มาส์กกลิตเตอร์

วิ้งวับระยับเว่อร์ Too Faced Glow Job มาส์กกลิตเตอร์ สกินแคร์ที่มาแรงมากในยามนี้

มาส์กกลิตเตอร์
มาส์กกลิตเตอร์

กระแสแรงเว่อร์แว่วว่า Sold Out ตั้งแต่ชั่วโมงแรกที่วางขายค่าคุณผู้ชมมมมม อะไรจะฮ็อตฮิตขนาดนั้น เฉลย Glow Job Radiance-Boosting Glitter Face Mask จาก Too Faced นั่นเองค่า นางคือ “มาส์กกลิตเตอร์” ที่สาวๆ หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอหลังจากมีข่าวหลุดออกมาสักระยะ ในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอย

จริงๆ ถือว่าเซอร์ไพร์สเลยล่ะ ใครจะคิดว่าสกินแคร์ที่ใช้บำรุงผิวหน้าอย่างมาส์กจะล้ำขั้นนี้ แต่อย่างว่าปีนี้ถ้าสาวๆ จะสังเกตดู เทรนด์ที่เกี่ยวกับกลิตเตอร์อินตลอดไม่เคยเอ้าท์ แถมพักหลังๆ แบรนด์ Too faced มักออกคอลเลคชั่นพิเศษอย่างพาเล็ตอายแชโดว์ที่เพิ่มความวิ้งวับระยิบระยับด้วยชิมเมอร์และกลิตเตอร์ออกมาให้ได้ว้าวแรงๆ ไปก่อนหน้านี้ได้ไม่นาน ตอนนี้ก็ถึงเวลาจัดให้สาวๆ บิวตี้นิสต้าว้าวแรงๆ อีกรอบด้วยมาส์กหน้ากลิตเตอร์ซะเลยเป็นไงล่ะ

ซึ่งเจ้า Glow Job นี้เป็นมาส์กหน้าแบบลอกออก โดยคลิปในอินสตาแกรมด้านล่างนี้ จะเห็นได้ว่าใช้ไม่ยากแถมสีสันก็หวานชมพูฟรุ้งฟริ้งสวยน่ารักเกินจะห้ามใจ ส่วนขั้นตอนการใช้เพียงปาดเนื้อมาส์กลงบนผิวหน้าแบบปกติเหมือนเวลาทาครีมทั่วใบหน้าทิ้งไว้ 20 – 30 นาที หลังจากนั้นก็ลอกออกมาเป็นแผ่น จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ใบหน้าเนียนนุ่ม และเพิ่มความกระจ่างใสถึงขีดสุด บอกเลยว่าช่วงรอมาส์กแห้ง สาวๆ อย่าลืมยกมือถือมาเซลฟี่หน้าสดไว้อวดความฟรุ้งฟริ้งกันล่ะ รับรองไลค์รัว แต่สาวๆ คงต้องคอยลุ้นกันต่อไปนะคะว่าจะเข้าไทยหรือเปล่า ไม่งั้นมีหวังคงพรีออเดอร์กันสนั่นโซเชี่ยลเป็นแน่

Give Yourself A Glow Job this ✨December #toofaced #TFGlowJob #TooFaced.com

A post shared by Jerrod Blandino (@jerrodblandino) on

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพจาก IG : toofaced / jerrodblandino
ภาพ Cover : MTV UK

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!