ทริคเด็ดผิวสวยร่างเป๊ะของ “เบฮาติ” ซูเปอร์โมเดลระดับโลก และ “ชเวซูยอง” แห่งเกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น

Alternative Textaccount_circle
event
เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงมีความใฝ่ฝันอยากสวย หุ่นดี สัดส่วนเพอร์เฟ็คท์เหมือนเหล่าซูเปอร์โมเดลระดับโลกหรือเหล่าเน็ตไอดอล ซึ่งมีช่วงหนึ่งสาวๆ ต่างก็คลั่งใคล้อยากผิวขาวใสดูธรรมชาติ หุ่นเป๊ะ ร่างเล็กแบบเกิร์ลส์เจเนอเรชั่นกันใช่ไหมคะ วันนี้ แพรวดอทคอม มีเคล็ดลับดูแลผิวและรักษารูปร่างของซูเปอร์โมเดลชื่อดัง “เบฮาติ พรินส์ลู เลอวีน” และ “ชเวซูยอง” หนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลส์เจเนอเรชั่นมาฝาก บอกเลยว่าไม่ยาก แต่ก็ไม่ง่ายที่จะคีพทั้งความสวยใสและหุ่นดีไปพร้อมๆ กันถ้าไม่มีวินัยในตนเอง

เริ่ม เบฮาติ พรินส์ลู เลอวีน (Behati Prinsloo Levine) ซูเปอร์โมเดลชื่อดังและสาวฮ็อตแห่งโลกโซเชียลระดับโลก และยังเป็นภรรยาคนสวยของ Adam Levine นักร้องหนุ่มที่สาวๆ เกือบทั่วโลกคลั่งใคล้อีกด้วย ซึ่งเคล็ดลับรักษาหุ่นของเธอก็ไม่มีอะไรมาก อย่างแรกเลยเธอบอกว่าเธอชอบกินอะไรง่ายๆ แต่ไม่ใช่อาหารฟาสต์ฟู้ด เธอชอบกินผักและโปรตีนเพื่อคีพหุ่น และพกอัลมอนด์ไว้กินเป็นประจำ และเธอรักการออกกำลังกายมากๆ อย่างน้อยเธอต้องเวิร์คเอ๊าต์ 4 – 5 ครั้งต่อสัปดาห์ และที่สำคัญเธอชอบเปลี่ยนการออกกำลังกายไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง โยคะ ว่ายน้ำ พิลาทีส และปีนเขา แล้วแต่สะดวก

ส่วนเคล็ดลับหน้าใส เบฮาติมักเลือกใช้สกินแคร์ที่ไม่ทำให้ผิวมัน และบำรุงผิวล้ำลึกอย่างเอสเค-ทู เฟเชียล ทรีตเมนต์ เอสเซ้นส์ ที่สุดแห่งตำนานของแบรนด์เพียงหนึ่งขวดเท่านั้น พร้อมทั้งยังร่วมแคมเปญความงามล่าสุดของแบรนด์ #OneBottleAwayFrom หรือ #ขวดเดียวพลิกโฉม อีกด้วย หลังจากบำรุงผิวหน้าเสร็จ ปกติถ้าไม่ได้ไปออกงาน เธอจะทาแค่ครีมกันแดด แต้มคอนซีลเลอร์ปกปิดรอยกระ และทาเพียงลิปบาล์มเท่านั้น เก๋ๆ ง่ายๆ สไตล์ซูเปอร์โมเดล

มาทางฟากสาวเอเชียกันบ้าง กับ ชเวซูยอง (Choi Soo-young) สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง เกิร์ลส์เจเนอเรชั่น (Girls’ Generation) เธอเคยให้สัมภาษณ์ในรายการ KBS2 TV “1 vs 100” ถึงเคล็ดลับรักษาหุ่นให้เหมือนกับนางแบบ เธอบอกว่าเธอไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องน้ำหนัก รู้สึกว่าระบบเผาผลาญในร่ายกายค่อนข้างดี กินอะไรก็น้ำหนักไม่ขึ้น แต่เพราะอายุเริ่มมากขึ้น เธอจึงตื่นตัวเรื่องการดูแลรูปร่าง จึงพยายามออกกำลังกายเพื่อคุมน้ำหนักควบคู่ไปด้วยเป็นประจำ

ส่วนเคล็ดลับการดูแลผิวหน้า ชเวซูยองก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่ใช้เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีตเมนต์ เอสเซ้นส์ เพราะเธอให้ความสำคัญกับผิวพรรณที่จะทำให้เธอเฉิดฉายสะดุดตาผู้ชม  กลายเป็นที่น่าจดจำในฐานะนักแสดงคนหนึ่งที่ชื่อชเวซูยอง สำหรับเมคอัพก็เน้นแต่งแนวเนเชอรัลเป็นส่วนใหญ่ตามสไตล์สายเกา ไม่เน้นฉูดฉาด แต่เน้นงานผิว จึงต้องดูแลผิวให้ดีเป็นพิเศษ

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพจาก Instagram : behatiprinsloo และ hotsootuff

Praew Recommend

keyboard_arrow_up