ตระกูลคาร์ดาเชียน

เมคอัพ 3 สไตล์ของ 3 สาว ตระกูลคาร์ดาเชียน แต่คิ้วของสาวบ้านนี้มักมาในรูปแบบเดียวกัน

Alternative Textaccount_circle
ตระกูลคาร์ดาเชียน
ตระกูลคาร์ดาเชียน

ตระกูลคาร์ดาเชียน ตระกูลที่มีไอดอลด้านความงามถึง 3 คน แถมตอนนี้ยังมีทายาทติดสอยห้อยตามมาด้วย! เริ่มจากกระแสข้ามปีถึงข่าวการตั้งท้องของน้องสาวคนเล็ก ไคลี่ เจนเนอร์ วัย 21 ปี ซึ่งคนใกล้ตัวไม่พูดเรื่องนี้ออกสื่อเลยสักคนเดียว ไคลี่เองก็เก็บตัวไม่พบเจอใครจนคลอดลูกสาวชื่อ Stormi ฟาก คิม คาร์ดาเชียน ก็มีลูกคนที่สามผ่านการอุ้มบุญแบบเงียบๆ โดยไม่เปิดเผยรายละเอียด ส่วน โคลอี้ คาร์ดาเชียน ตั้งท้องกับแฟนหนุ่มนักกีฬา ซึ่งสามสาวพี่น้องตั้งท้องในช่วงเวลาไล่เลี่ยกันไม่รู้ว่าวางแผนกันไว้หรือเปล่า เพราะหลังจากข่าวเหล่านี้แพร่ออกไปเป็นกระแสทั่วโลก พี่น้องคาร์ดาเชียนก็ออกสินค้าใหม่ของตัวเองกันยกใหญ่

เมคอัพ 3 สไตล์ของ 3 สาว ตระกูลคาร์ดาเชียน แต่คิ้วของสาวบ้านนี้มักมาในรูปแบบเดียวกัน

ไคลี่ เจนเนอร์ (KYLIE JENNER)

ตระกูลคาร์ดาเชียน

ไคลี่มักมาพร้อมลุคแปลกใหม่อยู่ตลอด แม้จะกลายเป็นคุณแม่ไปแล้ว ปี 2018 สีที่วิบวับ แวววาว ฮ็อตอยู่ในแฟชั่นโชว์ของหลายๆ แบรนด์ เธอก็ไม่ยอมพลาดแน่ ล่าสุด ไคลี่ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่โดยตั้งอิงชื่อลูกสาว ทั้ง Calm Before the Storm และ Eye of the Storm ภายใต้แบรนด์ของตัวเอง Kylie Cosmetics เป็นพาเล็ตต์อายแชโดว์ที่มีกลิตเตอร์และสีที่คนไม่กล้าใช้ อย่างเขียวแมลงทับ ทาให้ทั่วเปลือกตา แล้วแทรกลูกเล่นด้วยการลงอายแชโดว์แบบไม่เกลี่ยขอบ โดยเพิ่มหางตาให้เหมือนอายไลเนอร์ ส่วนสีปากไม่ว่าจะเข้มหรืออ่อนก็ต้องมีประกายวิบวับเข้าไว้


คิม คาร์ดาเชียน  (KIM KARDASHIAN)

การแต่งหน้าของคิมคือทุกส่วนต้องชัด! โครงหน้าตอบ สันกรามชัดเจน เฉดกรอบหน้าและข้างแก้มด้วยบรอนเซอร์สีน้ำตาลค่อนข้างหนักมือ คิ้วเข้มคมชัด เก็บขอบเรียบกริบ คิมมีตาเล็กเรียวหากเทียบกับพี่น้องคนอื่น เธอจึงเลือกทาอายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อนหรือชมพูอ่อนเกือบทุกงาน แล้วเน้นที่ขนตาหนาฟูแทน เพราะทำให้ตาดูโตขึ้น ส่วนปากที่เด่นด้วยความอวบอิ่มเกินจริง จนช่วงหนึ่งสาวอเมริกันแห่ไปฉีดปากกันเกือบทั้งเมือง คิมมักเลือกลิปสติกสีธรรมชาติ เพราะหากทาสีจัดจ้านบวกกับริมฝีปากใหญ่คงแย่งซีน ส่วนอื่นเกินไป เพิ่มลูกเล่นด้วยการแต้มไฮไลต์ เหนือริมฝีปากให้ปากดูเจ่อเซ็กซี่ ปิดท้ายเพิ่มความมั่นใจด้วยน้ำหอมจากแบรนด์ตัวเอง ที่หน้าตาขวดแหวกแนวสุดๆ อย่าง KKW Beauty ที่บอกว่ากลิ่นหอมเป็นการเยียวยาจิตใจ


โคลอี้ คาร์ดาเชียน  (KHLOE’ KARDASHIAN)

หากเทียบกันสามคน การแต่งหน้าของโคลอี้ คงเหมือนคิมและไคลี่ผสมผสานกันอย่างละนิดละหน่อย เพราะเธอเลือกแต่งแนวธรรมชาติ คล้ายคิม แล้วเติมสีสันแบบไคลี่ คิ้วของสาว บ้านนี้มักมาในรูปแบบเดียวกันคือ คมชัด และเก็บขอบเนียนกริบ โคลอี้มักใช้อายแชโดว์ โทนสีส้มแบบมีชิมเมอร์ ขนตาก็ต้องหนาฟูกว่าคิมระดับหนึ่ง เรามักเห็นโคลอี้ในลิปสติกหลากหลายสีสัน แต่สิ่งหนึ่งที่สังเกตได้คือ การทาแบบเกินขอบปาก สร้างลุคสาวเซ็กซี่ และไม่ลืมแต้มไฮไลต์หรือชิมเมอร์ เหนือริมฝีปากเพื่อให้ดูเอิบอิ่มขึ้นอีก


เรื่อง : นิตยสารแพรว ฉบับ 927 คอลัมน์ BEAUTY LOOKBOOK หน้า 50 – 51
ภาพ IG : kyliejenner / kimkardashian / khloekardashian

Praew Recommend

keyboard_arrow_up