แอพแต่งรูป

เริ่ดนะ!! เปิดฟีเจอร์ใหม่จากแอพแต่งรูปสุดฮิตให้เมคอัพจังกี้ลองสีลิปสติกแบรนด์ดังได้ง่ายๆ บนมือถือ

Alternative Textaccount_circle
แอพแต่งรูป
แอพแต่งรูป

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องเคยมีอาการกระอักกระอ่วนใจ เมื่อต้องไปลองลิปสติกแท่งใหม่ที่เคาน์เตอร์เพราะไม่รู้ว่าผ่านการลองเทสมาแล้วกี่คน หรือรู้สึกกดดันเมื่อมีบีเอหรือพนักงานของแต่ละเคาน์เตอร์คอยยืนประกบอยู่ แต่ปัญหาเหล่านั้นกำลังจะหมดไป เพราะ เหม่ยตู้ (Meitu) ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นชั้นนำได้เพิ่มฟีเจอร์เด็ด ‘Counter’ เข้าไปในแอพพลิเคชั่นแต่งรูปชื่อดัง MakeupPlus ที่มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 1 พันล้านคนทั่วโลก

ฟีเจอร์ Counter พร้อมให้ใช้งานแล้วทั่วโลกผ่านแอพพลิเคชั่น MakeupPlus ซึ่งผู้ใช้จะได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกสีสันของลิปสติกหลากหลายแบรนด์ อาทิ Charlotte Tilbury, Clarins, Stila, GLAMGLOW และ Lime Crime มากกว่าร้อยเฉดสี และยังมีแบรนด์อื่นๆ รอจ่อคิวอีกในอนาคตอันใกล้อีกด้วย สาวๆ จะสนุกไปกับการทดลองสีลิปสติกบนมือถือของตัวเอง พร้อมเซลฟี่ถ่ายภาพเพื่อพรีวิว และแชร์บนโซเชียลมีเดียในช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ ไลน์ และอื่นๆ อีกมากมาย และที่สำคัญที่สุดคือเป็นการทดสอบดูว่าเฉดสีเหล่านั้นเหมาะกับใบหน้าตัวเองหรือไม่ก่อนจะตัดสินใจซื้อมาใช้จริง

นอกจากนี้ ฟีเจอร์ Counter ยังเป็นตัวช่วยให้ไม่ต้องเสียเวลาฝ่าฝน ฝ่ารถติด ไปทดลองสีถึงเคาน์เตอร์เครื่องสำอางแต่ละยี่ห้อจริงๆ เพราะเทคโนโลยีดังกล่าวมีความก้าวหน้าไปจนถึงขั้นที่แสดง texture ของลิปสติกยี่ห้อต่างๆ ได้เสมือนจริงจนน่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็น ลิปเนื้อแมตต์ เนื้อครีม สีเมทัลลิก เนื้อที่ให้ความวาว ชิมเมอร์ หรือเนื้อที่มีความผสมผสาน และเมื่อสาสๆ ได้ทดลองจนเป็นที่พอใจแล้ว ก็สามารถกดปุ่มสั่งซื้อ ซึ่งฟีเจอร์ Counter จะพาสาวๆ ไปยังเว็บไซต์ของแบรนด์ต่างๆ ที่ต้องการ เพื่อทำการสั่งซื้อได้ทันที!

MakeupPlus ช่วยให้สาวๆ สามารถเลือกทดลองสีลิปสติกยี่ห้อโปรดเมื่อใดก็ได้ที่ต้องการ ทุกที่ ทุกเวลา ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้ผู้ใช้งานอย่างเต็มที่ ด้วยเทคโนโลยีของแอพพลิเคชั่นที่สามารถตรวจสอบลักษณะใบหน้าของผู้ใช้งานได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นสีผิว รูปหน้า นอกจากนี้ยังสามารถแต่งเติมสีสันบนใบหน้าตามลุคต่างๆ แบบบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังที่สาวๆ ชื่นชอบได้อีกด้วย และด้วยฟีเจอร์ล่าสุด Counter ซึ่งจะมาเติมเต็มการใช้งานบนแอพพลิเคชั่นได้อย่างครบครันมากยิ่งขึ้น

สาวๆ พร้อมแล้วหรือยังที่จะสนุกไปกับการทดลองสีลิปสติกชิ้นโปรดโดยไม่ต้องเสียเวลาไปทดลองสินค้าจริงที่ร้าน และยังสร้างแรงบันดาลใจให้อยากทดลองแต่งหน้าในรูปแบบต่างๆ ได้มากขึ้น เพียงผ่านฟีเจอร์ Counter ใน MakeupPlus ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Google Play นะจ้ะ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up