สีผมแฟชั่น

ส่อง 12 สีผมแฟชั่น คุณแม่ลูกหนึ่ง ไคลีย์ เจนเนอร์ ที่ยังคงคอนเซ็ปต์แซ่บ สวย รวยเว่อร์!

Alternative Textaccount_circle
สีผมแฟชั่น
สีผมแฟชั่น

ลืมไปเลยว่านี่คือคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว สำหรับ ไคลีย์ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) น้องเล็กสุดท้องของเซเลบตระกูลดังคาร์ดาเชียน ที่ปัจจุบันนี้ถึงแม้จะกลายเป็นคุณแม่แล้ว แต่ความแซ่บ สวย รวยเว่อร์ ยังคงเป๊ะปังอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง และด้วยความที่ แพรวดอทคอม ก็เป็นแฟนคลับติดตามอินสตาแกรมนางเบาๆ เพื่อคอยอัพเดตเสื้อผ้า หน้าผม หุ่นสุดเฟี้ยว และเมคอัพสุดเริ่ดนั้น ก็ได้เห็นว่าคุณแม่ไคลีย์ชอบทำ สีผมแฟชั่น ตลอดๆ แพรวดอทคอม เลยรวบรวมสีผมแซ่บๆ บางส่วนมาให้ชมกัน เผื่อสาวๆ คนไหนจะเก็บไว้เป็นอินสไปเรชั่นทำตามบ้าง ก็เข้าท่าดี บอกเลยว่าเฉี่ยว เปรี้ยวสุดแรงเกิดไปเลยล่ะ

ส่อง 12 สีผมแฟชั่น คุณแม่ลูกหนึ่ง ไคลีย์ เจนเนอร์ ที่ยังคงคอนเซ็ปต์แซ่บ สวย รวยเว่อร์!

สีนี้ชนะเลิศไปเลยค่า สำหรับสีเขียวนีออนมีเรืองแสงล้อแดดนิดๆ เหมือนเอาปากกาไฮไลท์สีเขียวนีออนมาละเลงทั่วเส้นผม เด่นได้อีก รับรองถ้าใครทำตามเพื่อนๆ เห็นมาแต่ไกลแน่นอน


เรื่องเทรนด์แฟชั่นไม่เคยตกกระแสอยู่แล้ว เพราะฉะนั้น ผมสีม่วงต้องมา แต่ระดับไคลีย์มีเหรอจะแค่ม่วงอ่อนๆ พาสเทล นี่เลยต้องม่วงสดเหลือบน้ำเงินเข้มมีความนีออนนิดๆ เพิ่มดีกรีความแซ่บได้ไม่น้อย


เอาเป็นว่า ถ้าอยากได้ลุคเปรี้ยวจี้ดดดด เข็ดฟันล่ะก็ สีแดงสวยแซ่บเพิ่มดีกรีความร้อนแรงเป็นสีที่ไม่ควรพลาด ทำให้เซ็กซี่ขึ้นเป็นกอง


Denim Blue ผมสีน้ำเงินออกยีนส์เก๋ๆ ช่วยขับลุคโดยรวม โดยเฉพาะใบหน้าให้ดูสวยทันสมัย ไม่ดูตกเทรนด์ ได้อารมณ์สวยลึกลับแบบสาวกรันจ์ได้ทีเดียว


ผมสีบลอนด์เทาเหลือบทอง สีนี้ดูจะเป็นลุคที่คุ้นตาที่สุด เพราะเป็นลุคที่ไคลีย์แต่งเดินพรมแดง และไม่ว่าจะผมสั้นหรือผมยาวด้วยผมสีนี้ก็ดูแพงมากเลย


Silver Blonde สีผมบลอนด์เงินแบบแพลตตินั่ม สีนี้เป็นสีที่สว่างจนเกือบขาว ช่วงโคนผมด้านบนไคลีย์มีย้อมสีชมพูสุดหวานลงไปด้วยเห็นเด่นเป็นสง่า สวยน่ารักไปอีก


สีผมบลอนด์เทาหม่นเหลือบชมพูพาสเทลนิดๆ เพิ่มกิมมิคให้ดูหวานๆ เป็นสีที่มาแรงไม่เคยตกเทรนด์เลย ทำออกมาแล้วดูสวยละมุน ถือเป็นสีที่ไม่ว่าสาวผิวสีไหนทำแล้วก็ดูเจิดเกิดทุกราย


อย่าคิดว่าผมสีดำธรรมดาไม่เห็นจะดูแฟชั่นตรงไหนนะจ้ะ ขอบอกตรงนี้เลยว่าผมสีดำขลับเป็นสีผมที่เด่นไม้แพ้สีอื่น ทำแล้วดูเซ็กซี่ที่สุด แถมดูผมสุขภาพดี แถมขัยให้ใบหน้าดูขาวสว่างใสขึ้นด้วย


Pink Orchid ผมสีชมพูบานเย็นไคลีย์ก็ทำนะจ้ะ เป็นสีชมพูสดที่ทำดูหวานแหววสุดๆ ให้ลุคที่ดูร่าเริง แต่อีกมุมก็ดูน่าค้นหา


แซ่บแต่แอบน่ารักสำหรับผมสีชมพูสดเว่อร์ๆ นีออนสุดๆ เอาเป็นว่านี่คือเส้นผมไม่ใช่สายไหมนะ สาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบความละมุนละไมสบายตาต้องลอง!! สีนี้ฉูดฉาดมาก ดูเฉี่ยว เปรี้ยว มั่นใจขั้นสุด


 

Rose Gold Pink ผมสีชมพูโรสโกลด์ เป็นการนำเอาสีชมพูและสีทองมารวมเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ขับให้ใบหน้าดูสวยหวานละมุน


ผมสีน้ำเงิน นับว่าเป็นเฉดสุดชิคเลยล่ะ อยากดูเท่ ดูคูล ดูมั่น ต้องลองทำสีนี้ดู!!


เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพ IG : kyliejenner

Praew Recommend

keyboard_arrow_up