หูยยย..งี้คงต้องเปย์แล้ว “ซึงรี Big Bang” ลุยธุรกิจสกินแคร์ไฮเอนท์ DR.GLODERM น่าใช้มาก

ซึงรี DR.GLODERM
ซึงรี DR.GLODERM
เมื่อไม่นานมานี้ แพรวดอทคอม มีโอกาสได้ไปกระทบไหล่ซูเปอร์สตาร์เกาหลี ซึงรี นักแสดงและนักร้องจากวงบิ๊กแบง (BIG BANG) ขวัญใจสาวๆ เกือบทั่วโลกในงานเปิดตัว DR.GLODERM สกินแคร์คุณภาพสุดพรีเมี่ยมชื่อดังจากเกาหลี ซึ่งพัฒนาและคิดค้นขึ้นโดยทีมแพทย์ผิวหนังชั้นนำจากเกาหลี 54 ท่าน ผสานนวัตกรรมใหม่ ด้วยส่วนผสมเข้มข้น ดูแลทุกปัญหาผิวอย่างปลอดภัย ราวกับมีแพทย์ผิวหนังอยู่ข้างกายเลยค่ะสาวๆ

ซึงรี

และที่เซอร์ไพร์สยิ่งกว่า เมื่อ ซึงรี โผล่มาร่วมแสดงความยินดีกลางงานเปิดตัวในฐานะผู้บริหารอีกคนร่วมกับคุณอภิรัฐ ไทเศรษฐวัฒน์กุล งานนี้เลยไม่ใช่แขกรับเชิญธรรมดาๆ นะคะ มาทั้งทีหนุ่มหล่ออย่างซึงรียังบอกเล่าการดูแลผิวระดับซูเปอร์สตาร์มาฝากสาวๆ ชาวไทยอีกด้วย

“ในฐานะศิลปิน ผมรู้ดีว่าสภาพผิวเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับรูปลักษณ์ภายนอกและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง แน่นอนที่สุดว่าการดูแลผิวคือกุญแจสำคัญที่ผมเองใส่ใจในการดูแลผิวตัวเองเสมอมา และจากสิ่งนี้เอง ผมได้มองเห็นโอกาสทางธุรกิจ และบุคคลท่านเดียวเท่านั้นที่ผมมั่นใจมากที่สุด คือ Dr. Park Chul Hong และทีมแพทย์ผิวหนัง 54 คนของท่าน ดังนั้นผมจึงตัดสินใจลงทุนในแบรนด์นี้ และต้องการแบ่งปันผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่มีความโดดเด่นเหล่านี้ให้กับแฟนๆ และเพื่อนของผมในหลายประเทศทั่วโลก ให้ได้ดูแลผิวในระดับซูเปอร์สตาร์ และที่ผมมาวันนี้ ที่นี่ ก็ในฐานะเจ้าของแบรนด์ และขอฝากสกินแคร์ DR.GLODERM ไว้ในใจของสาวๆ ชาวไทยด้วยนะครับ”

โดย Dr.Gloderm TABRX มีความพิเศษเฉพาะตัวในเรื่องปริมาณขั้นตอนการใช้ เพราะเมื่อใช้เครื่องสำอางในเชิงทางการแพทย์ สิ่งที่สำคัญมากคือปริมาณการใช้ต่อครั้ง ถ้าขนาดยามีขนาดเล็กไปหรือใหญ่ไป ผลลัพธ์และประสิทธิภาพของเครื่องสำอางนั้นจะลดลง แต่ในกรณีของผลิตภัณฑ์ธรรมดาทั่วไปที่กล่าวว่าใช้ “ปริมาณที่เหมาะสม” ผู้ใช้จะไม่ทราบได้ว่าควรใช้ปริมาณเท่าใด แต่สำหรับ Dr.Gloderm TABRX ใช้นวัตกรรมใหม่จากเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง ทำให้ได้มาซึ่งครีมรูปแบบเม็ด ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของการผลิตจากเกาหลี ทำให้สามารถใช้ปริมาณที่ถูกต้อง เพื่อเพิ่มผลลัพธ์ของครีมอย่างสูงสุด และนั่นคือ The Right Dose and The Right Effect “ปริมาณที่เหมาะสมและผลลัพธ์ที่มีประสิทธิผล” Dr.Gloderm TABRX มี 3 สูตร เพื่อตอบโจทย์แต่ละปัญหาผิว ครีมแต่ละสูตรมีคุณสมบัติและส่วนผสมหลักที่แตกต่างกัน ครีมสูตรเติมความชุ่มชื้นให้ผิวมีกรดไฮยาลูโรนิค ครีมสูตรเพื่อผิวขาวกระจ่างใสมีกลูตาไธโอน และครีมฟื้นฟูผิวจากริ้วรอย มีคอลลาเจนจากทะเล

นอกจากนี้ ยังมี Infusion Mask ที่ได้รับการพัฒนาและถูกออกแบบเพื่อผิวคนไทยโดยเฉพาะ เหตุผลก็เพราะแผ่นมาส์กหน้าจากเกาหลีก็ถูกพัฒนามาให้เหมาะกับสภาพอากาศในเกาหลีซึ่งหนาวเย็นและแห้งมาก แต่สภาพอากาศของประเทศไทยและเกาหลีแตกต่างกันมาก นั่นเป็นเหตุผลที่พัฒนาสูตรปรับให้เอสเซ้นท์บางเบาซึมซาบได้รวดเร็ว แต่ยังคงความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มเปี่ยม ทั้งยังมีส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพเหมือนที่ใส่ในครีม TABRX เช่น วิตามินบี 5 เติมความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อการฟื้นฟูผิวที่เห็นผลรวดเร็วเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งผลิตภัณฑ์ DR.GLODERM ทั้งหมดได้รับการทดสอบความปลอดภัยผลิตภัณฑ์มาตรฐานยุโรป เป็นส่วนผสมที่ปลอดภัยและปราศจากอาการแพ้

เนื่องจากไทยและเกาหลีมีสภาพอากาศที่แตกต่างกันส่งผลต่อสภาพผิวที่แตกต่างกัน ผมขอนี้แนะนำการดูแลผิวสำหรับหญิงไทย เพื่อให้มีผิวพรรณที่เปล่งปลั่งเหมือนซูเปอร์สตาร์ คือในเกาหลีการดูแลผิว “ 1วัน ด้วย 1มาส์ก ” เป็นที่นิยมอย่างมาก และเพราะประเทศไทยชีวิตกลางแจ้งเต็มไปแสงแดด ในขณะที่ชีวิตในร่มก็อยู่แต่ในเครื่องปรับอากาศทำให้ผิวแห้งและเป็นต้นเหตุของปัญหาผิวต่างๆ มาส์กและครีมจะช่วยคืนความชุ่มชื่นและบำรุงผิวได้ลึก ดังนั้นการใช้ครีมบำรุงผิวเป็นประจำเช้า-เย็นและและมาส์กบำรุงผิวหน้าวันละ 1 ครั้งทุกวัน จะช่วยป้องกันความชื้นที่สูญหายไปได้ และมีผิวสวยสุขภาพดีคืนมาอีกด้วย

ซึงรี

เก็บตกภาพบรรยากาศภายในงานมาฝากแฟนคลับด้วยจ้า

ซึงรี ซึงรี


เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม

keyboard_arrow_up