คัด 10 ลุคหน้าผมสุดปังเหล่าคนดังฮอลลีวูดร่วมประชันโฉมงาน The Golden Globes 2018

The Golden Globes 2018
The Golden Globes 2018
จบไปหมาดๆ สำหรับงานพรมแดงลูกโลกทองคำ 2018 (The Golden Globe Awards 2018) จัดทุกปีครั้งนี้เป็นครั้งที่ 75 แบบนี้ แพรวดอทคอม ต้องพาส่องความสวยทะลุเลนส์บรรดาเหล่าคนดังที่แต่งสวยจัดเต็มตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ามาประชันโฉมกันสุดฤทธิ์ แม้ปีนี้เหล่าคนดังในแวดวงฮอลลีวู้ดจะต่างพร้อมใจกันเลือกใส่เดรสดำดีไซน์เลิศหรูมาร่วมพรมแดง แต่รัศมีความสวยของหน้าผมกลับเปล่งประกาย พร้อมสวยสู้กล้องท้าแฟลชแบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว แพรวดอทคอม จึงคัดบิวตี้ลุคของเหล่าซุป’ตาร์สาวแซ่บมา 10 ลุคให้สาวๆ ได้ชมกัน จะสวยถูกใจแค่ไหน ไปชม…

Claire Foy

แคลร์ ฟอย มาในลุคสวยโก้หรูดูสมาร์ทกับทรงผม Wet Look สุดคูล เผยผิวหน้าสวยเปล่งประกายแบบไม่ต้องกรีดอายไลเนอร์หนาๆ แค่เส้นเล็กบางด้านบน แต่เน้นปัดขนตาให้งอนยาวทั้งบนและล่างเพียงเท่านี้ก็ขับให้ดวงตาสีฟ้าดูโดดเด่นขึ้น คอมพลีตลุคด้วยลิปสีแดงดูสวยแพงขึ้นไปอีก


Margot Robbie

มาร์ก็อต ร็อบบี้ มาในลุคเรียบหรูดูมีเสน่ห์มากๆ กับผมสีบลอนด์ทองประบ่าทรงเคิฟเป็นคลื่นลอนน้อยๆ เมคอัพเน้นปัดขนตาบนให้งอนยาว เคลือบริมฝีปากด้วยลิปสติกสีแดงอมชมพูกุหลาบ ผมทัดหูเปิดหน้าข้างนึงก็สวยเก๋แล้ว


Gal Gadot

กัล กาด็อท สวยหรูดูสมาร์ทไม่แพ้ใคร เมคอัพเน้นขนคิ้วคมชัด ขนตาต้องโดดเด้ง ริมฝีปากแดงอมชมพูประดับรอยยิ้มทรงเสน้่ห์ พร้อมรวบผมเก็บแบบไม่ต้องเรียบแปล้เพื่อให้ดูมีเท็กเจอร์อยู่บ้าง


Millie Bobbie Brown

มิลลี่ บ็อบบี บราวน์ ฉีกลุคที่สุดในงานด้วยเมคอัพเหมือนจะคลีนแต่คม ทั่วใบหน้าเน้นลุคเนเชอรัลอ่อนใสสไตล์โคเรีย แต่ขอเปลือกตาคู่สวยกรีด Cat Eyes เฉี่ยมคม พร้อมเพิ่มกิมมิคให้เส้นผมดูปังด้วยการรวบตึงถักเปียจากโคนด้านหลังขึ้นเก็บทรงบันยกสูง อูหู้ สวยผงาดเลยทีเดียว


Dove Cameron

โดฟ คาเมรอน สวยสะดุดตาในเมคอัพโทนสีพีชสุดฮ็อตที่ให้ความหวานสวยเข้าไปผมสีบลอนด์ทรงประบ่าม้วนลอนเพิ่มเท็กเจอร์ให้น่ามอง


Emilia Clarke

เอมมิเลีย คลาร์ก สวยกระชากสายตาด้วยรอยยิ้มพิมพ์ใจกับเมคอัพโทนชมพูพิ้งค์สวยหวานแววเชียวล่ะ พร้อมผมตรงแสกกลางทรงประบ่า ขับให้ลุคดูเด็กขึ้นเยอะ


Angelina Jolie

แองเจลีนา โจลี มาในลุคนางพญาตีผมทรงฟาร่าเก็บเป็นบันให้ไม่ดูฟีบ ปล่อยปอยเล็กๆ ด้านหน้า เมคอัพเหมือนจะเบาแต่ขนตาเป็นแพหนาทะลุเลนส์  พร้อมเคลือบริมฝีปากด้วยลิปกลอสเฉดชมพูอ่อนให้ความฟรุ้งฟริ้งไม่เบา


Emma Watson

เอ็มมา วัตสัน มาในลุคเมคอัพสวยคมชัดโทนส้ม ขนคิ้วปัดเรียงเส้นสวยคม อายไลเนอร์เส้นหนาเน้นช่วงปลายหางตาเพิ่มความคมเข้ม ริมฝีปากสีส้มเด่นสะดุดตาที่สุด พร้อมผมทรงหน้าม้ารวบเก็บเป็นบันให้ความรู้สึกสวยปนเซ็กซี่นิดๆ


Jessica Chastain

เจสสิกา แชสเทน มาในลุคเมคอัพโทนแดง – ทอง เข้ากับผมลอนสีบลอนด์แดงสวยโดดเด่น ชอบที่สีคิ้วและสีผมเป็นสีเดียวกัน ดูแพง โก้เก๋มากทีเดียว


Kendall Jenner

เคนดัลล์ เจนเนอร์ สวยเด่นด้วยเมคอัพโทนนู้ดที่ช่วยขับให้ลุคดูมีเสน่ห์ น่ามอง แม้ทรงผมจะดูไม่พร้อม ยุ่งเหยิงเล็กน้อยแต่อาจจะเป็นทรงที่มีสไตล์แตกต่างในแบบเคนดัลล์ เจนเนอร์ ก็เป็นได้ ไม่แน่อาจจะเป็นเทรนด์ใหม่ปีนี้ อิอิ เอาเป็นว่าดูรวมๆ ก็ยังสวยอยู่ดี


เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพ : hollywoodlife

keyboard_arrow_up