กสาวที่ชอบเล่นหมากรุก รับประทานอาหารดีๆ และฟังดนตรี เอมิลีเข้าศึกษาด้านวิจิตรศิลป์ที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย วิทยาเขตลอสแอนเจลิส (UCLA) ก่อนลาออกมามุ่งมั่นทุ่มเทกับอาชีพนางแบบ ปัจจุบันเธอยังคงรักการอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจ ชอบวาดภาพ และสะสมงานศิลปะอยู่อย่างต่อเนื่อง

เอมิลีชอบเล่นกับผมของตัวเอง เธอสนิทสนมกับเจนนิเฟอร์ เยเปซ (Jennifer Yepez) แฮร์สไตลิสต์ประจำตัวของเธอซึ่งทำงานกับเคเรสตาส (KERASTASE) เอมิลีรู้จักเคเรสตาสผ่านเจนนิเฟอร์และหลงรักแบรนด์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผลิตภัณฑ์โปรดของเธอคือ Aura Botanica และ Elixir Ultime

เอมิลีเชื่อว่าเส้นผมคือทางหนึ่งในการแสดงตัวตน การเปลี่ยนทรงผมอยู่เสมอทำให้เธอมีหนทางในการแสดงความคิดสร้างสรรค์และอารมณ์ความรู้สึกที่หลากหลายไม่สิ้นสุด เธอเลือกได้ว่าเมื่อไรจะมีลุคที่ดูเก๋สุด ขี้เล่น หรือเย้ายวน ไม่ว่าจะเป็นผมยาวสลวย เปล่งประกาย หรูหราเป็นทางการ หรือปล่อยสยายและพลิ้วไสว ผมของเธอคือสิ่งสำคัญและต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่ ซึ่งในเรื่องนี้ เคเรสตาส คือผู้ช่วยมือหนึ่งของเธอ

“ฉันตื่นเต้นและภูมิใจที่ได้รับเลือกให้เป็นทูตความงามของเคเรสตาส ฉันชอบความรู้สึกของผมที่สะอาด มีเท็กซ์เจอร์และเป็นธรรมชาติ ซึ่งทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นมาทันทีและนั่นคือเหตุผลที่ผมของฉันสมควรได้รับการดูแลที่ดีที่สุด” เอมิลี

“เอมิลีเป็นตัวแทนของสาวสวยที่มาดมั่น ทันสมัย และมีหลายแง่มุมในตัวเอง ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับเธอสู่ครอบครัวเคเรสตาส”Rosa Carrico กรรมการผู้จัดการระดับสากลของเคเรสตาส


ภาพ IG : emrata

keyboard_arrow_up