The Golden Globes 2018

คัด 10 ลุคหน้าผมสุดปังเหล่าคนดังฮอลลีวูดร่วมประชันโฉมงาน The Golden Globes 2018

The Golden Globes 2018
The Golden Globes 2018
จบไปหมาดๆ สำหรับงานพรมแดงลูกโลกทองคำ 2018 (The Golden Globe Awards 2018) จัดทุกปีครั้งนี้เป็นครั้งที่ 75 แบบนี้ แพรวดอทคอม ต้องพาส่องความสวยทะลุเลนส์บรรดาเหล่าคนดังที่แต่งสวยจัดเต็มตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ามาประชันโฉมกันสุดฤทธิ์ แม้ปีนี้เหล่าคนดังในแวดวงฮอลลีวู้ดจะต่างพร้อมใจกันเลือกใส่เดรสดำดีไซน์เลิศหรูมาร่วมพรมแดง แต่รัศมีความสวยของหน้าผมกลับเปล่งประกาย พร้อมสวยสู้กล้องท้าแฟลชแบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว แพรวดอทคอม จึงคัดบิวตี้ลุคของเหล่าซุป’ตาร์สาวแซ่บมา 10 ลุคให้สาวๆ ได้ชมกัน จะสวยถูกใจแค่ไหน ไปชม…

Claire Foy

แคลร์ ฟอย มาในลุคสวยโก้หรูดูสมาร์ทกับทรงผม Wet Look สุดคูล เผยผิวหน้าสวยเปล่งประกายแบบไม่ต้องกรีดอายไลเนอร์หนาๆ แค่เส้นเล็กบางด้านบน แต่เน้นปัดขนตาให้งอนยาวทั้งบนและล่างเพียงเท่านี้ก็ขับให้ดวงตาสีฟ้าดูโดดเด่นขึ้น คอมพลีตลุคด้วยลิปสีแดงดูสวยแพงขึ้นไปอีก


Margot Robbie

มาร์ก็อต ร็อบบี้ มาในลุคเรียบหรูดูมีเสน่ห์มากๆ กับผมสีบลอนด์ทองประบ่าทรงเคิฟเป็นคลื่นลอนน้อยๆ เมคอัพเน้นปัดขนตาบนให้งอนยาว เคลือบริมฝีปากด้วยลิปสติกสีแดงอมชมพูกุหลาบ ผมทัดหูเปิดหน้าข้างนึงก็สวยเก๋แล้ว


Gal Gadot

กัล กาด็อท สวยหรูดูสมาร์ทไม่แพ้ใคร เมคอัพเน้นขนคิ้วคมชัด ขนตาต้องโดดเด้ง ริมฝีปากแดงอมชมพูประดับรอยยิ้มทรงเสน้่ห์ พร้อมรวบผมเก็บแบบไม่ต้องเรียบแปล้เพื่อให้ดูมีเท็กเจอร์อยู่บ้าง


Millie Bobbie Brown

มิลลี่ บ็อบบี บราวน์ ฉีกลุคที่สุดในงานด้วยเมคอัพเหมือนจะคลีนแต่คม ทั่วใบหน้าเน้นลุคเนเชอรัลอ่อนใสสไตล์โคเรีย แต่ขอเปลือกตาคู่สวยกรีด Cat Eyes เฉี่ยมคม พร้อมเพิ่มกิมมิคให้เส้นผมดูปังด้วยการรวบตึงถักเปียจากโคนด้านหลังขึ้นเก็บทรงบันยกสูง อูหู้ สวยผงาดเลยทีเดียว


Dove Cameron

โดฟ คาเมรอน สวยสะดุดตาในเมคอัพโทนสีพีชสุดฮ็อตที่ให้ความหวานสวยเข้าไปผมสีบลอนด์ทรงประบ่าม้วนลอนเพิ่มเท็กเจอร์ให้น่ามอง


Emilia Clarke

เอมมิเลีย คลาร์ก สวยกระชากสายตาด้วยรอยยิ้มพิมพ์ใจกับเมคอัพโทนชมพูพิ้งค์สวยหวานแววเชียวล่ะ พร้อมผมตรงแสกกลางทรงประบ่า ขับให้ลุคดูเด็กขึ้นเยอะ


Angelina Jolie

แองเจลีนา โจลี มาในลุคนางพญาตีผมทรงฟาร่าเก็บเป็นบันให้ไม่ดูฟีบ ปล่อยปอยเล็กๆ ด้านหน้า เมคอัพเหมือนจะเบาแต่ขนตาเป็นแพหนาทะลุเลนส์  พร้อมเคลือบริมฝีปากด้วยลิปกลอสเฉดชมพูอ่อนให้ความฟรุ้งฟริ้งไม่เบา


Emma Watson

เอ็มมา วัตสัน มาในลุคเมคอัพสวยคมชัดโทนส้ม ขนคิ้วปัดเรียงเส้นสวยคม อายไลเนอร์เส้นหนาเน้นช่วงปลายหางตาเพิ่มความคมเข้ม ริมฝีปากสีส้มเด่นสะดุดตาที่สุด พร้อมผมทรงหน้าม้ารวบเก็บเป็นบันให้ความรู้สึกสวยปนเซ็กซี่นิดๆ


Jessica Chastain

เจสสิกา แชสเทน มาในลุคเมคอัพโทนแดง – ทอง เข้ากับผมลอนสีบลอนด์แดงสวยโดดเด่น ชอบที่สีคิ้วและสีผมเป็นสีเดียวกัน ดูแพง โก้เก๋มากทีเดียว


Kendall Jenner

เคนดัลล์ เจนเนอร์ สวยเด่นด้วยเมคอัพโทนนู้ดที่ช่วยขับให้ลุคดูมีเสน่ห์ น่ามอง แม้ทรงผมจะดูไม่พร้อม ยุ่งเหยิงเล็กน้อยแต่อาจจะเป็นทรงที่มีสไตล์แตกต่างในแบบเคนดัลล์ เจนเนอร์ ก็เป็นได้ ไม่แน่อาจจะเป็นเทรนด์ใหม่ปีนี้ อิอิ เอาเป็นว่าดูรวมๆ ก็ยังสวยอยู่ดี


เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพ : hollywoodlife

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!