ซุปตาร์ฮอลลีวู้ด

ซัมเมอร์นี้ต้องเซ็กซี่ให้สุด 4 ซุปตาร์ฮอลลีวู้ด เผยทุกสเต็ปดูแลผิวและเมคอัพทุกกระเบียดนิ้ว

Alternative Textaccount_circle
ซุปตาร์ฮอลลีวู้ด
ซุปตาร์ฮอลลีวู้ด

สาวๆ อาจคิดว่ามีความรู้แน่นอยู่แล้วเรื่องทำอย่างไรให้ตัวเองดูสวยเซ็กซี่ในซัมเมอร์นี้ แต่ แพรวดอทคอม ก็อยากให้สาวๆ ทุกคนสวยเพอร์เฟ็คแบบไม่มีข้อบกพร่องเหมือน 4 สาว ซุปตาร์ฮอลลีวู้ด เหล่านี้ ว่าเธอมีเทคนิคดูแลตัวเองช่วงฤดูร้อนนี้อย่างไร ตามมา…

ซัมเมอร์นี้ต้องเซ็กซี่ให้สุด 4 ซุปตาร์ฮอลลีวู้ด เผยทุกสเต็ปดูแลผิวและเมคอัพทุกกระเบียดนิ้ว

ADRIANA LIMA

“ถ้าพูดถึงความเซ็กซี่ของผู้หญิง ฉันจะนึกถึงเท็กซ์เจอร์ของผิวก่อนเลยค่ะ ผิวที่เรียบเนียนสมู้ต ลองคิดดู ถ้าหากเป็นผู้ชายก็คงจะหมั่นเขี้ยวน่าดู ฉันว่ามันน่าสัมผัส แถมยังเป็นสิ่งที่ผู้ชายไม่มี

“ซัมเมอร์เป็นช่วงเวลาที่ฉันจะมีงานโปรเจ็กต์ใหญ่ๆ ทั้งถ่ายแบบและเดินแบบเยอะ เลยต้องดูแลผิวเป็นพิเศษ ฉันไม่ได้สครับผิวบ่อยขึ้นเหมือนหลายคน แต่เปลี่ยนมาใช้ชาวเวอร์เจลที่มีเม็ดสครับไปด้วยในตัวเสียเลย พวกนี้จะมีเม็ดบีดส์ที่เล็กละเอียดอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

“หลังจากอาบน้ำเสร็จ เช็ดตัวหมาดๆ ก็จะใช้เวลาช่วงนี้จัดการโกนขนบนเรียวขา เพราะหลังจากโดนน้ำเส้นขนจะนิ่ม จัดการง่าย แล้วค่อยตามด้วยบอดี้โลชั่นเนื้อบางเบา ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่ระคายเคือง เตรียมพร้อมผิวเนียนทั่วร่างไว้ก่อน งานเข้าเมื่อไหร่ก็ไม่มีปัญหาค่ะ”

Recommended : SISLEY Energizing Foaming Exfoliant for the Body


GAL GADOT

“ซัมเมอร์เป็นเวลาที่สาวๆ ต้องทำทุกอย่างให้ง่ายและน้อยลง ไม่ควรเสียเวลากับการทำอะไรเยอะแยะ แถมการเลเยอร์ทั้งเมคอัพและสกินแคร์ลงไปหลายชั้นจะทำให้รู้สึกรำคาญ หน้าไหลเยิ้มไปหมด

“ฤดูร้อนควรเปลี่ยนมาใช้รองพื้นที่บางเบา สำหรับฉันไม่ใช้เลยก็ได้ค่ะ มีแค่คอนซีลเลอร์เฉพาะจุดและ Translucent Powder ช่วยซับความมันก็เอาอยู่แล้ว แต่ถ้าผิวมีข้อบกพร่องจริงๆ ฉันจะใช้รองพื้นตัวเดิม แต่มีทริคตรงการหยดมอยส์เจอไรเซอร์ ลงไปให้เนื้อสัมผัสบางเบาและชุ่มชื้นขึ้น

“ส่วนทรงผมก็เรียบง่ายที่สุด รวบหรือถักง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเอง ตัวช่วยที่ขาดไม่ได้เลยคือ Sea Salt Spray ค่ะ ช่วยให้ผมดูไม่ลีบแบนและมีเท็กซ์เจอร์ ใช้แล้วดูเป็นมืออาชีพ เหมือนมีช่างเซตให้เลยค่ะ”

Recommended : Original & Mineral Surf Bomb Sea Salt Spray


EMILIA CLARKE

“พอถึงหน้าร้อนฉันจะใส่ใจกับการอ่านฉลากเครื่องสำอางมากขึ้นค่ะ มองหาคำว่า Waterproof, Sweatproof, Long-lasting, Oil Free จะได้มั่นใจว่าเมคอัพจะอยู่กับเรายาวนานตลอดวัน ที่ขาดไม่ได้เลยคือไพรเมอร์ บางคนอาจจะรู้สึกว่าไม่แตกต่าง แต่สำหรับฉัน เคยลองพิสูจน์มาแล้ว เวลาถ่ายงานต้องเจอไฟร้อนๆ ไพรเมอร์ช่วยได้มากจริงๆ

“เทคนิคส่วนตัวที่แปลกอีกอย่างหนึ่งคือ หลายคนอาจจะเลือกใช้ลิปสติกสีเบาลงในช่วงซัมเมอร์ แต่ฉันเลือกใช้สีเข้ม เม็ดสีแน่น แต่ใช้นิ้วแตะทาเพียงบางๆ ทำให้สีปากอยู่ได้ยาวนานตลอดวัน ไม่มีถลอกให้ดูน่าเกลียดด้วยค่ะ”

Recommended : NARS Pore & Shine Control Primer


MARGOT ROBBIE

“สำหรับฉัน บรอนเซอร์คือบิวตี้โปรดักต์ที่เซ็กซี่ที่สุด โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อน ถ้าผิวยังคงดูขาวซีดละก็ มีหงุดหงิดแน่นอน แต่บรอนเซอร์ก็เป็นชิ้นที่หากใช้พลาด จะทำให้ดูไม่ดีไปเลยได้เหมือนกันนะคะ สูตรของฉันก็คือ อยากปัดตรงไหนก็ตาม ให้ปัดขึ้นอย่างเดียวเสมอ มันจะทำให้คุณดูเด็กลงได้เป็นสิบปีเลยละ

“ไอเท็มที่ต้องมีไว้ใช้ก่อนปัดบรอนเซอร์เสมอก็คือแป้งโปร่งแสง Translucent Powder เพราะจะช่วยให้ปัดบรอนเซอร์ได้ลื่น เบลนด์ง่าย ไม่ทิ้งรอยเป็นจ้ำด่าง อันนั้นการันตีว่าไม่เซ็กซี่แน่นอนค่ะ”

Recommended : Tom Ford Bronzing Powder


เรื่อง : นิตยสารแพรว ฉบับ 925 คอลัมน์ Beauty หน้า 53

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up