ซูเปอร์โมเดล

Karlie Kloss ซูเปอร์โมเดล สุดแซ่บได้รับเลือกเป็น Estee Global Ambassador คนล่าสุด

Alternative Textaccount_circle
event
ซูเปอร์โมเดล
ซูเปอร์โมเดล

เมื่อเร็วๆ นี้ Estee Lauder แบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสกินแคร์ เมคอัพ และน้ำหอมระดับโลก ได้ประกาศการเซ็นสัญญากับนางแบบสาวมืออาชีพอย่าง Karlie Kloss เรียกได้ว่าเป็น ซูเปอร์โมเดล ผู้ก่อตั้งและนักช่วยเหลือสังคมในฐานะ Global Spokesmodels และ Brand Ambassador คนล่าสุดร่วมกับคนอื่นๆ ของเอสเต ลอเดอร์ ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น Carolyn Murphy, Fei Fei Sun, Gabriella Wilde ,Hilary Rhoda, Joan Smalls, Kendall Jenner, Misty Copeland และ Yang mi

 ซูเปอร์โมเดล

Karlie Kloss ซูเปอร์โมเดล ได้รับเลือกเป็น Estee Global Ambassador คนล่าสุด

ซึ่ง Karlie Kloss จะเริ่มแคมเปญแรกของเธอในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ และเข้ามามีส่วนร่วมในทำงานกับเอสเต ลอเดอร์ในส่วนของ Digital Beauty Content และ Kode With Klossy (โครงการสุดครีเอทีฟอย่าง Kode With Klossy ทำขึ้นเพื่อผลักดันให้ผู้หญิงได้เรียนรู้เกี่ยวกับการสร้าง code ในระบบคอมพิวเตอร์ ในอนาคตจะได้มีผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่เป็นผู้หญิงเพิ่มมากขึ้น) โดยมีแคมเปญหลัก ได้แก่ Pure Color Envy Sculpting Lipstick, Double Wear Stay-in-Place Makeup และ Revitalizing Supreme+ Global Anti-Aging Cell Power Creme ทุกแคมเปญได้ ช่างภาพชื่อดัง Josh Olins เป็นผู้ถ่ายทำที่ลอสแอนเจลลิสและปาล์มสปริงส์

Karlie Kloss ถือเป็นผู้หญิงที่เหมาะสมกับเอสเต ลอเดอร์ Aerin Lauder, Style and Image Director ของเอสเต ลอเดอร์ ได้เอ่ยว่า Karlie เป็นทั้งนางแบบที่ประสบความสำเร็จ เป็นผู้ริเริ่มและก่อตั้ง Kode With Klossy Karlie ที่ทั้งสวย จิตใจดี และประสบความสำเร็จ ฉันดีใจมากที่เธอมาเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์

ส่วนทางด้าน Karlie Kloss ได้เผยความรู้สึกว่าเธอรู้สึกเหมือนราวกับว่าฝันเป็นจริงที่เธอได้มาเป็นส่วนหนึ่งของเอสเต ลอเดอร์ “ฉันได้รับแรงบันดาลใจ และปฏิธานความมุ่งมั่นหลายด้านจากทั้งผู้ก่อตั้งมิสซิสเอสเต ไปจนถึงพันธสัญญาของบริษัทในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงทั่วโลก ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ระดับโลกในครั้งนี้”


ภาพ IG : karliekloss

Praew Recommend

keyboard_arrow_up