Fei Fei Sun

ทำความรู้จักซูเปอร์โมเดลจีนตัวท็อประดับโลก “Fei Fei Sun” สาวคนใหม่ของ Estee Lauder

Fei Fei Sun
Fei Fei Sun

ล่าสุด Estee Lauder ประกาศเซ็นสัญญากับซูเปอร์โมเดลจีนตัวท็อประดับโลก Fei Fei Sun (เฟย เฟย ซุน) สาวหมวยอินเตอร์สุดฮ็อตผู้โด่งดังและได้รับการยอมรับในวงกว้างในฐานะซูเปอร์โมเดล แฟชั่นไอคอน และเป็นตัวแทนของแบรนด์ระดับโลกที่มีผู้ติดตามใน Weibo และอินสตาแกรมมากกว่า 5 ล้านคน

ซึ่ง เฟย เฟย ซุน จะมาเข้าเป็นหนึ่งใน Spokesmodels ของเอสเต ลอเดอร์ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ตัวท็อปอย่าง แคโรลีน เมอร์ฟีย์ (Carolyn Murphy), โจน สมอลส์ (Joan Smalls), เคนดัลล์ เจนเนอร์ (Kendall Jenner), กาเบรียลลา ไวลด์ (Gabriella Wilde), หยาง มี่ (Yang Mi), ฮิลารี โรห์ดา (Hilary Rhoda) และมิสตี้ โคปแลนด์ (Misty Copeland) มาแล้ว โดย เฟย เฟย ซุน จะเริ่มปรากฏตัวในแคมเปญโฆษณาของแบรนด์ทั้งในสื่อดิจิทัล โทรทัศน์ และสิ่งพิมพ์ตั้งแต่ธันวาคม 2560 นี้เป็นต้นไป

หลังจากเซ็นสัญญาเรียบร้อย เฟย เฟย ซุน ได้เปิดใจถึงเอสเต้ ลอเดอร์ว่า “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของผู้หญิงระดับแถวหน้า และได้เป็นตัวแทนของเอสเต ลอเดอร์ ซึ่งฉันเติบโตในประเทศจีน และไม่เคยคิดไม่ฝันมาก่อน เหมือนฝันที่กลายเป็นจริงที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ความงามระดับโลก”

“เธอคืออินสตาเกิร์ลตัวจริงที่มีความสวยและดูทันสมัย เป็นที่จับตามองทั้งวงการแฟชั่น และวงการบิวตี้ เรามั่นใจว่า เฟย เฟย เป็นตัวแทนของแบรนด์ที่ทั้งผู้หญิงชาวจีนและผู้หญิงทั่วโลกสามารถเข้าถึงได้” Stephanie de La Faverie, Global Brand President ของเอสเต ลอเดอร์ กล่าวถึงเธอไว้

เฟย เฟย ซุน เกิดที่เมืองเหวยฟาง ประเทศจีน เธอเป็นนางแบบจีนคนแรกที่ขึ้นปกโว้กอเมริกา โว้กอิตาเลีย โว้กญี่ปุ่น โว้กตุรกี และฮาเปอร์ บาซาร์สเปน เฟย เฟย ขึ้นปกโว้กจีนถึง 8 ครั้ง และได้ร่วมงานกับช่างภาพชื่อดังระดับโลก อาทิเช่น Steven Meisel, Peter Lindbergh, Patrick Demarchelier, Mikael Jansson, Craig McDean, Mario Testino, Inez&Vinoodh, Tim Walker และ Annie Leibovitz

ซึ่งขณะที่ เฟย เฟย ศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยซูโจว เธอได้ถูกทาบทามจากเอเจนซี่ Women Management เธอจึงต้องย้ายไปอยู่ที่นิวยอร์กกระทันหัน เพื่อเข้าร่วมเดินแบบคอลเลคชั่น Spring 2011 เฟย เฟยประสบความสำเร็จและเป็นที่จับตามองในอุตสาหกรรมแฟชั่นอย่างรวดเร็ว จนเธอติดอันดับเป็น Industry Icon ของเว็บไซต์ Models.com เฟย เฟย จึงกลายเป็นนางแบบที่ฮอตฮิตในรันเวย์ที่นิวยอร์ก มิลาน และปารีส

เธอปรากฏตัวในโชว์ของแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิเช่น Louis Vuitton, Dior, Chanel, Givenchy, Valentino, Balenciaga, Balmain และ Céline นอกเหนือจากนั้น เฟย เฟย ยังปรากฏอยู่ในแคมเปญของแบรนด์ Louis Vuitton, Prada, Ralph Lauren, Calvin Klien Jeans, Valentino และ Barney’s ปัจจุบันเฟย เฟยใช้ชีวิตอยู่ที่นิวยอร์ก โดยเธอหลงใหลการจัดดอกไม้ การออกแบบเครื่องประดับ การทานอาหาร และใช้เวลาอยู่ในฟิตเนสโดยมี Nike เป็นผู้สนับสนุนทางด้านเทรนเนอร์ส่วนตัวโดยเฉพาะ

ภาพจาก IG : feifeisun
เรียบเรียง : PP_แพรวดอทคอม

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!