ทริคสวยสไตล์สาวบราซิลเลียน ‘เอเดรียนา ลิมา’ นางแบบเซ็กซี่อันดับหนึ่งของโลก

Alternative Textaccount_circle

นางแบบเซ็กซี่อันดับ 1 ของโลก จากการจัดอันดับของ Models.com ‘เอเดรียนา ลิมา’ (Adriana Lima) เป็นหนึ่งในสาวฮ็อตที่มีเอกลักษณ์ในสไตล์ผสมผสานด้วยดวงตาที่สวยลึกลับ มองแล้วเหมือนสายเลือดผสมของหลากหลายเชื้อชาติที่สะกดสายตาให้หนุ่มๆ ต้องสยบราบคาบ

แท้จริง ‘เอเดรียนา’ เป็นสาวสัญชาติบราซิล เชื้อสายละตินที่มีรูปร่างอึ๋ม อก เอวสะโพกครบ ผิวสีแทนพร้อม ผมสวยสีน้ำตาลเข้ม ยิ่งขับให้เธอดูโดดเด่นออกมาจากนางแบบอเมริกันทั่วไป เธอเป็นสาวขี้อายและไม่ได้มีความคิดจะเป็นนางแบบมาก่อน แต่เข้าวงการด้วยสไตล์นางเอ๊กนางเอก เพราะตัดสินใจเข้าประกวด ‘Model Contest’ ด้วยต้องการไปเป็นเพื่อนของเพื่อนสนิทเท่านั้น แต่กลับเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงจนกลายเป็นเจ้าแม่บนเวทีวิกตอเรียส์ซีเคร็ตอยู่ยาวนาน

ถามถึงเคล็ดลับความสวยแบบสาวบราซิลเลียน ‘เอเดรียนา’ เล่าว่า “บรรทัดฐานความงามของชาวบราซิลนั้นกว้างมากค่ะ คำว่าสวยไม่ได้จำกัดอยู่ในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง แต่ที่เห็นความแตกต่างได้ชัดเจนเมื่อเทียบกับสาวอเมริกันคือ เราเคร่งครัดในเรื่องการดูแลตัวเองกว่ามาก ใส่ใจในเรื่องเมคอัพและเริ่มบำรุงความสวยตั้งแต่อายุยังน้อย

“ส่วนตัวฉันชอบใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อสัมผัสแบบออยล์ ที่ดีกับทั้งผิวหน้าและผมสาวบราซิลรักผิวโกลว์ เคล็ดลับที่ฉันชอบทำคือ ผสมแป้งเนื้อชิมเมอร์เข้ากับโลชั่นบำรุงผิว หรือซันบล็อก ผิวจะดูผ่องเด้งขึ้นมาเลย แต่ต้องไม่ลืมดื่มน้ำมะพร้าววันละแก้วด้วยนะคะ” สวยจากภายในก็สำคัญค่ะ

  

ที่มา : นิตยสารแพรว ฉบับ 891
ภาพจาก Instagram : @adrianalima

Praew Recommend

keyboard_arrow_up